Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

“GIA ĐÌNH TỪ THIỆN” MAI XUÂN DŨNG – MAI PHƯƠNG THẢO


Bạn Đường
        Cũng tình cờ đọc bài của tên dân chủ dởm Mai Xuân Dũng (facebook Dũng Mai) mà thấy đáng buồn cho làng dân chủ, khi một tên được liệt vào hàng ngũ “có đầu óc”, cầm cân nảy mực trong giới biểu tình lại có phát ngôn nói về ngày 8/3 thế này: “Chỉ riêng số tiền mua hoa tươi trong ngày 7 và 8/3 đủ mua 1.000 tấn gạo cứu đói nhiều gia đình Dân oan mất nhà mất ruộng canh tác. Tôi thật sự buồn về ngày này”.
Tôi không hiểu ông Mai Dũng buồn cái gì. Tôi lại thấy buồn cho ông hơn đấy, để tôi cho ông thấy cái “ngu” của ông nhé! 
Nói rộng ra một chút, đối với một số quốc gia như Hà Lan, Bungari… hay đơn cử như hoa Đà Lạt của chúng ta thì hoa chính là ngành công nghiệp đóng góp to lớn cho ngân sách địa phương, cũng như đối với ngành du lịch. Chỉ nói nói về mặt kinh tế thôi, nếu cả thế giới này mà cũng suy nghĩ như ông thì những người trồng hoa bán cho ai, những người trồng hoa có bẻ hoa ra để ăn được không…
Không những vậy, không chỉ riêng ngày 8/3, mà còn nhiều ngày kỉ niệm của cả nước cũng như của cả nhân loại thì việc tặng hoa là một nét văn hóa, mang một thông điệp riêng mà đôi khi không có loại vật chất nào có thể thay thế được. Do vậy, với suy nghĩ đó của ông thì ông chính là thành phần đang kéo lùi sự phát triển của đất nước, của nhân loại đấy! Ông đã thấy cái sự buồn của ông càng thêm buồn chưa khi phát hiện mình quá “ngu”?
Tên Mai Xuân Dũng này chắc cũng chẳng còn mấy xa lạ trong làng dân chủ. Mai Xuân Dũng sinh năm 1954, hiện đang ở Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội. Cũng như các lều dân chủ khác thì hiện nay, Dũng cũng sống nhờ vào nghề biểu tình qua ngày.
Cũng không biết nên vui hay nên buồn đây khi con gái Dũng là  Mai Phương Thảo – một ả được coi như một “con điếm” dân chủ, mắt xanh mỏ đỏ, ăn nói hỗ láo… cũng theo nghiệp của cha tham gia biểu tình, phá rối, tích cực quậy phá để giải quyết công ăn việc làm nhất thời.
Lại nói đến chuyện việc làm, thời gian gần đây, trên facebook của Mai Phương Thảo đăng thông báo kinh doanh mặt hàng cam “sạch”. Ngay sau đó, Mai Dũng đã có bài viết “NGƯỜI VIỆT GIẾT NHAU CHỨ AI” để có ý chê bai, đánh đồng, tẩy chay tất cả những mặt hàng khác trên thị trường: “Chuyện trái cây ngâm chất bảo quản, cá ngoài chợ rửa phóc môn ai cũng biết nhưng gạo phun ẩm, đánh bóng nến, phun hoá chất tạo mùi nếp có thể bạn chưa biết…”, đồng thời không quên lăng xê mặt hàng cam “sạch” của con gái mình. Đúng là “con đánh trống, bố khen hay”.


Mai Xuân Dũng cùng số đối tượng Cẩm Hường, Ngà Voi, Lai Tiến Sơn cùng nhau lập ra nhóm “Cứu lấy dân oan”, do Mai Xuân Dũng cầm đầu. Cũng giống những hội nhóm mang danh từ thiện của đám dân chủ khác, với chiêu bài hỗ trợ cho “dân oan” các địa phương, lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của số công dân gặp khó khăn, Dũng cùng số đối tượng trên tích cực hô hào, kêu gọi tài trợ từ các nhà “hảo tâm” nhưng thực chất để chia chác, truộc lợi cá nhân.
Qua tìm hiểu mới biết, Dũng là người cầm đầu trong nhóm CLDO, và để tận dụng cái gọi là “của nhà trồng được” là những sản phẩm như gạo, cam… do Mai Phương Thảo bán thì Dũng tích cực tổ chức những đợt “từ thiện” hỗ trợ cho “dân oan” khắp nơi để có cớ giải ngân quỹ đồng thời cũng “một công đôi việc” để trục lợi cho con gái mình.
Cũng không chịu kém cạnh bố, ả Mai Phương Thảo cũng rất tích cực tham gia các hoạt động mang danh “từ thiện” khi là một trong những thành viên tích cực của nhóm “Cơm dân oan” với cùng một mục đích để “hỗ trợ bà con” nhưng thực chất cũng chỉ để tranh “thủ làm kinh tế”, đồng thời cổ xúy cho những hoạt động chống đối chính quyền.

Qua những điều trên,chúng ta có thể thấy được bản chất của của những tên dân chủ dởm Mai Xuân Dũng, Mai Phương Thảo như thế nào, có lẽ nên trao cho cha con nhà này danh hiệu “Gia đình từ thiện” mới xứng tầm.

25 nhận xét:

 1. Cái thằng điên này, tặng hoa là văn hóa đẹp nó lại chửi cái giề?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Trẻ Trâu: gớm, chẳng là anh ấy học cái đám trẻ trâu zân chủ muốn đá này đá kia kiếm tý ty giá trị U SỜ ĐỜ ấy mà

   Xóa
  2. hết chuyện để chửi rồi thì lấy đại chuyện gì đó để gây chuyện ấy mà, thằng cha này có khác gì Chí Phèo thời hiện đại đâu. Anh Chí ngày xưa là dòng đời xô đẩy nhưng thằng cha này chẳng có ai xô hắn cả thế mà hắn vẫn chửi, vậy liệu có phải "thần kinh điên đảo"

   Xóa
 2. Chứng tỏ thằng này không tặng hoa phụ nữ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để "tiết kiệm" những ngày thế này cần gì tặng hoa, đi biểu tình bao lâu mới có tiền sao phải dại gái mua hoa để tặng. Đúng là "tiết kiệm"

   Xóa
 3. Buồn ị vì Mai Xuân Dũng ngu quá.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là bọn Dũng, Thảo nói cho có cớ để kiếm tiền bán cam.

  Trả lờiXóa
 5. Tặng hoa cho phụ nữ nhân ngày 8/3 mà cũng suy ra thành thế này thế nọ thì đúng là có vấn đề về đầu óc nặng. Mai Xuân Dũng muốn mọi người mua cam sạch của Mai Thảo tặng phụ nữ ư?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bố con nhà dũng thảo hề quá. phô quá!

   Xóa
  2. Thì còn ngày nào nữa đâu, đành lấy cái ngày của chị em ra thôi, kiểu bí quá làm liều. Nhưng lại thành nói ngu

   Xóa
 6. hế hế, yêu nước bằng cách bán cam cho bà con mua đi tặng người nghèo!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 7. Lợi dụng làm từ thiện để kiếm chác thì còn ý nghĩa gì nữa đâu, đúng là mấy người này không biết suy nghĩ cho đúng đạo lý người Việt

  Trả lờiXóa
 8. Cái tên Gia đình từ thiện thật đúng là mỉa mai.

  Trả lờiXóa
 9. Đèo mẹ, tặng hoa phụ nữ 8-3 mà nó buồn thì cho nó ăn cám con cò.

  Trả lờiXóa
 10. Cả nhà kiếm ăn bằng nghề "dân chủ".

  Trả lờiXóa
 11. Một tên ngu xuẩn và ấu trĩ. Một phát biểu nói được tất cả sự nực cười của anh ta. May mà anh ta mới chỉ viết bằng tiếng Việt thôi chứ dùng ngôn ngữ quốc tế tôi đảm bảo sẽ có 1 nửa thế giới chửi vào mặt anh ta. Và chắc chắn rằng sẽ có những người tới tận nơi để dạy anh ta biết cách tôn trọng phụ nữ.

  Trả lờiXóa
 12. các bác cho e chửi thề mấy câu: éo mẹ nhà cái anh Mai Dũng chứ, nếu không bán hoa thì cái con Thảo nhà anh đợi chó nó rước hả

  Trả lờiXóa
 13. TIN NÓNG...!....TIN NÓNG....!...

  Đồng bọn của thiếu úy Trịnh Việt Dũng bày trò phá rối người yêu nước nè!!!!

  Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

  Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

  Quây quần nhảy nhót như điên,

  Ôm cờ dao búa, diễn trò hôi tanh.

  TIÊN SƯ các chị, các anh.!

  Vì mấy đồng tiền, đổi đánh lương tâm.

  ĐÊ EM một lũ Lợn hâm... (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 14. gia đình này lấy danh nghĩa từ thiện để kêu gọi tài trợ, làm kinh tế cho gia đình ấy mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nghĩ: làm gì chẳng có công. do vậy chúng cứ kêu gọi tài trợ từ thiện sau đó chi cho từ thiện 1, gia đình hưởng "lương", chi phí đi lại 5. Vậy là vừa được miếng, vừa có tiếng.

   Xóa
 15. Đọc dòng này: “Chỉ riêng số tiền mua hoa tươi trong ngày 7 và 8/3 đủ mua 1.000 tấn gạo cứu đói nhiều gia đình Dân oan mất nhà mất ruộng canh tác. Tôi thật sự buồn về ngày này”. thấy ngay "trình độ" của Mai Dũng quá cao. Phát biểu vậy mà cũng có mơ ước làm "dân chủ".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe thì có vẻ ca siêu quá, thương dân qúa, vì nước quá cơ ấy, "số tiền ấy để cứu đói" mà không biết học hết lớp mấy mà Dũng tính nhanh quá ha

   Xóa
 16. Mình thích câu này: "con gái Dũng là Mai Phương Thảo – một ả được coi như một “con điếm” dân chủ" bởi nó nói lên đúng bản chất của Thảo.

  Trả lờiXóa
 17. cong san khong the co dan chu ...voi chung ...de bao ve dang bao ve to cuc xa hoi chu nghia chung da tao ra duoc mot lu suc vat dang goi la DAN CHO tru sua chuoi boi nhung nguoi tranh dauvi tu do dan chu cho to quoc dan toc viet ....

  Trả lờiXóa