Thứ Ba, 20 tháng 1, 2015

THÊM MỘT CON QUỶ DÂM DỤC No-U BỊ PHƠI TRẦN

Bạn Đường


Page Đồng hành với N0-U
 mới tiết lộ về một thành viên No-U gạo cội bị tố cáo là “Con quỷ dâm dục đội lốt người”. Bài viết với đoạn chat minh họa cho thấy, với mác “nhà đấu tranh dân chủ”, Lê Hồng Phong đã lừa tình, lừa tiền một người phụ nữ có gia đình khác, khi không được như ý thì “vòi tiền, phá tan nát gia đình, ngày đêm khủng bố cô phải phục tùng hắn” khiến cô này “tan hoang nhà cửa, đẩy cô vào cùng quẫn trong sự hả dạ”. Vợ con hắn chán ngán về bộ sưu tập tình nhân của hắn, chẳng được tích sự gì ngoài bám váy vợ nên cũng đã đòi li dị. Số phận hắn chắc rồi không khá gì hơn Lương Dân Lý – bồ già của Trần Thị Nga, làm công cụ tình dục, sản xuất con cái làm bình phong “bảo an” cho Nga và bị xem thường.
Bài viết trên còn nhắc đến Mai Phương Thảo từng được cảnh báo nên trở về với chồng con cũng là một trong số nhân tình của Lê Hồng Phong.Mấy năm trước, cộng đồng mạng chứng kiến cô Dân chủ leak, cô bồ Việt kiều Mỹ của Ngô Duy Quyền công khai tố cặp vợ chồng Nhân Quyền (Lê Thị Công Nhân) này lừa tình, lừa tiền vô số kể của cô cùng thành tích lừa gái vô đối của Quyền, bỏ rơi gái bụng bầu khủng và một vài cô gái khác đầy đủ chân dung, hình ảnh sinh động. 
Gần đây là vụ "nhà dân chủ" Lê Đức Triết bị cả nhóm đồng bọn phơi bày bộ mặt thật, lừa tình - lừa tiền trắng trợn, hành xử côn đồ, dọa dẫm, chụp mũ người bị hắn lừa tiền là an ninh. Nay thêm Lê Hồng Phong là bản sao “nguyên bản”. 
Lương Dân Lý sau khi tằng tịu, cấp cho Trần Thị Nga 2 thằng con trai thì nay bị ông này tìm cách đá và còn công khai bức thư đoạn tuyệt nhằm không để dư luận hiểu nhầm trong trường hợp Trần Thị Nga “to mồm”...Danh sách này gã họ Sở này chắc chắn còn dài. Mới đây nhóm các bà vợ của đám No-U than vãn trên facebook về sự tệ bạc và khuyên nhau cách xử lý các ông chồng này từ hoàn cảnh của cô Hư Vô Nguyễn Thị Loan, vợ mới sinh con nhỏ của Gió lang thang Trịnh Anh Tuấn than cảnh muốn thoát khỏi “chim vào lồng”, “cá cắn câu”. 
Các cô Mai Phương Thảo (Thảo Teresa), Martha Linh (vợ Bạch Hồng Quyền), Trịnh Kim Tiến (vợ Nguyễn Hồ Nhật Thành)… kẻ khuyên ngăn chịu đựng, người bảo cần phải tìm “lối thoát” cho bản thân và con cái. Không lâu trước đó, người ta còn sốc trước cảnh Bạch Hồng Quyền chụp ảnh bế hai đứa bé mới sinh với Cô giáo mầm non, ngồi, nằm đủ cả, trong khi Quyền và người vợ hiện nay đã có con và chuẩn bị kết hôn.
Số phận của những cô gái No-U này xem ra cũng bế tắc như những người phụ nữ khác khi chót trao thân gửi phận cho những “nhà đấu tranh dân chủ” kia. Bởi vậy, số lượng những con quỷ dâm dục đội lốt người sẽ còn dài, chưa dứt, phụ thuộc vào nạn nhân và nhân chứng của chúng còn có thể chịu đựng và nhẫn nhục đến bao lâu mà thôi.

15 nhận xét:

 1. Bọn No-U cứ như là nơi để cho các con rận thỏa mãn dục vọng, sống bầy đàn ấy nhỉ?

  Trả lờiXóa
 2. No-U đã xây dựng được thương hiệu: Nói đến No-U không thể không nhắc đến các hành vi dâm dục, sống bầy đàn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ồ không chắc tới tên Dũng "a du ku " nhỉ thành tích đáng nể, đang bóc lịch vì "trẻ iem" kìa

   Xóa
 3. Khiếp sợ kinh lên được về thành tích bất hảo của nhóm nặc nô No-U

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là hội dâm chủ có khác, thành tích cũng khủng thật, bảo sao nhiều người cứ lao vào, vừa có tiền lại có tình, mà toàn tình trẻ lại free thì zai nào chẳng thích

   Xóa
 4. Những gì nhóm N0-U đã làm chỉ nói lên rằng họ là nhóm người liên kết nhau lại để bày trò kiếm chác, lừa lọc. Hầu như ai trong nhóm cũng có chiến tích "dâm chủ".

  Trả lờiXóa
 5. Đọc sơ thấy rặt chuyện lừa đảo, không thấy nổi một cái tốt trong hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình không nhầm thì đây là một hội tụ tập đá bóng, cá cược, giai gái rồi quàng danh nghĩa yêu nước đấu tranh vào cho nó sang, kiếm tí tài trợ từ hải ngoại.

   Xóa
  2. Đúng là hội ấy đấy. Sau này thấy được tiền chúng phát triển lên thành hội lớn hơn, làm nhiều trò càn quấy hơn.

   Xóa
  3. Hình như có người tham gia hội bóng đá, sau thấy không hay rút lui thì bị hội này sinh sự gây gổ thì phải. Nói chung là côn đồ!

   Xóa
 6. Ghê với bảng thành tích của đám rận này quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

   Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên."

   Bác nằm ngủ, giấc có yên?

   Xóa
 7. Tin NÓNG !!! NÓNGT !... NÓNG...!!!!!!*!*!*!*!*!*

  Thiếu úy Quân đội TRỊNH VIỆT DŨNG thuộc Bộ tư lệnh bảo vệ lăng Bác bị bắt quả tang... cướp phá vòng hoa tang lễ của dân !?

  Có tên lính gác lăng Ba Đình,

  Mặt chàm, tên DŨNG, họ VIỆT TRINH.

  CƯỚP hoa tưởng niệm dâng lăng Bác,

  Thương Bác bao nhiêu, NHỤC bấy nhiêu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái thằng Nặc danh ơi, mi cứ kêu tin nóng hoài mà chẳng thấy nóng chút nào, tao đọc được cái tin này cách đây hơn một ngày roài! mi cứ giật tít kiểu giật quần của con bồ thế thì có ngày máu đầy mặt cho đấy

   Xóa
 8. híc, zân chủ mà cũng chửi nhau "ĐM mày" như chợ búa ấy nhỉ, tự do ngôn luận quá

  Trả lờiXóa