Chủ Nhật, 15 tháng 3, 2015

Nhóm Cờ Đỏ và Nhóm NoU, một trời - một vực

Bạn Đường
Mấy ngày hôm nay cộng đồng Facebook sôi sùng sục trận chiến trực tiếp và gián tiếp từ bàn phím của 2 nhóm không đội trời chung: nhóm Cờ đỏ và nhóm Nờ U.
Tương quan lực lượng thì có vẻ Nờ U đông hơn mấy phần, nhưng về độ máu thì không lại được với đội quân Cờ đỏ sao vàng, chính vì vậy, nhiều, thành viên Nờ U đã bị vạch mặt, đo ván ngay tại cuộc biểu tình với lý do ngụy trang "tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ hi sinh trong trận Gạc Ma" ngày 14/3 vừa qua.
Lý giải trận chiến thắng của phe Cờ đỏ khiến những kẻ biến Thái NoU cay cú, đó chính là Sự Thật.
Sự thật là những người lúc nào cũng vỗ ngực "yêu nước" lại là những kẻ vô văn hoá, vô giáo dục, những kẻ đâm thuê, chém mướn, những kẻ ăn cháo đá bát, những kẻ biến thái, bệnh hoạn, lưu manh, giang hồ. Ngoài Nguyễn Lân Thắng không ngần ngại chửi cha, chửi ông mình ngu vì theo cộng sản; Lã Việt Dũng, dâm ô, bệnh hoạn; Trương Dũng, Bùi Tiến Hưng chuyên trộm cắp; Lê Dũng keo kiệt, bủn xỉn; Mai Thanh gái gọi, nghiện ngập; Minh Tam chuyên lừa đảo; Bạch Hồng Quyền vô ơn, bạc tình; Lê Hoàng ham của lạ; Xuân Diện pê đê; Minh Sơn, Lai Sơn chuyên cờ bạc; Lê Hồng Phong con nợ khó đòi, JB Nguyễn Hữu Vinh lưu manh, côn đồ; thì một số tên độc tài, cơ hội mang danh dân chủ dần lộ diện.
Đó là Mai Xuân Dũng, chủ nhóm Cứu lấy dân oan, công khai, ngang ngược can thiệp vào nội Bộ của nhóm Bữa cơm dân oan của Mai Thanh, hòng thâu tóm nhóm này giao cho con gái Mai Phương Thảo quản lý để trục lợi.
Hay Nguyễn Tường Thuỵ, mang danh Phó Ban điều hành Bầu Bí Tương thân để nhận tiền, cung cấp cho tay chân thân tín hòng lật đổ vai trò của vợ chồng anh Quyền, chị Nhân....
Hay là những kẻ rân oan mà đến Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc mà giải quyết cũng đành bó tay như bà Nguyễn Thị Hướng, sư Thích Đàm Thoa, gia đình Thuý Nguyễn, Giang Quý...
Sự thật là những kẻ NoU chỉ là những con thú đội lốt người khi lợi dụng 1 sự kiện lịch sử bi thương của dân tộc, để xuyên tạc, bóp méo nhằm gây chia rẽ, hằn thù dân tộc, gây mất lòng tin của nhân dân. Chúng mượn xương máu của 64 liệt sỹ làm bình phong cho mục đích chống Đảng khi đưa ra những khẩu hiệu, mà chỉ đứa trẻ con mới dám cầm vì nhận thức chưa đầy đủ. Chúng đã lợi dụng bầy trẻ thơ ngây làm lá chắn đủ thấy sự bỉ ổi, thâm độc của bọn đạo đức giả. Cha mẹ những đứa trẻ đó rất hiểu việc con mình bị lợi dụng, nhưng cũng hăng hái, và đồng tình, tất cả chỉ vì tiền.
Không biết thầu vụ Hoa Hồng ngày 14/3/2015 Nguyễn Thị Thuý, Nguyễn Thị Vân rân oan Hải Phòng lờ lãi bao nhiêu, chắc Mai Xuân Dũng cũng chẳng để cho thiệt, vì tiền cũng có phải do mồ hôi, công sức của Dũng làm ra đâu, nên của người, phúc ta; kiểu gì Thuý và Vân lại chẳng mua cho Mai Phương Thảo - con gái Mai Xuân Dũng mấy Yến gạo với giá cắt cổ. Âu cũng là liễn mà thôi.
Sự thật là nhóm Cờ đỏ đã làm theo sự thôi thúc của con tim và lý trí của những người sống có trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội, sẵn sàng đấu tranh với những âm mưu thâm độc, luận điệu đổi trắng thay đen của bọn chuyên ăn tiền bẩn. Họ không thể làm ngơ trước những vết dao mà bọn rân chủ Nờ U định tiếp tục cứa sâu vào nỗi đau của gia đình, đồng đội của các liệt sỹ Gạc Ma năm xưa. Họ đã trực tiếp gặp được những nhân chứng cấp 1 như anh Lê Hữu Thảo để nghe lại toàn bộ trận chiến Gạc Ma mà anh là một trong những nhân chứng sống còn sót lại: "Không ai ra lệnhkhông được nổ súng". Câu nói của anh đã giúp những thanh niên Cờ Đỏ hiểu rõ dã tâm của kẻ thù, và thôi thúc họ lên tiếng để bảo vệ lẽ phải, bảo vệ sự thật, để không làm đau thêm nỗi đau mà bao lớp người đã và đang âm thầm chịu đựng. Cũng như bao người dân Thủ đô, Nhóm Cờ đỏ không thể để những tên  phản động, bán nước ngay trên mảnh đất sinh ra mình được tiếp tục lừa dối, xảo trá, đánh lận con đen vì mưu đồ chính trị xấu.

"Quay đầu là bờ" - những ai chưa xấu như những kẻ cầm đầu Nờ U, hãy tỉnh táo để suy xét, quay về với lẽ phải và sự thật. Nhân dân không đánh đuổi đâu mà sợ.

18 nhận xét:

 1. TIN NÓNG...!....TIN NÓNG....!...

  Đồng bọn của thiếu úy Trịnh Việt Dũng bày trò phá rối người yêu nước nè!!!!

  Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

  Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

  Quây quần nhảy nhót như điên,

  Ôm cờ dao búa, diễn trò hôi tanh.

  TIÊN SƯ các chị, các anh.!

  Vì mấy đồng tiền, đổi đánh lương tâm.

  ĐÊ EM một lũ Lợn hâm... (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 2. Muốn chửi thì phải chửi lũ lợi dụng dân chủ, bày trò giả vờ tưởng niệm kia kìa. Thanh niên chân chính đáng tôn trọng, đáng khen.

  Trả lờiXóa
 3. Thanh niên cộng sản hành động theo tiếng gọi của lý tưởng.

  Trả lờiXóa
 4. Các trang mạng phao tin sai sự thật nhằm mục đích xấu, không thể tin được. Bộ đội ta chiến đấu anh dũng để bảo vệ chủ quyền đất nước, không có chuyện như chúng nói.

  Trả lờiXóa
 5. Mấy ông giả dạng tưởng niệm bị cựu chiến binh chân chính lật mặt. Ngượng.

  Trả lờiXóa
 6. Ủng hộ các bạn thanh niên đấu tranh với nhóm người gây rối bên tượng đài

  Trả lờiXóa
 7. Không gây chuyện được thì chửi bới linh tinh à mấy lão dâm chủ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì có cãi được đâu mà không chửi, bị vạch mặt nhưng đuối lý nên quay ra chửi để đỡ nhục thôi, sai thì lấy gì ra để cãi lại

   Xóa
 8. Nhân chứng sống đã nói mà chúng còn xuyên tạc được thật là xuyên tạc lấy được, nói lấy được. Nói như thế ai tin? Ngu quá thể.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh em zân chủ cốt dâm là chính, nói ba láp quen rồi.

   Xóa
 9. Bố sư hội chúng nó, dám lấy danh nghĩa tưởng niệm các liệt sĩ để làm bậy.

  Trả lờiXóa
 10. No-U có nghĩa là nó thật ngu, kakaka

  Trả lờiXóa
 11. No U kêu gào rằng mình là trí thức, là những người có học, là yêu nước, là vì dan quyền nhưng khi có va chạm thì bản chất chợ búa lại được thể hiện rõ ràng. Những kẻ vô học, hành xử lưu manh và vô cùng hung hãn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TIN NÓNG...!....TIN NÓNG....!...

   Dư Lợn Viên noi gương thiếu úy Trịnh Việt Dũng quấy phá nhóm No U yêu nước nè!!!!

   Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

   Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

   Quay cuồng nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ Dao-Búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ các chị, các anh.!

   Miệng ngậm phải tiền, đổi đánh lương tâm.

   Đê eM một lũ Lợn hâm... (Người Đất Cát)

   Xóa
  2. Trí thức gì, toàn đội thất học, không có việc gì làm, lười biếng chỉ muốn hưởng không muốn làm chứ chẳng vì ai, chẳng vì người nào đã hi sinh, chỉ vì bản thân chúng thôi

   Xóa
 12. Đấy nhá, cứ kêu bị chính quyền đàn áp với không tiến bộ, bây giờ bị giới trẻ nó nói cho không cố lỗ để chui, nhục chưa, không làm gì được lại quay sang chửi thề, bảo chúng láo, hỗn... hài hước thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng quen chửi, phán xét người khác rồi, giờ bị người khác nói lại là thấy khó chịu mà.

   Xóa
  2. Thích đi phán xét người khác rồi bảo đấy là quyền tự do, thích nói gì thì nóim bị nói lại thì chửi um lên, chả hiểu nghĩ thế nào

   Xóa