Thứ Bảy, 28 tháng 2, 2015

CHÂN DÀI, ÓC NGẮN NÊN NÓ THẾ

Hải Âu

Dư luận đang bức xúc vì màn chửi bậy thô tục, xúc phạm lăng mạ người thi hành công vụ của em người mẫu Trang Trần. Khiếp kinh lên được, bao nhiêu ngôn từ tục tĩu, thô thiển nhất em í đều dùng cả. Cả thiên hạ choáng váng khi nghe những nhời vô văn hóa của ẻm.
Trước đến giờ, Trang vẫn đỏng đà đỏng đảnh, ăn nói chao chát nhưng những người chứng kiến rộng lòng bỏ qua vì cho rằng Trang chảnh một chút, kiêu một chút âu cũng là thói ngông của con trẻ. Nhưng bi giờ thì không thể vì Trang đã đi quá giới hạn, lăng mạ những người công an thi hành công vụ là điều không thể ai cho phép bỏ qua.
Có thể nói kiến thức hiểu biết pháp luật của Trang gần như không có gì. Trang không biết mình là ai nữa rồi! Sâu bít không phải là tấm thẻ bài miễn tử đâu nha!
Đêm 26-2, Trang và bạn bè đi taxi trên phố Đào Duy Từ và bị công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ do lái xe đi vào đường ngược chiều. Sau đó, cơ quan công an yêu cầu xử lý đối với lái xe thì Trang xuống xe và phản ứng với lực lượng thi hành công vụ với thái độ bất hợp tác, coi thường, có lời lẽ lăng mạ người thi hành công vụ, thậm chí còn lấy chân đạp vào cán bộ công an. Cơ quan công an đã phải đưa Trang về trụ sở để làm rõ. Tại đây, Trang tiếp tục chửi bới cán bộ công an trong phường.
Công an xử lý vi phạm về an toàn giao thông đối với tài xế xe taxi. Theo quy định của pháp luật, thì hành vi điều khiển xe ô tô taxi đi vào đường cấm, bất kể ban ngày hay ban đêm, đông người hay vắng người, đều là hành vi vi phạm luật giao thông.
Việc lực lượng chức năng xử lý người lái xe có hành vi vi phạm là cần thiết và đúng quy định của pháp luật.
Trang Trần chỉ là khách đi xe, không phải người vi phạm nhưng lại có hành vi cản trở, chống đối người thực hiện nhiệm vụ này.

Không hiểu biết lại thích tỏ vẻ uy quyền, đúng là chân dài óc ngắn!

14 nhận xét:

 1. Bà cô người mẫu 30t rồi mà còn làm lố. Mà muốn nổi tiếng hay sao mà tạo sờ can đồ vậy? Thật không biết xấu hổ, còn mặt mũi gì để hoạt động nghệ thuật nữa đây.

  Trả lờiXóa
 2. Không thể chấp nhận được hành vi vô văn hóa của cô người sâu bít này. Đúng là sâu.

  Trả lờiXóa
 3. Xem trên You Tube thấy Trang Trần vô cùng quá đáng, liên tục chửi bới những anh công an đang làm nhiệm vụ. Người ta đã bỏ qua rồi vì bạn bè xin hộ nhưng Trang trần say quá, xông vào đánh công an nên mới bị thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu không xử lý Trang Trần thì công an lại có chuyện, người thực thi pháp luật không thể để dân chửi thô tục và hành hung vì đó còn là thể diện cơ quan công quyền.

   Xóa
 4. Trang Trần không đủ tư cách hoạt động nghệ thuật nữa, vô văn hóa quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn! Vô văn hóa nặng, không được làm trong ngành văn hóa!

   Xóa
 5. Loại này chân bình thường, nhan sắc cũng xoàng, chỉ có láo là đặc biệt, cho đi cải tạo cho nó có giáo dục.

  Trả lờiXóa
 6. Không ai bênh vực nổi trong chuyện này.
  Chị này đã đi quá xa giới hạn cho phép, chuyện xử phạt tài xế taxi là chuyện công an phải làm và không liên quan đến chị ta. Tại sao chị ta lại nhảy ra chửi bới và đạp công an?

  Trả lờiXóa
 7. Phải xử lý nghiêm để giữ kỷ cương, nhân nhượng thì người khác lại theo vết này thì loạn xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính thế, đầu tiên, công an định tha nhưng nó làm quá nên buộc phải xử lý, mà đã đưa vào xử lý thì phải đúng quy định.

   Xóa
 8. Cần cho Trang một bài học nghiêm túc để cho chừa thói coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Thái thú Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Trung Quốc là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 10. tinh tướng thôi. Một số kẻ cho rằng mình có tầm ảnh hưởng trong sâu bitz nên thích ra tay nghĩa hiệp. Nhưng ngờ đâu đó là hành động ngu người. Nếu cứ ngồi im trong xe, vì có liên quan gì đến mình đâu, đằng này lại thích xông pha, tưởng mình là bố tướng cơ, nói rồi chửi vô tội vạ, và tiếp theo thì ngồi đấy mà ăn quả đắng, bảo rồi, cái gì cũng có giá của nó mà

  Trả lờiXóa
 11. tinh tướng thôi. Một số kẻ cho rằng mình có tầm ảnh hưởng trong sâu bitz nên thích ra tay nghĩa hiệp. Nhưng ngờ đâu đó là hành động ngu người. Nếu cứ ngồi im trong xe, vì có liên quan gì đến mình đâu, đằng này lại thích xông pha, tưởng mình là bố tướng cơ, nói rồi chửi vô tội vạ, và tiếp theo thì ngồi đấy mà ăn quả đắng, bảo rồi, cái gì cũng có giá của nó mà

  Trả lờiXóa