Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG THÀNH VIÊN VIỆT TÂN TRÀ TRỘN, GIẢ DẠNG YÊU NƯỚC

Hải Âu
        Gần đây, có hiện tượng một số thành viên của các tổ chức phản động tham gia vào các hoạt động xã hội,giả dạng người yêu nước để xây dựng hình ảnh, lừa bịp, lôi kéo những thanh niên tham gia vào tổ chức của chúng. Thường thì các bạn trẻ vì thiếu thông tin nên dễ tưởng nhầm những đối tượng này là yêu nước, khi kết bạn với chúng dễ bị lôi vào hoạt động quấy phá, gấy rối trật tự xã hội...
        Chúng tôi xin cảnh báo để mọi người cảnh giác đề phòng, nhất là các bạn thanh niên. Sau đây là chân dung thật của Trịnh Anh Tuấn, một thành viên của Việt Tân đã được một tờ báo vô tình nêu gương trong phong trào bảo vệ cây xanh ở Hà Nội. Đó là tên Trịnh Anh Tuấn, hãy cảnh giác nhé! 


        Trịnh Anh Tuấn tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân; tổ chức phản động Phong Trào Con Đường Việt Nam; tổ chức phản động No-U; tổ chức phản động Mạng lưới Blogger Việt Nam. Đặc biệt, Trịnh Anh Tuấn thường xuyên tiếp xúc với các tổ chức chính trị và phi chính phủ nước ngoài (NGO) để nhận tài trợ nhằm chống đối chính quyền VN.
        Vợ Tuấn Anh là Đào Trang Loan (Blogger Hư Vô) cũng là thành viên tổ chức phản động Mạng Lưới Blogger Việt Nam.      Ngày 5/9/2012, Trịnh Anh Tuấn đã bị công an huyện Đăk Song gửi giấy mời lên trụ sở CA huyện làm việc vì đã có hành vi vi phạm pháp luật.
        Ngày 24/09/2012, Trịnh Anh Tuấn đã tham gia gây rối, phá hoại phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Phan Thanh Hải và đã bị công an ngăn chặn và mời làm việc.
        Ngày 05/02/2013, Trịnh Anh Tuấn bị bắt vào đồn công an P. Quang Trung, Q. Hà Đông vì có hành vi chống đối và vi phạm pháp luật.
        Ngày 16/05/2013, Trịnh Anh Tuấn đã tham gia gây rối tại phiên tòa xét xử Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên và cũng bị công an ngăn chặn và mời làm việc.
        Ngày 23/08/2013, Trịnh Anh Tuấn liên hệ Đại sứ quán Australia để nhận sự ủng hộ và tài trợ, đòi xóa bỏ Điều 258 Bộ luật Hình sự. Đi cùng với Trịnh Anh Tuấn còn có Đào Trang Loan, Nguyễn Hoàng Vi, Nguyễn Chí Đức và Nguyễn Đình Hà.
        Ngày 18/11/2013, Trịnh Anh Tuấn bị Trường Đại học Tây Nguyên buộc thôi học vì thiếu tín chỉ và tự ý bỏ học theo Quyết định số: 2063/QĐ-ĐHTN-ĐTĐH ngày 18 tháng 11 năm 2013.
       Tuấn thường lang thang, tìm cớ vào các đại sứ quán nước ngoài ở Việt Nam, lân la tiếp xúc với đại diện các NGO... để nhận tài trợ hoạt động quấy phá an ninh trật tự.        Hãy tránh xa con người xảo trá này! 

17 nhận xét:

 1. Những đối tượng chống phá giả vờ yêu nước trà trộn vào đoàn biểu tình chống phá chắc chúng ta không còn lã lẫm gì. Chàng Tuấn chính là một ví dụ điển hình. Cái đuôi cáo của cậu ta đã bị lộ nhưng chắc còn nhiều con cáo khác. Chúng ta cần cảnh giác với điều này.

  Trả lờiXóa
 2. Việt Tân không nham hiểm bằng... Việt Cộng.hahaaa...
  DƯ LỢN VIÊN mang... NHỤc vì học tập thiếu úy Lăng Bác Trịnh Việt Dũng phá hoại lễ tưởng niệm yêu nước nè!!!!

  Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

  Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

  Quay cuồng nhảy nhót như điên,

  Ôm cờ Dao-Búa, diễn trò hôi tanh.

  TIÊN SƯ các chị, các anh.!

  Miệng ngậm phải tiền, đổi đánh lương tâm.

  Đê eM. một lũ Lợn hâm... NHỤc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 3. Nói năng tục tĩu, vô văn hóa thì đích là dòng tưởng niệm viên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đê eM con Lợn viên gái Ban Mai, miệng mồm mày hôi như lỗ cống mà mày chửi người khác à.

   Xóa
 4. Nguy hiểm, cần cảnh giác mới được.
  Đúng là hiểu được bản chất con người chúng mới biết được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra là vì bà con thiếu thông tin. Nếu được thông tin đầy đủ như thế này thì hiểu được ngay. Nếu không có thông tin thì hiểu nhầm là chuyện không thể trách được.

   Xóa
  2. Mình cũng thấy thông tin như bài này cần thiết vô cùng, để cho mọi người cùng biết, cùng hiểu bản chất xảo trá của chúng

   Xóa
 5. Hóa ra thằng cu này bỏ học đi theo hội xấu, không đủ tín chỉ nên bị đuổi học. Tưởng thế nào, hóa ra lêu lổng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các phụ huynh vào đây mà xem để cẩn thận không con cái lại đi theo hội này rồi lại bỏ học, đi lang thang kiếm sống

   Xóa
 6. Xem ra bất hảo phết! Yêu nước gì đâu, nó hoạt động phản động kiếm tiền cho bản thân bằng cách bán nước, hại dân thui.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu không có những thông tin cụ thể thế này thì ai ngờ được. Thời buổi công nghệ nên đến chuyện che đậy, đánh bóng bản thân cũng theo kiểu @

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì có ai tìm hiểu để biết Trinh Anh Tuấn là ai đâu, thấy thì cứ đưa tin thôi, thời buổi công nghệ tin tức cũng nhanh chóng, có cần kiểm định, xác minh cụ thể đâu, thấy thì đăng ""cho kịp" không bị đăng trước

   Xóa
 8. wa, cu này là cùng hội Phương Uyên rồi. Cũng là sinh viên nghe theo tiếng gọi đồng đô la nên dẫn đến bị đuổi học....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiếc cho họ, bố mẹ nuôi lớn mất bao công sức, giờ bị đuổi học đi bụi, tham gia vào tổ chức phản động.

   Xóa
  2. Cứ theo gương này để sinh viên bỏ học hết à, lại còn trộm ý tưởng nữa chứ, lười vận động mà lại thích thành tích

   Xóa
 9. Vỏ ngoài của Trịnh Anh Tuấn rất dễ lừa bịp thanh niên chân chính, hãy đưa thông tin này đến các tổ chức đoàn để mọi người cùng biết!

  Trả lờiXóa
 10. Nên đăng tải rộng và các gia đình nên quan tâm đến con cái của mình hơn không đến lúc mãi không thấy con ra trường thì khổ

  Trả lờiXóa