Thứ Bảy, 14 tháng 3, 2015

Nguyễn Lân Thắng - Một đứa con hoang

Bạn Đường 
Nguyễn Lân Thắng sinh năm 1975, trong một gia đình giàu truyền thông bậc nhất trong lịch sử xây dựng XHCN của Việt Nam.
Bố Nguyễn Lân Thắng là thầy giáo Nguyễn Lân Tráng, giảng viên Đại học Bách khoa, con trai thứ sáu của Nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân, người có những đóng góp vô cùng to lớn cho nền giáo dục Việt Nam với những tác phẩm kinh điển như Ngữ pháp Việt Nam, Từ điển tiếng Việt..., nhưng có lẽ cống hiến lớn hơn cả cho đất nước, dân tộc của Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân đó là, ông đã sinh cho đời 7 người con trai, 1 người con gái. Và họ, những người con của Nhà giáo Nguyễn Lân đã và đang có những đóng góp lớn lao cho sự nghiệp trồng người  của Việt Nam. Cả 8 người con của cố Nhà giáo ND Nguyễn Lân đều là Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ của các trường đại học công lập lớn của nước nhà.
Mẹ Nguyễn Lân Thắng là cô giáo Nguyễn Thị Thảo Nguyên, giảng viên Học viện Ngân hàng.
Em gái Nguyễn Lân Thắng là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh viên, hiện đang du học tại Trung Quốc.
Bản thân Nguyễn Lân Thắng đã tốt nghiệp Đại học xây dựng Hà Nội.
Thắng đến với nghề phản động tương đối tình cờ.  Những năm 2006, 2007 kinh tế khó khăn, kiếm việc khó, đúng lúc thị  trường chúng khoán sôi động, Thắng xin bố mẹ ít tiền để la cà sàn nọ, sàn kia, quá trình la cà ngồi canh các mã chứng khoán tăng giảm, Thắng buôn dưa lê với đủ hạng người rồi thoái hoá, biến chất lúc nào không hay.
Được dịp biểu tình rộ lên, Thắng tò mò ra săn ảnh, rồi bị Bùi Thanh Hiếu, Tiến Nam rủ rê, lôi kéo, tự nhiên, chỉ lê la, hô hét mà có tiền, rồi lại  được cả thế giới biết đến vậy là Thắng ham lúc nào không biết. (Đúng thời điểm ấy, Thắng ném đá ao bèo mãi chả đậu được con, về nhà nhìn mặt vợ, lại thấy mình kém cỏi nên lượn cho lành - Thắng lấy vợ 8 năm mới sinh được bé Đậu).
Bố nói, mẹ dạy, rồi vợ bảo, Thắng đều bỏ ngoài tai, lấy lý do "yêu nước" "căm thù Trung Quốc" để đàn đúm (chả bù cô em gái học rất giỏi, bao nước không đi lại chọn Trung Quốc là điểm đến để học tập)
Quá mù ra mưa, đi biểu tình mãi, được Bùi Thanh Hiếu dẫn dắt làm được mấy đoạn clip " phóng viên chiến trường", có vài câu chửi cái nôi sinh ra mình, Thắng đã được Việt Tân để ý, cho sang mấy hôm cho biết.
Chả biết có phải nhìn vào cuộc sống của bố mẹ mình, ông bà mình, rồi các chú các bác nhà mình khổ quá không mà giờ Thắng chỉ mong được định cư ở Mỹ cùng vợ và con gái. Thế nên Thắng càng phải cố gắng chống Cộng, chửi Cộng cho tốt, cho dẻo, may ra mới được đi tù. Rồi vì nhân quyền, nhân ngãi, Mỹ sẽ can thiệp để Thắng được tị nạn bên Mỹ như con đường Trần Khải Thanh Thuỷ, Hải Điếu Cày đang đi.
Ngày 14/3/2015 năm nay, chính Thắng cùng Lã Dũng đã nhận tí tiền bố thí của bọn Việt Tân bên ngoài để tổ chức biểu tình dưới danh nghĩa tưởng niệm các liệt sỹ trong trận Hải chiến Gạc Ma 1988.
Nếu là nhóm người khác thì chắc sẽ chẳng có cảnh ông chẳng bà chuộc như hôm nay, nhưng nhóm của Thắng thì không thể loè bịp được nhân dân Thủ đô, dù có tập Trung vì lý do gì chăng nữa. Họ, những người dân yêu Thủ đô, mang khát vọng Hoà Bình đến cháy bỏng, không thể những loại người dơ bẩn như Thắng và đồng bọn lừa bịp, trà đạp lên những hi sinh của các Liệt sỹ. Chúng không đủ tư cách để làm việc đó.
Và ngày hôm nay, Thắng một lần nữa đã gián tiếp chửi ông bà, bố mẹ mình, khi gọi những thanh niên chân chính, những sinh viên trường Bách Khoa, Học viện Ngân hàng, đang trực tiếp được thầy Tráng, Cô Nguyên giảng dạy là "bầy khỉ đỏ".

Thầy của khỉ, ngày nào cũng nói chuyện giao tiếp, dạy dỗ khỉ, cùng nói một giọng nói, viết một loại chữ viết, ăn thức ăn như khỉ? Họ là ai? Câu trả lời xin dành cho độc giả. 

23 nhận xét:

 1. TIN NÓNG...!....TIN NÓNG....!...

  Đồng bọn của thiếu úy Trịnh Việt Dũng bày trò phá rối người yêu nước nè!!!!

  Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

  Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

  Quây quần nhảy nhót như điên,

  Ôm cờ dao búa, diễn trò hôi tanh.

  TIÊN SƯ các chị, các anh.!

  Vì mấy đồng tiền, đổi đánh lương tâm.

  ĐÊ EM một lũ Lợn hâm... (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 2. Tiền đúng là có ma lực thật lớn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế, buồn thay cho gia đình Nguyễn Lân, bao đời cha ông công danh lẫy lừng, đên Nguyễn Lân Thắng thì...

   Xóa
 3. Đúng là một đứa "con hoang" của gia đình, dòng tộc gia giáo.

  Trả lờiXóa
 4. lại vẫn là Nguyễn Lân Thắng, mình nhớ là đã có khá nhiều người chửi con người này rồi, có lẽ nó không biết để đọc, chứ nếu mà đọc rồi mà vẫn làm thì đúng là thật bất hạnh cho dòng tộc của Thắng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình nghĩ là với truyền thống của gia đình Việt Nam, đặc biệt là dòng họ cao quý đó thì đã tổ chức họp gia đình rồi nhừng có lẽ bất lực với nó. Thật xứng là một đứa con hoang của dòng họ Nguyễn Lân.

   Xóa
  2. Họp gia đình thì giải quyết được gì với những người như Thắng, không quay ra chửi cha chửi mẹ là may lắm rồi

   Xóa
 5. Ở đâu ra cái thằng cu Lân Thắng khiến cả họ đau đầu nhỉ?

  Trả lờiXóa
 6. Nói là con hoang thì cũng quá đấy các bác ơi. Nhà người ta cũng buồn vì có đứa con như thế, đừng nói như vậy đau lòng gia đình. Họ có muốn vậy đâu?!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con hoang ở đây có ý muốn nói đến nghĩa lạc loài. Nó không giống những người khác trong gia đình, dòng tộc.

   Xóa
  2. Nghĩ thì cũng tội cho gia đình, tự nhiên có đứa con như thế, bố mẹ sinh con trời sinh tính, biết làm sao

   Xóa
 7. Nguyễn Lân Thắng ảo tưởng về nhận thức, kiến thức nên nghĩ có thể làm được thứ gì to lớn hơn mọi người trong nhà chăng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong nhà có đứa trái khoáy thì cũng là chuyện thường đối với xã hội.
   Chỉ tiếc cho gia đình Thắng.

   Xóa
 8. Kệ thây chứ, truyền thống gia đình bị nó phá thì cả họ sỉ cho mà nhục, quá lên nó không biết nhục thì cũng chịu.

  Trả lờiXóa
 9. Thôi đừng lôi gia đình thân nhân thằng Thắng vô đây nữa, để cho họ yên, họ có lỗi gì đâu. Giờ nó phải chịu trách nhiệm việc nó làm

  Trả lờiXóa
 10. Nói đến Lân Thắng lại thấy thằng lẻo khẻo như con nghiện ấy ngu, đương dưng lao vào chỗ rậm rịt.

  Trả lờiXóa
 11. Phải nói là cơm không ăn lại cạp đất mới đúng

  Trả lờiXóa
 12. nhận giặc làm cha,bán nước buôn dân, tạo nên một lủ trẻ óc heo sau 40 năm. Thờ một thằng tàu Hồ Chí Minh = Hồ Tập Chương là Cha Già Dâm Dục...oh Cha Già Dân Tộc.. chính chúng bây mới là lủ con hoang, vong ơn bội nghỉa ,tổ tiên không thờ đi thờ giặc cướp.

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ leo lẻo cái mồm chống Tàu đã làm được gì để chống nào? Hay chỉ ăn tục nói phét đánh rắm rong? đm chúng mày chứ mày không có óc à? không có Chủ tịch Hồ Chí Minh với những chính sách khôn khéo, mềm dẻo để giành độc lập cho nước nhà thì mày có được tự do mà ngồi ở Việt Nam bốc phét thế ko? Mày ngu như bò tót.

  Trả lờiXóa
 14. Thật đáng tiếc cho dòng họ Nguyến Lân lại nảy nòi ra thằng Thắng mất dạy chửi ko từ một ai. Chỉ giỏi làm anh hùng rơm dưới trò xúi bẩy của bọn chỉ dám nặc danh bôi nhọ Bác.

  Trả lờiXóa
 15. Không hiểu sao một kẻ như Nguyễn Lân Thắng lại được may mắn hơn người, được sinh ra trong gia đình gia giáo có truyền thống hiếu học, vậy mà hắn lại là một kẻ phản động, hành động của Thắng đã hủy hoại danh tiếng gia đình Nguyễn Lân danh giá

  Trả lờiXóa
 16. Một tay kỹ sư quèn nhưng lúc nào cũng tỏ ra mình là người nguy hiểm, một đứa con bất hiếu khi phản bội lại lý tưởng của cả gia đình, chắc gia đình Nguyễn Lân thất vọng vì hắn lắm, không hiểu sao một gia đình hiếu học, tận trung với nước lại sản sinh ra một tên phản động như hắn

  Trả lờiXóa
 17. Ngày 14/3/2015 năm nay, chính Thắng cùng Lã Dũng đã nhận tí tiền bố thí của bọn Việt Tân bên ngoài để tổ chức biểu tình dưới danh nghĩa tưởng niệm các liệt sỹ trong trận Hải chiến Gạc Ma 1988. Thế mà lúc nào cũng làm ra vẻ thanh cao, trí thức

  Trả lờiXóa