Thứ Năm, 5 tháng 2, 2015

CHUỖI CHUYỆN DÀI BẤT TẬN CỦA N0-U (Bài 2)


Bạn Đường 
Sự tan rã của nhóm biểu tình viên mang danh NoU bắt nguồn từ sự nghi ngờ và đố kỵ, ghen ăn tức ở  giữa các thành viên, khi đối tượng được coi là linh hồn, và thủ lĩnh của nhóm là  Bùi Thanh Hiếu - Người Buôn Gió chơi trò " thò lò 2 mặt"  nên xuất ngoại thành công ("thành công" vì đa số các đối tượng phản động đều ko được xuất ngoại). Xin giải thích thêm một chút vì nhiều người sẽ thắc mắc Bùi Thanh Hiếu chỉ học hết lớp 12, bản thân từ vào tù, ra tội vì dính vào án ma tuý tại sao lại có ảnh hưởng, là thủ lĩnh của  tầng lớp trí thức, át cả vai trò sáng lập của một số tiến xí như Quang A, Xuân Diện, hay các cử nhân xây dựng Lân Thắng, con Bác Nguyễn Lân Tráng, cháu ĐBQH nGuyễn Lân Dũng, Giáo sư Nguyễn Lân Hùng.., cử nhân cơ điện Lê Văn Dũng, cử nhân tin học Lã Việt Dũng,...? đó chính là do sự liều lĩnh, táo tợn, và nhiều mẹo lỏi, mẹo vặt giang hồ của Gió, những mẹo đó giúp Gió và các trí thức NoU đối phó với cơ quan công an và tạo nên một số màn kịch lừa tiền được Hải ngoại kiểu như "hàng ngàn người dân mất đất biểu tình tại toà nhà Quốc hội" ( thực chất chỉ vài chục mống). Chính vì vậy, sau khi Gió xuất ngoại sang Đức, học cách lấy ngòi bút, massage đít ngoại bang, phong trào Nou xuống dốc ko phanh,  quân hồi vô phèng, mạnh thằng nào thằng ấy tinh tướng, chỉ huy, dến nỗi câu chuyện phiếm trước và sau mỗi trận đấu giao hữu bóng đá cũng bị o ép, định hướng bởi Lã Dũng, Lân Thắng khiến một số NoU trẻ phải tách ra thành lập Nhóm Hoàng Sa, rồi sáng lập viên Xuân Diện, Quang A lặng lẽ rút lui ko kèn không trống. Cũng chính vì thói ngông nghênh, ngộng ngệnh của các nhà rân chủ NoU nên xảy ra một sê ri vụ xì căng đan mà chung quy cũng chỉ vì chia chác tiền bạc, tranh dành ảnh hưởng lẫn nhau.
 Chắc hẳn NoU viên nào cũng nhớ chương trình Từ thiện Trung thu miền sơn cước do nhóm NoU khởi xướng, chỉ vì muốn mọi người minh bạch tiền từ thiện của các nhà Hảo tâm mà cô giáo Hoàng Thị Hà (hay còn gọi nữ sỹ Hiền Giang), nick facebook Sông Quê bị nhóm Lan Le, Hoàng Huy, Lã Việt Dũng gọi bằng những danh từ chợ búa như "con mụ nhiều chuyện" và đã thẳng tay  tẩy chay, hất cẳng, từ mặt ko cho tham gia các chương trình từ thiện khác. Rồi đến vụ Đảng viên Cường Bóng - Hoàng Tiến Cường cậy quyền admin nhóm NoU thiện nguyện tuyên bố khai trừ 2 yêu nữ chuyên phá quấy, gây chia rẽ Nội bộ, nói xấu các thành viên là Lan Le và Hư Vô - Đào Trang Loan. Một số thành viên nhóm NoU cho rằng đây là màn trả thù hèn hạ của Cường Bóng khi thấy Lan Le thân thiết với Lê Hồng Phong vì trước đó Lan Le và Cường Bóng là "cặp đôi hoàn Hảo", quan hệ tình ái bất chính ( cường bóng có vợ đẹp con khôn, Lan Le bỏ chồng)
Tốn cũng ko ít giấy mực của báo giới làng Nờ U là câu chuyện quyết tâm bỏ áo Nờ U của chị gái già "vô duyên vô dạng" Đặng Bích Phượng, nick facebook phương Bích, con gái lão thành cách mạng Đặng Hạ. Chị này vốn thân thiết như sam với người phụ nữ máu trên máu dưới Bùi Hằng ( hiện đang ngồi nhà đá), khi Bùi Hằng bị bắt đi phục hồi nhân phẩm tại Thanh Hà, Phượng câu kết với Xuân Diện và Ngô Đức Thọ (giáo sư hẳn hoi) gây quỹ Bùi Hằng từ các nhà Hảo tâm phản động, để chi phí ăn uống đi lại cho bè lũ Nờ U thỉnh thoảng trốn phố tìm gà rừng, từ băng vệ sinh đến quần xi líp Phượng cũng kê kênh tiền mà vẫn ko hết quỹ. khi Hằng ra, Phượng lấy lý do nọ kia ko trả Hằng, mà đem cho người khác để hàm ơn. Cũng vì mấy đồng tiền sót lại mà đôi bạn trở thành kẻ thù, từ đấy Phượng buộc phải dứt áo Nờ u ra đi, mang theo tai tiếng suốt đời.

(Còn tiếp) 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét