Thứ Năm, 8 tháng 1, 2015

VÔ LƯƠNG TÂM

Loanh quanh đọc thông tin về ông Nguyễn Bá Thanh, thấy cái ảnh chú thích là ông Thanh đang điều trị bệnh thương quá! Đúng là ốm đau bệnh tật thì chả biết thế nào!
Kích chuột tìm thêm, thì… ôi thôi! Hóa ra cái ảnh “ông Thanh” đầu trọc lốc, da đen sạm, mặt mày hốc hác kia không phải là ông Nguyễn Bá Thanh mà người dân đang mong ngóng!!!
Hóa ra nhóm zân chủ nào đó đã lấy hình ảnh người khác để giả vờ làm ông Thanh. Dã man nhất là người trong ảnh đã mất vì bệnh quá nặng!
Chịp, người đã mất mà chúng mang ảnh ra để lợi dụng thế mới nhẫn tâm! Không biết gia đình, người thân, bạn bè của ông Thanh nhìn thấy những tấm ảnh ấy đau lòng biết bao.
Có một số trang đã so sánh, đưa ra sự khác nhau của ảnh ông Bá Thanh thật với “ông Thanh ảo”. Các bác nên vào mà xem mới thấy các nhà zân chủ thật sự khốn nịn.


Vẫn biết bệnh tật biến con người khỏe mạnh trở nên tiều tụy, thương tâm. Nhưng dùng ảnh người đã mất để làm chính trị, để mạo danh người đang bệnh nặng thì quá nhẫn tâm, quá dã man!
Thế mới biết, những nhà zân chủ không từ một thủ đoạn nào để mưu cầu chính trị.
Thế mới biết nhân cách những nhà zân chủ rách nát như thế nào!
Chịp, khốn nạn, vô lương tâm!  
 Xem thêm thông tin ở các đây này.
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2015/01/ve-buc-anh-ong-nguyen-ba-thanh-nam-vien.html

17 nhận xét:

 1. tiên sư cái chữ zân chủ, chửi cả bố mình để thể hiện "tự do ngôn luận" thì là dạng mất dạy chứ nói gì đến chuyện vô lương tâm

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là cái bọn rận chó, thế nào chúng nó cũng bịa đặt, cũng nói ra được, suốt ngày chỉ biết đi nói xấu người khác, bêu xấu lãnh đạo của đất nước thôi, không biết chúng mày sinh ra để làm cái gì nữa, chỉ biết suốt ngày đi bợ đít cho cái bọn phản quốc thôi à, sao chúng mày không chết hết đi cho đất nước được yên.

  Trả lờiXóa
 3. "Dã man nhất là người trong ảnh đã mất vì bệnh quá nặng!", nếu quả thật như thế thì cái lũ zận này là cầm thú chứ không phải người.

  Trả lờiXóa
 4. rêu rao theo kiểu mấy con zận: thưa các quý khán thính giả, mới đây, chúng tôi mới tiếp nhận một thông tin vô cùng quan trọng, ông Lý Thái Hùng-Tổng Bí thư đảng Việt tân đang cấp cứu tại khoa Thần kinh, nhà thương Bạch Mai, Hà Nội. Mọi thông tin về bệnh tình của ông Lý Thái Hùng chúng tôi sẽ liên tục cập nhật trong các bản tin sau.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn này dã man quá! Không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 6. Mịa, sao chúng nó dám làm vậy chứ?
  Có còn bộ óc con người không vậy?!!!

  Trả lờiXóa
 7. Phải nói cho những người còn đang hoài nghi những thông tin bọn zân chủ nói hiểu rõ bản chất khốn nạn của lũ chúng nó. Có người vẫn cứ bán tín bán nghi về bọn này.

  Trả lờiXóa
 8. Chết thật, chúng cả gan làm việc động trời này thì kinh quá. Dám lấy ảnh người chết để làm ảnh bác Bá Thanh thì mất dạy vô chừng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến bố mẹ chúng còn chửi được thì làm như thế này với chúng có đáng gì, lương tâm của chúng bị chó tha rồi, chỉ còn biết đến tiền thôi

   Xóa
 9. Bọn dâm chủ mà có lương tâm mới lạ!

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất của các nhà zân chủ là bịa đặt thông tin, xuyên tạc thông tin. Vì vậy, việc họ nói điêu toa, đặt điều là thường ngày đối với họ...

  Trả lờiXóa
 11. Dân Đà Nẵng biết chuyện này căm zân chủ lắm đó!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chả cần dân Đà Nẵng, bất cứ người chân chính nào biết chuyện cũng sẽ thấy tức, thấy ghét cái lũ zân chủ. Thảo nào mà có người gọi chúng là rận chủ!!!

   Xóa
 12. Càng ngày các nhà zân chủ càng bộc lộ rõ bản chất xuyên tạc và bịa đặt của họ. Người dân sẽ không tin chúng đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có vẻ như chúng đã không thành công với trò mèo này rồi, muốn dân mất long tìn mà lại thấy thêm đoàn kết là thế nào nhỉ

   Xóa
 13. Đến nước này thì đúng là chúng không phải là con người!

  Trả lờiXóa
 14. Định lấy việc này để đưa luồng dư luận xấu, nhất là trong lòng người dân Đà Nẵng về việc ông Thanh bị đầu độc thành ra như thế nào, để xuyên tạc nội bộ lãnh đạo của nước ta, nhưng có lẽ đã phản tác dụng

  Trả lờiXóa