Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

CHỦ TỊT NGUYỄN LÊ HÙNG CHỈ LÀ HỮU DANH VÔ THỰC!

Bạn Đường
Mang danh Chủ tịch Hội Bầu bí tương thân hoành tráng như vậy, song trong giới zâm chủ chẳng ai biết đến gì đến cái tên Nguyễn Lê Hùng, một lão “già mà ngu”. Nguyễn Lê Hùng (facebook Le Hung) sinh năm 1949, quê quán Thanh Hóa; hiện đang trú tại Đống Đa – Hà Nội, nguyên là “Cán bộ” Nhà xuất bản Thanh niên đã nghỉ hưu. Nguyễn Lê Hùng từng tốt nghiệp Đại học tổng hợp Hà Nội, đã từng cống hiến cho cách mạng trong thời gian đi bộ đội trước khi làm trong nhà xuất bản Thanh niên. Nguyễn Lê Hùng đã được Nhà xuất bản Thanh niên cử sang Đức học tập .
Nhưng có thể bạn chưa biết, Nguyễn Lê Hùng luôn rêu rao với đám zận chủ rằng đã từng đóng góp cho cách mạng, là một thương binh, nhưng ít tai biết Nguyễn Lê Hùng bản thân mang trong mình bị dị tật “chân thấp chân cao” hay nói cách khác là què bẩm sinh. Song Hùng luôn tự nhận mình là “thương binh xịn” để tạo cái mác hòng ăn vạ, chờ đợi sự bố thí từ bên ngoài. Năm 1977 – 2011 Hùng được Nhà xuất bản Thanh niên cử sang học tập tại Đức nhưng sau đó không trở về nước mà định cư bất hợp pháp tại đây. Sau khi trở về nước, do không tìm được việc gì nên Nhà xuất bản Thanh niên đã cưu mang và tiếp tục cho làm hợp đồng đến khi về hưu.
Tư chất thì cũng chẳng có gì đáng nói, đạo đức thì cũng đạo đức giả, ngay đến cả an em, hàng xóm láng giềng cũng đều gét và từ mặt. Ấy vậy mà, với cái mác “GIÀ”, Nguyễn Lê Hùng đã được “chỉ định” làm chức Chủ tịt Hội bầu bí tương thân ngay từ khi mới thành lập trong khi “kinh nghiệm trận mạc” vẫn chỉ ở mức đàn em, rồi đến sau này bố Thụy già với nhà dâm chủ Lê Hồng Phong, một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức chủ tịch cũng còn “chẳng hiểu sao tay Hùng lại làm chủ tịch được?”.
Không đơn giản tự dưng Nguyễn Lê Hùng được dựng lên để làm chủ tịch của Hội bầu bí tương thân như vậy. Qua tìm hiểu mới biết, Nguyễn Lê Hùng tuy già nhưng được cái “dễ bảo”. Già đấy, nguyên là “cán bộ” đấy, nhưng trong nghề dân chủ này thì Hùng cũng chỉ như đứa trẻ lớp 1 so với số đàn anh chị đã từng có kinh nghiệm ra tù vào tội như vợ chồng Nhân – Quyền. Nguyễn Lê Hùng được chỉ định làm Chủ tịch như vậy chính là một tay vợ chồng cáo già Nhân – Quyền dựng lên làm bình phong. Do không biết gì về “nghề”, quan hệ trong giới dân chủ cũng hạn chế, nói về dân chủ nhân quyền thì cũng chỉ ở mức a bờ cờ… nên sau này tất cả những hoạt động của Hùng trong Hội BBTT đều do vợ chồng Nhân – Quyền điều khiển như một con dối, tất cả thu chi, hoạt động đi thăm nom, tặng quà, tặng ai, tặng gì, bao nhiêu đều do vợ chồng Nhân – Quyền “đề xuất” và nhiệm vụ của Hùng là gật gật gật.
Từ việc nhỏ đến việc lớn, vợ chồng Nhân – Quyền tuy không chính thức đánh trống ghi tên trong thành viên sáng lập Hội BBTT (duy chỉ có Lê Thị Công Nhân làm cố vấn pháp lý), nhưng tất cả những hoạt động, từ cơ cấu tổ chức, tuyên bố của hội… đều do vợ chồng Nhân – Quyền thông qua Nguyễn Lê Hùng để quyết định. Mượn danh Hội BBTT mà vợ chồng Nhân – Quyền cũng đã đứng ra nhận tiền tài trợ từ “các nhà hảo tâm” trong khi không có vai trò gì trong Hội, làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của Hội và các thành viên khác. Cũng chính từ đây, đã xảy ra mâu thuẫn, chia rẽ trong nội bộ Hội BBTT, chia bè kết phái, tất cả đều chỉ bằng mặt chứ không bằng lòng.
     Cũng có thể được coi là một tay cáo già trong làng dân chủ, không chịu được cảnh làm “bung xung” cho vợ chồng Nhân – Quyền; không muốn làm phó cho một tên “không có óc tổ chức, nhìn nhận vấn đề kém”; không muốn làm việc cùng “thằng hề Trương Dũng, vô tích sự nhưng con ếch cứ tưởng con bò” nên chính từ đây, Nguyễn Tường Thụy với Lê Hồng Phong cũng đã dứt áo ra đi, rời khỏi Hội BBTT do không chịu được cái “Hội gia đình” này.

Cũng dễ hiểu thôi, Hội BBTT được thành lập ra với mục đích “cao cả” là vậy, đâu phải là chỗ để cho bọn khôn vặt như vợ chồng Nhân – Quyền thao túng chỉ đạo. Riêng chỉ có “Chủ tịt” Nguyễn Lê Hùng vẫn ù ù cạc cạc, mắt nhắm mắt mở, tự sướng với chức “Chủ tịt” mà không biết rằng mình đang bị biến thành một “con chó” trung thành cho vợ chồng Nhân – Quyền, gọi dạ bảo vâng, sai gì làm lấy. Nhưng Hùng đâu biết, nếu chức “Chủ tịt” hao oai, thơm tho như vậy sao vợ chồng Nhân – Quyền không tự ra ứng cử mà chỉ đứng sau giật giây mọi chuyện, ngồi mát ăn bát vàng. Tỉnh lại đi ông “Chủ tịt” Hùng ơi, đừng có “Già” mà “Ngu” nữa, bọn trẻ nó đang cười vào mặt ông đấy!

12 nhận xét:

 1. Vẫn là phóng viên báo Thanh Niên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sinh năm 1949 thì hưu mấy năm rồi chứ, chắc nhầm với ai.

   Xóa
 2. Riêng cái đoạn lợi dụng tật bẩm sinh nhận là thương binh đã chứng tỏ lão này không phải người tử tế gì rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Thì thụt kiếm chác ở mấy việc từ thiện thì chả có nhân hậu hay tâm phật. Đã làm từ thiện là phải có lòng, thật lòng.

  Trả lờiXóa
 4. Hóa ra chức Chủ tịch chỉ là cái mặt nạ của chú rối già có tên gọi là Hùng!

  Trả lờiXóa
 5. Cái ông Hùng giả mạo thương binh thì chắc mấy đồng quỹ cũng không yên với ông ấy đâu. Loại này dễ xập xí xập ngầu lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì cũng là lừa lẫn nhau, Hùng lừa 2 vợ chồng nhân-quyền, ngược lại 2 đứa kia nghĩ cách lừa Hùng.

   Xóa
 6. Đám zân chủ chuyên lừa nhau và lừa đảo mọi người, bản chất lừa đảo ăn sâu vào máu nên bất cứ thứ gì cũng lừa. Tởm thế chứ!

  Trả lờiXóa
 7. Ông chủ tịt hùng không đàng hoàng gì nên làm cho đôi vợ chồng cà dợ.

  Trả lờiXóa
 8. Để cho 2 vợ chồng thằng con nhân-quyền nó vặt thì nhục quá!
  Thực ra Hùng cũng là tay lưu manh vặt nên mới thế, chứ việc gì phải làm thuê cho lũ ranh con.

  Trả lờiXóa
 9. Như lão Hùng thì hèn hạ quá đỗi.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Thái thú Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Trung Quốc là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa