Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Việt Tân và những nợ máu

Bạn Đường
Mới đây, chúng tôi đã nhận được email của 1 tác giả có bút danh -Thạch Hãn - kể về tội ác của Việt Tân và mặt trận Hoàng Cơ Minh, xin tóm lược để độc giả hiểu về bản chất "khủng bố" tập đoàn mafia Việt Tân. Hoá ra hiện nay các phương thức đấu tranh "bất bạo động", " xã hội dân sự" mà Việt Tân đang rao giảng chỉ là trò bịp bợm, lừa đảo. Hi vọng đây sẽ là bải học cảnh tỉnh cho những kẻ áo tưởng sức mạnh của Việt Tân như Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang.
Lời người viết: Kể từ ngày những chiếc mặt nạ  “kháng chiến” bịp bợm của giòng họ Hoàng Cơ và tập đoàn Mafia Việt Tân bị rơi rụng như lá mùa thu. Đã phơi bày cho công chúng được nhận diện bọn lưu manh núp dưới danh nghĩa “giải phóng Việt Nam” không ngoài mục đích lường gạt tiền bạc của tập thể người Việt Lưu vong, cùng đánh mất niềm tin  chống cộng của dân tộc.
Người viết đã bỏ ra trên 10 năm để sưu tập tài liệu, chứng từ… Tội giết người của tập đoàn bịp bợm Mặt Trận trước kia và Việt Tân hiện nay, ra trước công luận nhằm mục đích yêu cầu những tên đầu lãnh VT chịu hoàn toàn trách nhiệm  những “kháng chiến quân”: đã tự tay giết,mất tích một cách đầy bí ẩn , đầy nghi vấn và bị lùa hết vào cho Việt cộng giết chết, bị thương tích suốt đời cũng như bị tù đày nhiều năm. Những con số, tư liệu… trong bài viết chúng tôi có chứng từ giấy trắng mực đen, nếu Việt Tân và cơ quan chính phủ muốn đối chất.
Mặt trận Hoàng Cơ Minh  và đảng MAFIA Việt Tân nhận lãnh công việc tiêu diệt tàn dư “chế độ ngụy” qua bánh vẽ  “khu chiến’’ gôm những cựu sĩ quan QLVNCH từng có chiến công hiển hách trên các chiến trường diệt Cộng , công chức, cùng những công dân ưu tú của đất nước và những đứa con yêu quý của mẹ Việt Nam. Qua hình thức chiêu dụ, khích động lòng yêu nước họ chấp nhận  hy sinh cuộc sống an lành nơi quốc gia định cư. Cùng những người vượt bao gian lao , nguy hiểm vượt thoát được công an CS đến được trại tị nạn với hy vọng được quốc gia nào có tấm lòng nhân ái thu nhận. Nhưng họ đã bị bọn gian manh chiêu dụ đưa vào “chiến khu giả” có đường vào nhưng không có đường ra.
 Mặt Trận đã lãnh nhiệm vụ mà cộng sản Hà Nội giao phó là phải triệt tiêu cho bằng được những “phần tử phản động chạy ra nước ngoài”. Với kế hoạch đã vạch sẵn :nhằm mục đích chiêu dụ những tấm lòng yêu nước của những từng lớp  như đã nêu trên, cùng với danh từ hoa mỹ đầy khích động lòng hận thù cộng sản :”Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Dân Tộc Giải Phóng Việt Nam”. Điều mong muốn toàn dân là “giải phóng “ khỏi ách thống trị của chế độ CS nên từng lớp trai yêu nước chấp nhận hy sinh cho đại cuộc mà duy nhất thời bấy giờ chỉ có “Mặt Trận “ của ông “tướng sạch Hoàng Cơ Minh” họ lao vào cuộc chơi không do dự, họ sẵn  sàng giao sinh mạng cho một tổ chức đầy gian manh xảo trá của tập đoàn lãnh đạo Mặt Trận bịp với  MAFIA Việt Tân là một.Lãnh đạo khu chiến đã ra tay tàn sát những nạn nhân mà họ đã  đặt hết niềm tin dưới  ba tất lưỡi chiêu dụ của Trương Tấn Lạc, cán bộ cao cấp  “Mặt Trận” vào trại tỵ nạn đường bộ biên giới Thái Miên tuyển mộ “kháng chiến quân”: Nào là “khu chiến có 10 ngàn tay súng, đầy đủ vũ khí tối tân, có đài phát thanh có cố vấn  và CIA của Mỹ huấn luyện V.v.
Nhưng khi vào trại thì sự thật đã phơi bày, họ đã chứng kiến cái trại gà hoang phế của tướng Subsai Thái Lan, không đủ lương thực, thuốc men, mỗi căn cứ mang  ám số 9 nút lèo tèo 15 20 người quân ô họp, sự thật chán chường bày ra trước mắt, nên những  chàng trai đầy nhiệt huyết đã không còn đặt niềm tin nơi lãnh đạo kháng chiến bịp. Họ tìm cách từ bỏ khu chiến, nhưng những tên gian manh lãnh đạo Mặt Trân đã lấy đi mạng sống của lớp người đã đặt hến niềm tin  đi vào “khu chiến” 
Danh sách những nạn nhân bị xử tử từ bàn tay của MT Hoàng Cơ Minh, đảng Việt Tân  trong “khu chiến”khi những “kháng chiến quân” khám phá ra là tuyên  truyền láo khoét bịp bợm của MT nên tìm cách bỏ trốn, các nạn nhân gồm:
1-Vũ Tuyết Ánh, tham gia kháng chiến từ trại tỵ nạn đường bộ bị tử hình năm 1987, vì muốn rời “chiến khu” trở lại trại tỵ nạn.
2-,Thạch San  người Việt gốc Miên bị tử hình ngày 24/8/87 vì muốn rời bỏ khu chiến dỏm.
3-Bùi Duy Hiền, bị từ hình vì muốn rời bỏ “khu chiến”
4-Lê Hồng (cựu trung tá chỉ huy phó lữ đoàn 2 dù QLVNCH)  nghi chết vì bị thanh trừng nôi bô  với “chiến hữu chủ tịch HCM) *
5-Lưu Tuấn Hùng, tham gia kháng chiến năm 1983 từ trại tỵ nạn Sikhiu, bị tử hình vì khi khám phá là “khu chiến”dỏm nên muốn bỏ trốn để trở lại trại tỵ nạn.
6-Võ Sĩ Hùng (định cư tại Pháp về khu chiến) bị tử hình vì muốn bỏ “khu chiến” để tìm đường trở về Pháp.
7-Nguyễn Văn Huy (cựu sĩ quan quân cảnh của QLVNCH) bỉ tử hình vì muốn rời “chiến khu”
8-A Hứng bị tử hình tại “khu chiến” vì muốn bỏ trốn
9-Đào Văn Lâm, quê ở Nghệ An, tham gia kháng chiến, bị tử hình năm 1987, lý do muốn rời bỏ “khu chiến”
10-Trần Tự Nhiên, tham gia kháng chiến năm 1985, bị tử hình vì muốn rời khu chiến trở lại trại tỵ nạn đường bộ
11-Nguyễn Hữu Nhiều (bác sĩ y khoa ở Sàigòn) tham gia “kháng chiến” 1984, bị tử hình tại “khu chiến” lý do không muốn đi theo kháng chiến bịp.
12-Lê Phú Sơn, (cán bộ kháng quản của MT) bỉ từ hình vì bỏ trốn trên đường công tác.
13-Bùi Duy Hiến, tham gia kháng chiến năm 1984, từ trại tỵ nạn Sikhiu, bị tử hình vì muốn rời bỏ khu chiến.(ngưòi viết có chứng từ)
Danh sách những nạn nhân tham gia kháng chiến đã bị mất tích một cách bí mật, dư luận cho rằng “chính bàn tay lông lá nhớp nhúa của Việt Tân ra lệnh thủ tiêu” vì những, thanh niên đầy nhiệt huyết khi khám phá ra mình bị lừa bịp nên muốn rời bỏ khu chiến. Cán nạn nhân gồm:
1-Nguyễn Văn Cường, (Nguyễn Thế Minh) tham gia chiến dịch “đông Tiến” mất tích một cách đầy nghi vấn (bị MT thủ tiêu)
2-Thạch Kim Dên, mất tích, tại khu chiến
3-Lê Trường Dũng, mất tích trong khu chiến
4-Ngô Chí Dũng (bí danh Hoàng Nhật) một kỷ sư trẻ tốt nghiệp tại Nhật, vào khu chiến là cán bộ cao cấp của đảng Việt Tân.Người đứng đầu trách nhiệm Việt Tân hóa kháng chiến quân, có giả thuyết cho rằng “sư mất tích bí mật của NCD là thanh trừng nội bộ, vì có sự tranh chấp quyền lực với Lý Thái Hùng Bùi Minh Đoàn Bí thư đảng MAFIA Việt Tân hiện nay.
5-Nguyễn Anh Điền, mất tích tại chiến khu
6-Nguyễn Văn Hiến, mất tích tại chiến khu
7-Nguyễn Văn Hiếu, mất tích tại khu chiến
8-Hà Hoài Hùng, mất tích tại khu chiến
9-Ngô Tấn Hùng từ Pháp về tham gia kháng chiến mất tích tại khu chiến
10- Nguyễn Văn Lập, mất tích tại khu chiến
11-Phạm Minh Mẩn Cựu sĩ quan Không Quân QLVNCH trước 1975, tham gia kháng chiến mất tích bí mật tại khu chiến
12- Nguyễn Văn Minh, được tuyển tử trại ty. nạn Sikhiu  tham gia kháng chiến mất tích.
13-Nguyễn Văn Náo tham gia kháng chiến mất tích
14-Huỳnh Ngươn Mất tích tại chiến khu
15-Trần Văn nhựt cựu sĩ quan Biệt Động Quân QLVNCH, tham gia kháng chiến năm 1984 từ trại tỵ nạn Sikhiu mất tích bí mật.
16-Phan Thanh Phương, quê Bình Định mất tích tại khu chiến
17-Hoàng Tiến Quân cán bộ “kháng quản” mất tích
18-Nguyễn Văn Sài, người Việt gốc Miên mất tích tại khu chiến
19-Châu Văn Sáng mất tích
20-Lê Phú Sơn nguyên Thiếu Tá QLVNCH tham gia đoàn kháng quản mất tích.
21-Vũ Đức Thắng , kỷ sư tốt nghiệp từ Tây Đức vào khu chiến, với lòng tràn đầy nhiệt huyết, khi khám phá ra sự thật không như cán bố Việt Tân tuyên truyền láo khoét và đã mất tích một cách bí mật tại khu chiến.
22-Huỳnh Văn Tiên, mất tích
23-Nguyễn Quảng Văn, từ Pháp vào khu chiến , mất tích …(Người viết có chứng từ)
Điều quan trọng nêu ra là trách nhiêm  ở giới  lãnh đạo Việt Tân (vì đã Việt Tân hoá khu chiến mùa thu năm 1985, người đảm trách nhiệm vụ  là nhà văn Võ Hoàng một cán bộ nòng cốt đến khu chiến từ Hoa Kỳ). Những câu hỏi đặt ra cho đến hôm nay vẫn chưa có câu trả lời là tại sao:
-Kháng  Quản đợt một vừa mới xuất hành hai hôm bị bộ đội CS hốt sạch. Cán bộ cao cấp Mặt Trân cho xuất phát Khán Quản đợt hai chưa quá hai tuần cũng bị hốt sạch . Rồi tiếp tục đợt ba cũng hoàn toàn thất bại. Tất cả ba đợt KQ đều bị lọt tổ phục ích của CSVN. Nhưng vẫn tiếp tục cho xuất quân để bị tiêu diệt ?
-Đông Tiến một đợt một xuất phát nội trong tuần lễ đầu đã bị bộ đội CS Hà Hôi, vây đánh tan nát, bị chết bị thương bị bắt cầm tù….
Lãnh đạo “Khu Chiến’’ tiếp tục cho xuất phát Đông Tiến một lần thứ hai cũng hoàn toàn thất bại.
Nhưng vẫn tiếp tục Đông Tiến  hai cũng bị tan nát, kẽ chết, người bị thương, bị bắt do  bị bộ đội CS,Việt Nam, Lào, Miên vây đánh  tan tành.
Sau hai đợt  Đông Tiến một và hai  tan nát  còn lại hơn mười người tiếp tục đông tiến  ba do KCQ Đào Bá Kế một cựu sĩ quan Dù của QLVNCH, vì lòng căm thù cộng sản đã tình nguyện gia nhập đoàn quan “kháng chiến” từ trại tỵ nạn đường bộ.
Nhưng cũng bị thất bại tất cả đều bị CS Hà Nội bắt tù đày nhiều năm, đầy gian nan khổ hạnh.
Đã đến lúc những người Việt Quốc gia chân chính, những tổ chức đấu tranh lương thiện cần phải đưa bọn cán bộ chóp bu ra toà về tội giết người, lường gạt tiền bạc vật chất của người Việt lương thiện.
Cán bộ Việt Tân có bổn phận trách nhiệm với những sinh mạng của KCQ đã bị Việt Tân xử tử trong “khu chiến” chuồng gà bỏ hoang của tướng Subsai Thái. Các ông bà Việt Tân phải có trách nhiệm  nên trả hài cốt về với gia đình nạn nhân để mồ yên mả ấm.
Những KCQ mất tích một cách bí mật, cán bộ Việt Tân có bổn phận trách nghiệm với họ và gia đình. Vì chánh cán bô Việt Tân và giòng họ Hoàng Cơ thủ phạm giết người với trang phục  hoa mỹ “Canh Tân đất nước, Canh Tân con người"
Đã tới lúc cần truy tố  đảng Việt Tân ra trước công lý với các tội danh:
-Tổ chức giết người có chủ mưu
-Tội giết người.
-Tội lường gạt tiền bạc của người Việt lưu vong
-Băng đảng  Viêt Tân sinh hoạt bất hợp pháp tại Úc châu ( vì không đăng bạ với Fair Trading Affair) chiếu theo luật định Act 1981 quy định là các đảng hoạt động chính trị đều phải “đăng bạ” (register)

Thạch hãn

2 nhận xét:

 1. Chúng ta đã thừa hiểu bọn Việt Tân độc ác và man rợ như thế nào rồi. Ngồi kể có lẽ cả ngày không hết tội ác của bọn chúng. ĐÚng là món nợ máu không thể không trả.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Thái thú Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Trung Quốc là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa