Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015

CHUYỆN CÁI GHẾ GIẢ CỔ


Hải Âu 
Trên đời này mỗi người có một ý thích, có khi, chả ai giống ai. Cho nên người này thích cái chõng tre, người khác mê sập gụ, người khác nữa chỉ thích cái phản gỗ mít.... Vì là ý thích riêng, cũng chả ảnh hưởng đến người khác, nên chả ai đi tìm hiểu vì sao lại có những ý thích khác nhau. Thường thì người ta tôn trọng ý thích rất cá nhân ấy!
Thú chơi đồ giả cổ đã có từ lâu và bản thân nó không gây hại gì cho xã hội. Đó là ý thích riêng, ý thích cá nhân, thiết nghĩ, không ai có quyền can thiệp, phán xét. Ấy vậy mà mấy bữa nay trên mạng người ta lôi cái việc ngôi nhà chính trị gia nghỉ hưu bày 2 cái ghế giả cổ ra để mà phán.
Nói thật, trông trên ảnh thì thấy có vẻ như vậy, chứ nào đã ai sờ vào nó, mang nó đi giám định xem chất liệu được làm bằng gỗ mạ vàng hay bằng nhựa phun màu vàng, hay bằng thứ gì đó khác. Thế mà nhiều người chém cứ gọi là tả tơi, phần phật.
Cụ bà mất nết Lê Hiền Đức, người tự nhận là được Bác Hồ đặt tên, toe toe hỏi cái ghế dát vàng ấy tiền ở đâu ra?
Bà này đánh bóng mặt đường suốt mà không nắm được tình hình gì cả. Hôm nào đưa bà ấy ra khu chợ giả cổ chắc bà ấy kinh hãi ngã lăn! Một cái ấn tín cổ giá cả có vài triệu đồng, có thứ đồ được bán với giá vài ba trăm.
Chuyện xôn xao trên mạng chả qua là mấy chú zân chủ thấy có cơ hội tung tin bôi xấu kiếm tiền. Thông tin chả có cơ sở gì cả, tự nhiên hoắng lên, chán chuyện!!!!


2 nhận xét:

 1. mấy cái cột vòm sàn nhà cũng giả cổ nốt hihi

  Trả lờiXóa
 2. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa