Thứ Năm, 19 tháng 2, 2015

CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CỦA TAY HỌ LÃ (LÃ VIỆT DŨNG)


      Bạn Đường 
      Lã Việt Dũng sinh năm 1977; Quê quán: Nam Định. Được biết,bố mẹ Dũng chia tay từ khi Dũng còn nhỏ. Cha nào con ấy, lớn lên Dũng cũng không thua kém gì và hiện cũng đã có 2 đời vợ và 2 con hiện đang sống tại 14 ngõ 26 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội. Dũng từng học ĐH Bách Khoa Hà Nội và hiện làm Tổng giám đốc công ty cổ phần phần mềm và đầu tư công nghệ Liva (các bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty tại http://liva.com.vn/ và http://www.tracuudoanhnghiep.net/cong-ty-co-phan-phan-mem-va-dau-tu-cong-nghe-liva-0103024086-item-485667.htm ).
      Những đóng góp trong hoạt động chống phá chính quyền của Lã Việt Dũng thì cũng không ít: Lã Việt Dũng tham gia các cuộc tụ tập gây rối, biểu tình trái pháp luật từ năm 2011 cho tới nay; tham gia nhóm NoU với vai trò quản trị; đội trưởng câu lạc bộ bóng đá NoU FC; thành viên Mạng Lưới Blogger Việt Nam; tham gia ký tên ủng hộ các tuyên bố nhằm phản đối chính sách pháp luật của Nhà nước như “kiến nghị 72”, “tuyên  bố 258”; trên facebook cá nhân Lã Việt Dũng thể hiện mình là người có tư tưởng chống đối; mượn các sự kiện để xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước và mới đây, Lã Việt Dũng còn “phát động phong trào” Tôi Không Thích ĐCS Việt Nam… Có thể nói, từ khi xuất hiện “nghề” mới là tham gia các hoạt động biểu tình, thành lập các hội nhóm trái phép, các hoạt động với mục đích chống phá chính quyền để kiếm tiền thì Lã Việt Dũng đều đánh trống ghi tên nhằm “dây máu ăn phần” với đủ loại vai trò. So với đám lâu la, bậu xậu khác trong “giới dân chủ” thì Lã Việt Dũng được xem như một trong những “ngọn cờ đầu”, người có “tiếng nói”, đầu trò trong mọi hoạt động chống phá chính quyền, được liệt vào hàng “tri thức” hơn trong số vô công dồi nghề khác bởi độ ma lanh, khôn vặt và hơn nữa là có cái danh hão Tổng Gám đốc hờ.
      Tổng Giám đốc – tưởng gì hóa ra rỉ tường. Cũng chẳng biết công ty làm ăn hoành tráng thế nào, nhưng đến ngay cả Tổng Giám Đốc còn phải tăng ca, tích cực cày cuốc để kiếm thêm sống nhờ “nghề dân chủ”. Cũng nhờ mác Tổng Giám Đốc của mình, Lã Việt Dũng cũng khiến bao “con gà” sập bẫy tình ái. Nói riêng về khoản gái gú thì Dũng cũng được coi là tay chơi khét tiếng trong làng dân chủ, bao em hoạt động trong giới này đã đều qua tay Dũng như em Hư Vô (vợ của Gió Lang Thang); em Tuyết Lê…. Đặc biệt vụ là xì căng đan tình ái, cháy nhà mới ra mặt chuột của Dũng với ả dân chủ khác đáng tuổi cháu là Nguyễn Thu Trang trong lần Lã Việt Dũng cùng Nguyễn Thu Trang cùng nhau vào Nhà nghỉ Vân Long – 646 Quang Trung, Hà Đông để “tâm sự, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về dâm chủ” ngày 18/12/2013. Lã Việt Dũng đã bị bố Trang cùng người nhà đánh cho nhừ tử, thừa sống thiếu chết, đến nỗi mặt vãi cả máu. Điều đáng buồn cười hơn, sau khi sự việc trên sảy ra, Lã Việt Dũng còn mặt dày đổ lỗi cho là An ninh gài bẫy, đúng là nực Cười, không còn gì để nói về gã vô liêm sỉ này. Dân chủ cái lỗi gì!

   

13 nhận xét:

 1. Lã Việt Dũng cũng chỉ là một con rận mà thôi tôi chỉ tiếc hắn ta được cho ăn học đoàng hoàng tử tế nhưng hắn ta lại không mang sức lực của mình cống hiến cho đất nước mà lại đi tiếp tay cho mấy tên phản động và các thế lực thù địch chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu, cái bản chất phản động đã ngấm vào máu hắn ta rồi nên hắn ta thường xuyên viết ra những bài viết xuyên tạc nói xấu Đảng Nhà Nước ta nên chúng ta không nên tin những luận điệu do tên này xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rận chủ giờ toàn lũ vô đạo đức, thật sự bọn chúng chẳng có hoạt động vì dân chủ mà chỉ hoạt động để lấy tiền mà thôi. Tên Lã Việt Dũng, một thằng rận chủ chống phá Nhà nước kịch liệt, điên cuồng, được coi là ngọn cơ đầu trong đám rận chủ. Tưởng hắn trí thức, có học tới mức nào nhưng thực ra thì cũng là một tên vô đạo đức, xa đọa, gái gú. Thật là nực cười khi mà Lã Việt Dũng đã lộ ra cái bộ mặt bẩn thỉu của mình, đúng là 1 tên đồi bại.

  Trả lờiXóa
 3. Lã Việt Dũng chắc có họ hàng với Lã Bất Vi nhỉ? Dâm đãng và lưu manh.

  Trả lờiXóa
 4. Chú rận nào khi có chuyện cũng đổ lại an ninh. Hình như tất cả đều một mẫu như nhau thì phải.

  Trả lờiXóa
 5. Không hiếu các ông bà dân oan nhìn thấy thứ gì tốt đẹp ở Lã Việt Dũng, chứ người bình thường ghê chết đi được.

  Trả lờiXóa
 6. Dũng du con như vậy có gì tốt, bị lừa hết.

  Trả lờiXóa
 7. Lũ zâm chủ làm chi có phẩm cách

  Trả lờiXóa
 8. Lừa con gái nhà lành thì đúng là sở khanh, đốn mạt!

  Trả lờiXóa
 9. Không chỉ có Lã Việt Dũng như vầy, tất tận hội zân chủ đều một duộc, một kiểu.

  Trả lờiXóa
 10. Vieetjj Dũng hay Dũng gì trong nhóm zân chủ cũng đều như nhau, một lò đểu cáng, mất nết và giả dối.

  Trả lờiXóa
 11. Phải nói là nhóm hội dân chủ rồi lốc leo chi của họ cũng đều na ná như nhau, mà lạ là đều dính đến chuyện lừa tình mới đểu chứ.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng Lú con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  Lú bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ Lú không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng Lú khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là có tội với dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa