Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

THÂN MÌNH CHƯA LO XONG, ĐÒI LO CHO AI?

      Hải Âu
        Đọc bài Bị phạt vì vi phạm giao thông vẫn vu cáo công an của Nhạn Biển trên nhà Loa Phường mà lộn tiết với các đám zân chủ.
        Sát Tết, ngày 13/2 vừa qua, nhóm "Cứu lấy dân oan" liên hoan ăn nhậu ở Dương Nội xong, Trịnh Bá Phương tham gia giao thông bằng xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm bị cảnh sát 141 kiểm tra, thu giữ xe; Mai Phương Thảo không mang giấy tờ xe cũng bị thu giữ phương tiện. Thế là chúng mồm loa mép giải luôn, vu cho công an cướp tài sản, kêu gọi biểu tình... Hôm sau, chúng lôi kéo đồng bọn đến gây rối trước trụ sở cảnh sát 141...
        Mấy trò biểu tình là nghề của đám zân chủ, nhưng sao chúng nó lại ngu đến độ biểu tình khi lực lượng chức năng thực thi nhiệm vụ để bảo đảm an toàn giao thông, cũng chính là bảo đảm an toàn cho cái tính mạng của chính bản thân chúng!!
        An toàn giao thông đang là vấn đề cả xã hội quan tâm. Các lực lượng chức năng gồng mình để bảo đảm an toàn giao thông trên các tuyến đường. Bên cạnh tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành luật của người tham gia giao thông, các lực lượng chức năng gồng mình trên các tuyến đường kiểm tra, nhắc nhở, xử phạt các hành vi vi phạm quy định an toàn giao thông.
        Chỉ đạo của Chính phủ hàng ngày, chương trình thời sự của các đài truyền hình đưa tin thường xuyên... tức là ai cũng biết, ai cũng thấy.
        Theo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, trong 2 tháng đầu năm 2015 (tính từ ngày16/12/2014 đến 15/02/2015), toàn quốc xảy ra 4.115 vụ làm chết 1.567 người, làm bị thương 3.771 người. Nhiều tai nạn xảy ra là do tai nạn giao thông, nguời điều khiển phương tiện có ý thức kém, không tôn trọng luật giao thông, sử dụng bia rượu khi điều khiển xe, chạy quá tốc độ cho phép, phóng nhanh vượt ẩu và nhiều nguyên nhân chủ quan khác...
        Những người zân chủ, những người đang hàng ngày "đấu tranh cho mọi người" thì không biết điều này. Họ cứ vô tư vi phạm các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ. Tệ hơn, những người này không ý thức, không nhận thức được hành vi sai phạm của mình. Khi được các lực lượng làm nhiệm vụ kiểm tra, nhắc nhở và bị xử lý họ bày trò ăn vạ, xúc phạm, chửi bới, xông vào hàng hung người thi hành nhiệm vụ.
        Khi các nhà zân chủ vi phạm quy định về an toàn giao thông thì tính mạng bản thân họ bị đe dọa, làm sao họ đấu tranh bảo vệ ai?

        Cái sự giả dối và khốn nạn của đám zân chủ, zân oan như thế đấy! 

1 nhận xét:

 1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa