Thứ Ba, 20 tháng 1, 2015

TÔN VINH LÍNH VNCH LÀ SỨ MỆNH TỒN VONG CỦA ĐÁM ZẬN CHỦ?

Bạn Đường

Khi quân đội Mỹ thua trận buộc phải rút quân về nước thì đám ngụy quân VNCH cũng tan rã tốc độ nhanh kỷ lục, tháo thân chạy khỏi Sài Gòn bằng mọi cách bỏ lại hàng triệu thương phế binh, cô nhi quả phụ. Từ năm 1975 đến nay, đám tàn quân này đã nhiều lần nương nhờ Mỹ, Trung Quốc và các nước lân cận làm chỗ trú chân để mưu đồ “phục quốc”. Thất bại nọ nối tiếp thất bại kia, chúng chỉ còn chỗ dựa duy nhất là các đài báo hải ngoại, internet và những kẻ sẵn sàng làm tay sai cho chúng để “rửa nhục” và “phục quốc”. “Đấu tranh dân chủ”, “bảo vệ nhân quyền”, “yêu nước chống Trung Quốc” là tấm áo khoác chúng mặc lên người đám tay sai trong nước đang làm cái sứ mệnh “rửa nhục”, “rửa hận” và “phục quốc” cho chúng. Bởi vậy, để giải ngân, để được cấp tiền đám này nghĩ ra đủ mọi chiêu trò như: vinh danh, tri ân, ca ngợi lính VNCH, chế độ ngụy quyền Sài Gòn...
Ở miền Nam, đám zận chủ bám vào nghĩa trang lính VNCH để “chăm sóc”, lấy lăng mộ nhà Ngô Đình Diệm để làm lễ cầu nguyện, lấy trụ sở Dòng Chúa cứu thế để kỷ niệm ngày “mất nước” “ngày quốc hận” hay ngày “sinh nhật Ngô Tổng thống”, vin vào thương phế binh VNCH đang còn sống để làm cớ quyên góp tiền “chăm sóc, tri ân” …Thậm chí, cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn phát động tìm hài cốt lính VNCH vùng cô sinh sống, đem đặt lên bàn thờ tổ tiên nhà mình khấn lạy rồi tìm dấu tích, quyên góp tiền xây bia mộ cho họ.


Đám zận chủ miền Bắc không có nhiều tàn tích của VNCH để “tri ân” như đám trong Nam thì tranh thủ nô nức kéo nhau vào Nam tham gia cùng đám zận chủ. Cùng với đó, bọn này nghĩ ra được chiêu trò tưởng niệm, ghi ơn “liệt sỹ”, “anh hùng” VNCH bị Trung Quốc giết hai khi xâm chiếm Hoàng Sa 1974. Chúng nhân lúc toàn dân đồng lòng đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo để lập lờ tôn vinh linh VNCH. Cái sự đánh lận đã bị cộng đồng mạng và dư luận vạch mặt, như lập luận khách quan của Việt kiều Đức Karel Phùng “Đừng lập lờ để tôn vinh kẻ bán nước”
<http://karelphung.blogspot.de/2014/02/ung-lap-lo-e-ton-vinh-ke-ban-nuoc.html>,
Trong đó, Karel Phùng cho rằng “Việc công nhận cuộc chiến Hoàng Sa chỉ là một việc thừa nhận một sự kiện đã xảy ra nhằm chứng minh Trung Quốc đã sử dụng vũ lực chiếm đóng trái phép quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam!”.
Không thể lấy một hành vi tốt (bảo vệ chủ quyền Hoàng Sa) để xóa nhòa, xóa tội ác, bản chất tay sai phản động bán nước của chế độ ngụy quyền Sài Gòn được! 


Những kẻ tổ chức sự kiện tưởng niệm “Tổ quốc ghi ơn các liệt sỹ hy sinh vì Hoàng Sa thân yêu” ngày 19/1/2015 này sẵn sàng quay lưng vào tượng đài vua Lý Thái Tổ để giăng băng rôn trình diễn mục đích “tưởng niệm”, kẻ lăm lăm máy ảnh ghi lại bức hình “trình diễn” lực lượng đăng lên blog RFA và truyền thông hải ngoại (JB Nguyễn HỮu Vinh), kẻ đã thủ sẵn bài viết “Công nhận Việt Nam Cộng hòa để khẳng định chủ quyền đối với Hoàng Sa và Trường Sa” (Nguyễn Tường Thụy)… 
Khi vấp phải sự phẫn nộ, bị người dân vạch mặt thì chúng trở nên hung hãn, côn đồ, cậy đông tấn công một thanh niên dám giật dải băng, phá bỏ lẵng hoa “trị giá 4 triệu”, khoe khoang chiến tích với các “ông bầu” hải ngoại.
Còn gì tởm lợm hơn để nói về những kẻ bất chấp luân lý, chủ quyền, xương máu cha ông, danh dự bản thân để dựng lại cái thây ma VNCH nhằm kiếm ăn, hành nghề!


16 nhận xét:

 1. Bọn Trương DŨng giờ lại còn manh động, dám đánh cả người phản đối chúng cơ à? Chắc chúng giờ thích đánh nhau rồi đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mà chúng lớn tiếng bảo là chúng đấu tranh ôn hòa cơ đấy! Đúng là lũ mồm loa mép dải.

   Xóa
  2. Lưới không xương mà các bác, chúng thích nói gì chẳng đc, thậm chí vừa nói ôn hòa dứt lời là oánh người đc luôn ấy chứ

   Xóa
  3. Tin NÓNG !!! NÓNGT !... NÓNG...!!!!!!*!*!*!*!*!*

   Thiếu úy Quân đội TRỊNH VIỆT DŨNG thuộc Bộ tư lệnh bảo vệ lăng Bác bị bắt quả tang... cướp phá vòng hoa tang lễ của dân !?

   Có tên lính gác lăng Ba Đình,

   Mặt chàm, tên DŨNG, họ VIỆT TRINH.

   CƯỚP hoa tưởng niệm dâng lăng Bác,

   Thương Bác bao nhiêu, NHỤC bấy nhiêu!

   Xóa
  4. ôi nói gì với lũ hề nay.ngu dôt bât tai vô dụng là bản chất chê độ vnch

   Xóa
 2. Đội Ngô Đình Diệm lên mà thờ mà khóc thì hết từ để nói với cái bọn này. Đúng là lũ bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hehe đúng thế, bây giờ lại kiểu lấy Ngô Đình Điệm là người để thờ phúng thì đúng là quá hài hước. Làm thế thật chắc các cụ cùng đội mồ lên mà oánh cho ý chứ

   Xóa
 3. Bài công nhận VNCH lộ liễu quá!

  Trả lờiXóa
 4. Định dùng chiêu VNCH để làm trò bước tiếp theo nhưng bị lật tẩy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi là CHARLIE. Đảng Cộng Sản cúi đầu làm mọi cho Trung quốc là có tội.

   Trăm năm Kiều vẫn là Kiều,

   ĐẢNG ta ăn hại là điều đương nhiên.

   Hiếp dân, cướp đất như điên,

   Gạc Ma dâng Khựa không viên đạn nào!

   ĐẢNG ta - cái Đảng tầm phào...

   Tiếc thương anh lính VIỆT NAM CỘNG HÒA.

   Xóa
 5. Đúng là bè lũ bán nước, tôn vinh nhau vì cùng chung bản chất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng đang phục vụ vnch mà, trách sao đc, mà hình như rội về ít xiền quá nên thấy oánh nhau suốt ý, khô thân

   Xóa
 6. Không ai lạ gì hội zân chủ, chỉ chăm chăm tính toán tiền nong. Một năm cãi nhau dăm bận đình đám, loạn cả trên mạng vì tiền.

  Trả lờiXóa
 7. Tin NÓNG !!! NÓNGT !... NÓNG...!!!!!!*!*!*!*!*!*

  Thiếu úy Quân đội TRỊNH VIỆT DŨNG thuộc Bộ tư lệnh bảo vệ lăng Bác bị bắt quả tang... cướp phá vòng hoa tang lễ của dân !?

  Có tên lính gác lăng Ba Đình,

  Mặt chàm, tên DŨNG, họ VIỆT TRINH.

  CƯỚP hoa tưởng niệm dâng lăng Bác,

  Thương Bác bao nhiêu, NHỤC bấy nhiêu!

  Trả lờiXóa
 8. VNCH KHÔNG BÁN NƯỚC CHO MỸ NHƯ VIỆT CỘNG BÁN NƯỚC CHO TÀU. NGÀY NAY INTERNET ĐÃ PHỔ BIẾN AI CŨNG BIẾT BỘ MẶT THẬT CỦA CỘNG SẢN. CÓ THỂ BÂY GIỜ CỘNG SẢN CÒN TỒN TẠI DO DỰA VÀO CÔNG AN VÀ QUÂN ĐỘI NHƯNG TƯƠNG LAI THÌ CŨNG SỤP ĐỔ VÌ CÔNG AN VÀ QUÂN ĐỘI CŨNG ĂN THỊT LẪN NHAU THÔI

  Trả lờiXóa
 9. VNCH KHÔNG BÁN NƯỚC CHO MỸ NHƯ VIỆT CỘNG BÁN NƯỚC CHO TÀU. NGÀY NAY INTERNET ĐÃ PHỔ BIẾN AI CŨNG BIẾT BỘ MẶT THẬT CỦA CỘNG SẢN. CÓ THỂ BÂY GIỜ CỘNG SẢN CÒN TỒN TẠI DO DỰA VÀO CÔNG AN VÀ QUÂN ĐỘI NHƯNG TƯƠNG LAI THÌ CŨNG SỤP ĐỔ VÌ CÔNG AN VÀ QUÂN ĐỘI CŨNG ĂN THỊT LẪN NHAU THÔI

  Trả lờiXóa