Thứ Tư, 18 tháng 2, 2015

KHÔNG ĐƯỢC NÓI SÀM KHI NHẮC ĐẾN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ


Hải Âu
Trang Ba Sàm đúng là chuyên nói sàm! Mở vô coi có chi không, thấy ngay cái bài "Họ cố tình quên, nhưng nhân dân không bao giờ quên!" , tưởng gì, đọc thấy câu trước chửi đê mạ câu sau. Viết như vầy mà đưa lên thì nói sàm, nói nhảm quá!
Ngay câu đầu tiên thế này “Anh tôi hi sinh tại biên giới phía Bắc năm 1979 không được coi là liệt sĩ. Đứng trước một ngôi mộ, người đàn ông đến thắp nhang tại nghĩa trang liệt sĩ sáng nay, 17/2 nói gần như khóc với chúng tôi."
Bố tổ sư, không là liệt sỹ mà nằm trong nghĩa trang liệt sỹ của thành phố là sao?
Khỏi cần giải thích dài dòng, đến con nít tiểu học cũng biết rằng: Nhà nước xây dựng nghĩa trang liệt sỹ làm nơi chôn cất, bảo quản phần mộ của các anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc. Chỉ có các liệt sỹ mới được chôn cất tại đây.
Mấy anh zân chủ dắm mắt dắm mũi nói ngu quá chừng!
Còn nữa, sau đó, là phần kể lể về việc gia đình người này đến phường nhận 5 triệu đồng tiền thờ cúng nhưng không ddwowj phát.
Chuyện này chả có căn cứ gì. Bởi vì, tiền thờ cúng liệt sỹ chỉ được phát có một lần và người ta căn cứ vào hồ sơ. Nếu gia đình liệt sỹ còn cha mẹ thì cha mẹ đẻ là người nhận, nếu liệt sỹ đã có vợ con thì vợ con là người nhận. Ngoài những người ấy ra, hàng anh chị em ruột thì phải có giấy ủy quyền của gia đình cho một người nhận thờ cúng liệt sỹ nhận... Không phải cứ gia đình, anh em họ hàng là đến nhận hay làm các thủ tục liên quan đến liệt sỹ.
Khi hy sinh cả tính mạng bản thân cho đất nước, các anh hùng liệt sỹ không tính toán chi cả. Chắc chắn các anh hùng liệt sỹ không bằng lòng với cái cách gây rối, ăn vạ tiền nong của các nhà zân chủ. 

Các nhà zân chủ câu trước câu sau là tiền không đủ tư cách để giải quyết các việc liên quan đến liệt sỹ nhá! Về nhà ngồi cho nó sạch đường phố! Không được nói sàm nói nhảm về các anh hùng liệt sỹ! 

3 nhận xét:

 1. Nhân dân Việt Nam luôn nhớ ơn đến công lao của các vị anh hùng liệt sỹ đã hi sinh anh dũng để bảo vệ tổ quốc, nhưng có một số kẻ xấu chúng lại đi xuyên tạc nói là đất nước ta vô ơn đó là điều không hề có thật những điều chỉ là chúng bịa đặt ra mà thôi làm sao có chuyện một người được chôn cất ở nghĩa trang liệt sỹ lại không phải là liệt sỹ những thông tin này chúng ta nên cẩn thận và không nên vội vàng tin những điều đó.

  Trả lờiXóa
 2. Nói nhảm quá nhiều rồi đáy các bác rận à. Các vì anh hùng liệt sĩ luôn được Nhà nước ghi công, được khắc tên trong các nghĩa trang liệt sĩ và hiện nay vẫn đang tiến hành đi tìm mộ phần các liệt sĩ. Bọn rận chủ giờ chúng nó thực sự bố láo khi mà không từ 1 thủ đoạn nào để nói xấu Nhà nước, cả việc dùng các chiến sĩ đã hi sinh để làm vũ khí cho mình. Thực sự quá nham hiểm.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng Lú con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  Lú bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ Lú không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng Lú khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là có tội với dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa