Thứ Hai, 16 tháng 2, 2015

Thủ đoạn tranh ăn của bọn phản động NoU

Bạn Đường 
Như đã hứa, bài viết này Bạn Đường sẽ tập trung chỉ mặt đặt tên những tên phản động dán mác Nờ U với các thủ đoạn tranh ăn, hớt tay trên của nhau. Sẽ có người sẽ thắc mắc, tại sao Bạn Đường lại có thể "nói như đúng rồi" vậy. Xin thưa, ngoài những bằng chứng rõ rành rành, Bạn Đường chắc chắn những kẻ phản động được chỉ mặt đặt tên trong bài viết sẽ giật mình thon thót vì "lưới trời lồng lộng", những việc làm khuất tất của chúng chỉ che dấu với những người phía bên kia chiến tuyến, không thể che dấu được với đồng bọn của chúng với nhau.
Gọi thẳng là một số tên phản động NoU vì thời gian gần đây, một số đối tượng công khai lộ rõ bản chất chống đối chính quyền, chúng đẻ  ra các phong trào như " Tôi không Thích" hay ĐMCS ....nhằm mục đích lôi kéo những người bất mãn với chế độ, những thanh niên non nớt về nhận thức vào các hoạt động phá rối ANTT của Thành phố, từng bước đòi đa nguyên, đa Đảng, đòi lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản tại Việt Nam như Tiến xí Nguyễn Quang A từng nói khi tiếp xúc với một số nhân viên an ninh "chúng tôi chỉ muốn thay đổi chế độ một cách ôn hoà".
Nghe thì đao to búa lớn như vậy, nhưng phải khẳng định những tên "phản động Nờ U" hiện nay chưa đủ Tài, đủ tầm để dẫn dắt phong trào mà  vẫn loanh quanh, luẩn quẩn với cơm áo gạo tiền của cuộc sống. Nhiều kẻ không nghề, không nghiệp nên cuộc sống khá chật vật vì vậy Cần phải "phũ" với đồng bọn để giành miếng ăn, chúng cũng không ngần ngại.
Chắc hẳn ai cũng nhớ vụ Trần Thị Nga, thành viên Đảng Vịt Tan, bị truy sát, đánh ghen dẫn đến vỡ xương bánh chè (Nga có con ngoài dã thú với Phong trọc ở 11 phố Tràng Tiền). Nga đã lu loa bị công an đánh và nhận được hơn 200 triệu tiền ủng hộ, đông thời Nga cũng xin được tiền hỗ trợ hàng tháng từ các tổ chức phản động bên ngoài như Quỹ tù Nhân lương tâm, quỹ hỗ trợ thuyền nhân... Do đau chân nên Nga chủ yếu ở nhà điều hành qua mạng. Các đối tượng nhìn thấy khoản tiền kếch xù của Nga nên rất muốn làm tay chân thân tín cho Nga. Lê Hồng Phong, Mai Phương Thảo, Trương Văn Dũng đã bị Nga sai khiến làm chương trình "không bán nước", nhưng Phong không thoả mãn, muốn Nga giao cho mảng từ thiện dân oan mà Nga đang giao Cho Nguyễn Thị Huần đảm nhiệm. Phong đã gặp gỡ số dân oan ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng, thu thập Tài liệu về việc ăn chặn tiền từ thiện của Huần để báo cáo Nga và trơ chẽn đặt thẳng vấn đề muốn được Nga giao lại mảng việc đó cho mình và Mai Phương Thảo. Cũng kể từ đó Nguyễn Thị Huần và Lê Hồng Phong - hai thành viên Hội BBTT trở nên "mặt trăng mặt trời", mất hết tình nghĩa.

Cao thủ hơn Lê Hồng Phong một bậc là bố con nhà Mai Xuân Dũng - Mai Phương Thảo. Mai Xuân Dũng vốn là hoạ sỹ bất tài, nhưng khá kín tiếng và khôn lỏi. Sau khi quan sát hoạt động của nhóm Cứu Trợ Dân oan do Bùi Tuấn Lâm - Đà Nẵng điều hành thông qua Hoàng Thị Hà ( facebook Sông Quê) thu được khá nhiều tiền nhưng hoạt động không hiệu quả do Lâm ở xa mà Hà thì ti tiện, nhỏ nhặt, Dũng đã lập ra nhóm Cứu Lấy dân oan cùng Phan Thị Hường. Chỉ trong một thời gian ngắn nhóm CLDO đã gây được tiếng vang vì lôi kéo được số dân khiếu kiện Dương Nội, Đồng Nai tham gia các hoạt động biểu tình đòi thả tự do cho các đối tượng vi phạm pháp luật đang bị xử lý. 

 Để duy trì hoạt động khiếu kiện của nông dân, Dũng đã động viên và hậu thuẫn tiền 700,000/ 1 tuần cho Trần Quang Trung ( facebook Lý Quang Sơn), Mai Tuyết Thanh lập nhóm Cơm dân oan với nhiệm vụ chỉ chuyên cung cấp bữa ăn trưa cho số nông dân đi khiếu kiện. Hăm hở, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Cộng với hình ảnh Trần Quang Trung - thành viên Hội Anh em dân chủ, sẵn sàng xông pha trên các mặt trận chống Cộng nên nhóm Cơm dân oan dần tự khẳng định và nhận được Tài trợ độc lập của các cá nhân, tổ chức phản động bên ngoài. Mai Xuân Dũng thấy trưởng nữ Mai Phương Thảo nhà mình vẫn lông bông, lêu lổng nên lập kế hoạch hất Trần Quang Trung ra khỏi nhóm. Đầu tiên, cho Thảo tham gia phát cơm, rồi nhân vụ Trần Quang Trung "tinh tướng" nói vu vơ mỗi câu "có lẽ không tham gia nhóm Cơm dân oan nữa", Thanh và Thảo lập tức lập Trang facebook Bữa Cơm Dân oan, công bố công khai việc Trung "do bận học" không tham gia nhóm nữa và đổi tên nhóm Cơm Dân oan thành Bữa Cơm Dân Oan (đíu hiểu khác gì nhau), với 2 thành viên sáng lập là Mai Phương Thảo và Mai Tuyết Thanh. 
Giữa tiết trời Hà Nội vào xuân buốt giá, Trần Quang Trung như bị dội 1 xô nước đá, tức hộc máu mà không thể làm gì. Giờ đây thay vì hình ảnh "chàng sinh viên thư sinh quên mình làm việc nghĩa" hoành tráng, bóng bẩy, Trung quay về cái "máng lợn cũ" - Xin lỗi anh chỉ là thằng bán cá. Thế mới biết "Gừng càng già càng cay", ngựa non háu đá Trần Quang Trung sao địch nổi hai bố con nhà họ Mai nọ.

11 nhận xét:

 1. Trò tranh giành miếng ăn của lũ zân chủ rất sôi động. Đó mới là hoạt động chính của chúng, những hoạt động khác chỉ là bề nổi bên ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ờ, nhận xét của lão Cá Chép đúng. Bấy lâu thấy lâu lâu lại ồn ào trên mạng vì lũ zân chủ cãi nhau đả nhau vì tiền.

   Xóa
 2. Giành giật nhau như ngoài đường ngoài chợ!

  Trả lờiXóa
 3. Hoạt đông của đám zân chủ thực chất là cách chúng bày ra để kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giành giật nhau, đúng là cách kiếm tiền theo lối chụp giật. Không có gì nằm trong mục đích của đám rân chủ ngoài việc kiếm tiền.

   Xóa
 4. Mấy hội dân chủ không khác gì đám cái bang lê la ăn mày, chỉ khác là hội này ăn xin ăn mày của lũ hải ngoại bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 5. Khốn nạn là chúng lợi dụng người dân lành, cả tin để kiếm chác.

  Trả lờiXóa
 6. Mồm thì thương dân lành, bảo vệ dân lành, nhưng thực tế chúng đang bòn của người ta từng đồng bạc cắc để bỏ vào túi. Cái nhẫn tâm và giả dối của bọn này là như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy chú rận chủ nói một đằng làm một nẻo, tin chúng nó làm sao được!

  Trả lờiXóa
 8. Nguy hiểm là một số bà con chưa nhìn ra bụng dạ lũ rận chuyên hút máu này nên vẫn đi theo hưởng ứng các trò của chúng. Cần có cách nói để bà con hiểu chứ không nguy lắm.

  Trả lờiXóa
 9. Đám rậm chủ này chúng chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu chúng tiếp tay làm việc cho các thế lực thù địch mà thôi chứ chúng là gì có ý tốt muốn giúp đất nước, bon này làm việc vì tiền nên chúng đấu đá nhau tranh giành nội bộ mâu thuẫn nên chúng sớm phải tan rã và chúng sẽ phải chịu trách nhiệm về những việc chúng làm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa