Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

CHUYỆN ĐỜI THƯỜNG


Hải Âu
CHUYỆN ĐỜI THƯỜNG

Bức ảnh cụ Vũ Khiêu thơm cô bé hoa hậu Kỳ Duyên không có gì đặc biệt nếu như nó không bị một số kẻ trên mạng xã hội lèo lái theo hướng lệch lạc.
Một cụ già bước sang tuổi 100 thơm vào má một cô gái tuổi bằng 1/3 tuổi mình thì liệu có thể có điều gì thiếu trong sáng được không? Nếu lý luận rằng mọi sự đều có thể xảy ra thì chuyện đó cũng hết sức bình thường.
Giáo sư, Anh hùng lao động cũng là người bình thường bằng da bằng thịt. Mà người bình thường thì ai cũng như ai, phát triển về thể chất và tình cảm, sinh lý. Nếu như tình cảm phát sinh thì đâu có phải là tội lỗi?
Đó là đặt trường hợp xảy ra như vậy.Còn ở đây, những người bình loạn về tấm ảnh đều không được chứng kiến tận mắt. Tất cả đều qua một tấm hình thì làm sao cứ  chăm chăm cho rằng có cái gì không bình thường?
Nếu có điều gì không bình thường ở đây thì đó chính là cách nhìn nhận, cách ứng xử của nhiều người. Hình như có chứa sự ganh tỵ, sự tối tăm trong suy nghĩ.

Chuyện đời thường thì hãy để cho nó theo đúng dòng chảy thông thường, đừng cố vít kéo nó theo thiển ý cá nhân làm gì! 

3 nhận xét:

 1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Thái thú Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Trung Quốc là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 2. Có gì đâu, đây đơn thuần chỉ là cách thể hiện tình thương yêu của một người ông giành cho người cháu thôi mà, việc gì mà các bố cứ vội kêu nhặng lên thế. Chẳng lẽ hồi xưa các bố ko được ông của mình thơm bao h ah, hay các bố ko có ông :))

  Trả lờiXóa