Thứ Bảy, 28 tháng 2, 2015

CHỐNG NGƯỜI THI HÀNH CÔNG VỤ BỊ BẮT LÀ ĐÚNG RỒI!

Hải Âu
Như đã nói ở các bài viết trước, ở Việt Nam, cho dù là ai, có hành vi vi phạm pháp luật đều bị xử lý nghiêm. Sống trong xã hội phải tôn trọng và thực hiện đúng các quy định của luật pháp. Những nhà zân chủ hay nại lý do này lý do kia để chống chế cho hành vi sai phạm của họ, cứ đụng đến việc gì cũng lăn quay ra khóc lóc, ăn vạ rằng bị đàn áp... Thực ra, chả có ai đàn áp họ làm chi cho phí thời gian, việc phải làm thì làm thôi. Mà dư luận xã hội cũng không bao che, bênh vực cho những hành vi sai trái.
Ngay mấy anh chị thuộc giới sâu bít lúc nào cũng ngỡ mình thuộc về công chúng nên muốn làm gì cũng được, làm gì công chúng cũng bênh... Nhưng họ nhầm hết, công chúng chỉ cổ vũ, tôn vinh cái đẹp chân chính, cái đẹp hòa hợp tâm hồn và thể chất; những quan niệm lệch pha, kệch cỡm đều bị lên án.
Mới toe đây, việc cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bắt Trần Thị Trang (người mẫu Trang Trần - 30 tuổi) để làm rõ hành vi lăng mạ người khác, chống người thi hành công vụ của người mẫu này.
Khi thông tin được đăng tải trên các báo điện tử, rất đông bạn đọc còm men phê phán cô người mẫu kém tư cách này gay gắt.
1 nhận xét:

 1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Thái thú Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Trung Quốc là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa