Thứ Tư, 18 tháng 2, 2015

Phong trào "Tôi Không Thích" - trò hề của các nhà rận chủ No-U


Bạn Đường
Năm 2015 là một năm sẽ đánh dấu nhiều mốc son chói lọi trong sự nghiệp Giải phóng dân tộc và xây dựng Chủ nghĩa Xã hội ở Việt Nam: đó là 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9;  40 năm ngày thống nhất đất nước, 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Quan trọng và đặc biệt hơn, năm 2015 sẽ diễn ra Đại hội Đảng toàn Quốc các cấp lần thứ XII nhằm tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, 5 năm thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2010 - 2015, xác định phương hướng, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong những năm tiếp theo, tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và bầu Ban Chấp hành Trung ương, nhiệm kỳ 2016 - 2021, mở ra một thời kỳ mới trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.
 Đối với các thế lực thù địch chống Việt Nam thì đây là "thời cơ vàng" để tiến hành các hoạt động tập hợp lực lượng và chống phá Đảng,  chính quyền, hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo cấp cao, gây mâu thuẫn, chia rẽ trong nội bộ Đảng.
Từ đầu năm 2015 đến nay, liên tục trên một số Trang web, Trang blog "lề trái" như Dân Làm báo, chân dung quyền lực, Cầu Nhật Tân...  đăng tải nhiều bài viết có Nội dung mang tính kích động, gây mâu thuẫn, chia rẽ nội bộ như việc tung tin liên quan đến đồng chí Nguyễn Bá Thanh,...
Đáng chú ý, đối tượng Lã Việt Dũng, sinh ngày 9/1/1977, trú tại Đông Tác - Kim Liên -  Đống Đa - Hà Nội đã khởi xướng phong trào "Tôi không thích ĐCS Việt Nam" với mục đích "tạo sân chơi, lối đi về" cho những kẻ "vô công rồi nghề", "ăn tục nói phét"chuyên chém gió trên mạng. Tôi đã từng hỏi Lã: Vì sao lại là Tôi không thích ĐCS Việt Nam, không phải là Tôi không thích Nhà nước Việt Nam thì được giải thích: Trong Bộ luật hình sự nước CHXHCN Việt Nam không quy định các hành vi chống Đảng, nhưng có tận 2 điều 88 và 258 quy định phạt hành vi tuyên truyền chống Nhà nước ( hoá ra chém gió như thần thế thôi chứ Dũng rất sợ bị "xích"). Một trong những "con chim đầu đàn" của phong trào Rận chủ Nờ U có nhận thức giản đơn thế thôi.
Phong trào "Tôi không thích" được ủng hộ lèo tèo bởi các thành viên nhóm Nờ U và một số đối tượng Hải ngoại, nhiều thành viên khác thì cho rằng đây là trò vớ vỉn của tay con cháu Lã Bất Vi để câu view, kiếm thêm tí tiền điện thoại; số khác nhận thức đầy đủ hơn thì hãi vì sợ sẽ bị xử lý, nhất là số học sinh, sinh viên Nờ U nên đã thờ ơ, không hưởng ứng.
Ngược lại, với cảnh "chợ chiều" trên lại là sự thể hiện biến tấu một cách thông minh, nhiệt tình và sáng tạo của các facebooker yêu Đảng mà khởi xướng là facebooker Hoàng Lê Vũ, trên tường nhà anh dày đặc những khuôn mặt Nờ U "đáng yêu" với những khẩu hiệu Tôi yêu Đảng Cộng sản Việt Nam; Tôi không thích Các tổ chức xã hội dân sự làm nghèo nước hại dân. Các blogger khác cũng theo đó tha hồ bắt chước, khiến người ngoài nhìn vào thấy Phong trào Tôi Không thích có vấn đề, hỗ loạn, bát nháo và không có định hướng. Bên cạnh những khẩu hiệu chung chung ấy còn có những khẩu hiệu mang tính châm chọc cá nhân kiểu như "tôi không thích lão Tường Thuỵ say lừa 2 mẹ con tôi" của mẹ con Nguyễn Phương Uyên hay "Tôi không thích mụ phương Bích vô duyên vô dạng" của Lê Dũng Vôva, vốn là những tâm sự thật của chủ thể...
Chắc hẳn khi nghĩ ra trò này, giai dê họ Lã óc ngắn sẽ không nghĩ đến lúc "gậy ông đập trúng đầu ông" như thế này.

Mùng 1 Tết Ất Mùi

12 nhận xét:

 1. Thích hay không thích là cá nhân một số người, rất ít, không đại diện cho cả xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Có gì lạ đâu, Lã Việt Dũng dâm dật, lưu manh làm sao mà thích phẩm chất của người cộng sản.

  Trả lờiXóa
 3. Thằng Lã này đưa bồ nhí Nguyễn Thu Trang vào nhà nghỉ Vân Long 646 Quang Trung thì bị bố Trang phát hiện, kéo theo đám thanh niên trai tráng nện cho hắn ta trận nhừ tử, mặt mũi bê bết máu. Tử tế gì!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng này dụ dỗ con nhà người ta đi nhà nghỉ làm chuyện người lớn hả? Khốn nạn!

   Xóa
  2. Tất cả hội zân chủ đều dính đến chuyện lừa đảo tình - tiền, không tử tế tốt đẹp chi cả.

   Xóa
 4. Phong trào Tôi không thích của hội dâm chủ không khác gì trò hề nhão nhoét.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn Dũng này hoạt động phong trào sở khanh mới đúng bản chất.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi không thích, tôi ghét bọn zân chủ!

  Trả lờiXóa
 7. Chú hề zân chủ Lã Việt Dũng diễn không đạt!

  Trả lờiXóa
 8. Tôi không thích trò hề của Lã Việt Dũng!

  Trả lờiXóa
 9. Bọn rận chủ chỉ lợi dụng những cơ hội này đẻ đưa ra những luận điệu xuyên tạc mà chúng ta nên cẩn thận chú ý đến những tên rận chủ và phong trào của chúng, chúng ta cần tổ chức ra các phong trào tốt để chống lại đẩy lùi những luận điệu xuyên tạc và phong trào của đám rận chủ này để năm 2015 nước ta đánh dấu một năm phát triển mạnh của đất nước đất nước thu được nhiều thành công.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng Lú con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  Lú bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ Lú không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng Lú khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là có tội với dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa