Thứ Năm, 19 tháng 2, 2015

Phương Bích (Đặng Bích Phượng)"to đầu mà dại" hay kẻ "đầu hai thứ tóc mà vẫn còn ngu"

Bạn Đường 
Chắc hẳn các thành viên rân chủ Nờ U cũng như giới DLV lề Đảng không lạ gì cái tên Phương Bích hay Đặng Bích Phượng. Sự nổi tiếng của em gái này (xin gọi thế cho nó TẺ vì em mới trải qua lăm lăm mùa Thu lá đổ mà vẫn chưa cầm cổ tay ai). Nói vui thế thôi chứ tiếng tai của gái già PB không phải bắt nguồn từ bề dày hô hét trong các cuộc biểu tình vì có nhiều người phổi to, óc ngắn như Trương Dũng, Bùi Hằng mà vì bản chất lừa thầy phản bạn của ẻm. 
Nếu hỏi anh Google Phương Bích là ai, thì thấy hàng trăm kết quả ngay trên Trang nhất kiểu như các nhà rân chủ khẩu chiến vì tiền, " tình bạn đẹp giữa Phưong Bích - Bùi Hằng"; Cắn nhau vì tiền".... 

Kể về câu chuyện Phương Bích cùng Xuân Diện mượn danh rồi ăn chặn tiền của Bùi Thị Minh Hằng khi Hằng "gặp nạn". Không biết phải vì tai tiếng ấy không mà giờ nàng đổi tên facebook về tên thật Đặng Bích Phượng (giờ ai hỏi chuyện xưa chắc chối bay chối biến cho xem). Nhưng thôi, chuyện cũ khai thác nó nhàm, chỉ muốn mào đầu cho mọi người biết về nhân vật của bài viết và hiểu bản chất con người rất khó thay đổi.


Scandal mới đây của Đặng Bích Phượng mang tên Toàn Tiền tỉ- hay Trịnh Văn Toàn. Chắc hẳn mọi người sẽ thắc mắc 2 nick facebook này có liên quan gì đến nhau? Số là có 1 nhà rân chủ tên thật là Trịnh Văn Toàn, hay Trịnh Âu Toàn, quê anh ở Nam Định. Giận nhà nghèo khổ, anh quyết chí lên Hà Lội đổi đời. Khổ nỗi, Tài hèn sức mọn nơi đất thánh "anh Tài, nhân Kiệt" như lá mùa thu nên Toàn loay xoay nay lái xe thuê, mai nghề thợ mộc mà cuộc sống vẫn chật vật. Những lúc rảnh, anh tham gia biểu tình cùng hội Nơ U. Nhiều người thấy anh ra vào doanh trại quân đội nên cho rằng anh là người Tổng Cục Tình báo Quân đội nên nhìn anh gườm gườm, anh bị mời ra khỏi Nờ U và tham gia Nhóm Hoàng Sa FC.
Lâu lâu mới anh xuất hiện trên bản facebook, nhưng lại lòi ra một thằng khác mang danh Toàn Tiền Tỉ thường xuyên chém gió trên mạng. Khốn nỗi thằng này nick ảo tung chảo, profile không có gì, mỗi tội nó biết về các nhà rân chủ Nơ U tương đối rõ, từ chuyện "Phương Bích ăn nhờ, mặc nhờ, uống nhờ của Bùi Hằng, rồi lừa lúc Bùi Hằng ngã ngựa để trục lợi", đến bức tâm thư của Phan Văn Phong gửi cho Trần Thị Nga, tố Bị Nga đè đầu cưỡi cổ, khinh rẻ chồng.... Nói chung là toàn những chuyện phải "chui trong chăn mới biết chăn có rận". Phương Bích tức tối lắm, nhưng không biết Toàn Tiền tỉ là thằng nào, lừa lúc đang ghét thằng gián điệp của Tổng cục tình báo quân đội cùng tên, Phượng đổ luôn cho Trịnh Toàn là Toàn Tiền tỉ. Cuộc bút chiến nổ ra giữa 2 phe Nờ U và Hoàng Sa FC, rồi  Chí Đức, Trương Tam... Khiến không ít người bên ngoài quan sát phải bịt mũi, quay lưng và lầm bầm chửi Phương Bích đúng là "to đầu mà dại", "già rồi còn ngu", nhiều người thất vọng ra mặt vì thấy được "cái tâm, cái tầm" của các nhà rân chủ với Nội bộ "nát như tương Bần".
Chắc hẳn chỉ lão Lê Dũng Vô va là hả hê vì đã nhận ra cái trình của Đặng Bích Phượng từ những ngày đầu tham gia phong trào: " con mụ vô duyên, vô dạng".


15 nhận xét:

 1. Túm lại, Phương Bích chết vì tiền, thấy gã Toàn nào đấy có vẻ dày tiền nên bám theo. Ai ngờ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phương Bích không vì tiền thì vì cái gì?
   Chỉ có tiền mới làm lay động Bích nhá!

   Xóa
 2. Đây có phải Phương Bích đả nhau cùng Bùi Hằng trong vụ tiền nong quyên góp không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải, trong đoạn cuối đã nhắc đến Bùi Hằng đấy thôi. Bùi Hằng chính là người nuôi Bích bằng tiền quyên cho ả. Bích ăn mà Hằng lồng lộng, tức nghẹn.

   Xóa
 3. Chuyên đi ăn hớt tay trên của đồng bọn, tự nhiên lại bị Toàn Tiền Tỉ khỉ gió nào lừa cho. Chắc con Bích này đau lắm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đau chứ sao không, tự nhiên lại gặp bợm già! Hahahaha

   Xóa
 4. Suốt ngày mấy mụ dân chủ chỉ quanh quẩn chuyện tiền nong, trai gái, không thấy gì mới. Tệ quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. À, việc của họ là thế. Ăn rồi đi quậy, đi nhậu, thế rồi no cơm ấm cật dậm dật linh tinh.

   Xóa
 5. Phương Bích, Bùi Hằng, Trần Thị Nga tất tần tật đều như nhau cả. Chả có ai hơn ai kém, cũng tiền nhập nhèm, cũng lăng nhăng, cũng cãi cọ bổ nhau tranh tiền...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nữ tặc zân chủ ai cũng như ai mới đạt phẩm chất zâm trủ.

   Xóa
 6. Đúng là bản chất thật sự của những con rận chủ này chỉ là những con rận hay cắn nhau chúng đánh nhau tranh giành nhau vì mấy đồng tiền bẩn thỉu vì mấy đồng tiền mà chúng bán rẻ mọi người cho nên qua những chuyện này chúng ta mới hiểu rõ về bản chất những con rận chủ này như thế nào, chúng ta không nên tin những luận điệu xuyên tạc của bọn này.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy con rận này cũng chia bè kéo cánh, chống đối lẫn nhau để thể hiện mình mạnh hơn, có sức ảnh hưởng hơn. Nhưng chung quy cũng chỉ là một lũ dốt nát, vô dụng, đánh giết nhau chỉ vì tiền. Cái nội bộ bọn rận chủ có nhiều những mâu thuẫn, thé lực nào cũng muốn mình hơn chính vì thế mà chúng cũng chỉ là một lũ giỏi võ miệng mà thôi. Sự lục đục nội bộ bọn rận chủ chính là điểm yếu không bỏ được của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Mấy con rận này cũng chia bè kéo cánh, chống đối lẫn nhau để thể hiện mình mạnh hơn, có sức ảnh hưởng hơn. Nhưng chung quy cũng chỉ là một lũ dốt nát, vô dụng, đánh giết nhau chỉ vì tiền. Cái nội bộ bọn rận chủ có nhiều những mâu thuẫn, thé lực nào cũng muốn mình hơn chính vì thế mà chúng cũng chỉ là một lũ giỏi võ miệng mà thôi. Sự lục đục nội bộ bọn rận chủ chính là điểm yếu không bỏ được của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Vẫn chỉ quay quanh câu chuyện cắn xé lẫn nhau của những kẻ giận chủ. Già mà không có đầu tư duy, con mắt phán đoán. Nói sai thì để trong đầu, còn bu lu bu loa cho thiên hạ biết. Đặt điều nói xấu người khác như thế còn không thấy xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng Lú con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  Lú bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ Lú không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng Lú khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là có tội với dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa