Thứ Ba, 27 tháng 1, 2015

MÀNG LƯỚI BLOGER VIỆT NAM VÀ HỘI PHỤ NỮ NHÂN QUYỀN KHÔNG CHUNG MỘT CHIẾN HÀO


Cứ tưởng các nhà zân chủ có cùng một chí hướng là đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền. Lúc nào, nhóm zân chủ nào cũng gào lên, có thể lăn vật ra để cho cả thiên hạ biết họ đang đấu tranh vì nhân quyền cho tất cả mọi người.
Để ý mà xem, không hề có sự gắn kết đã đành, nhưng những hội đoàn zân chủ ấy không hề liên kết với nhau, mạnh ai nấy đi, y như là chạy đua giành giật thị trường vậy.
Này nhé, cứ một vài tháng lại xảy ra một vụ cãi nhau, lật mặt nhau ê chề trên mạng chỉ vì tiền, tiền tài trợ từ bên ngoài.
Mới đây thì nội bộ 2 nhà Màng lưới bloger Việt Nam (MLBVN) và Hội Phụ nữ nhân quyền (HPNNQ) có chuyện. Trong nhà xích mích nhau, móc máy nhau.Phức tạp nữa là giữa 2 nhà cũng bất đồng, lời qua tiếng lại khiến cả làng khó chịu. Đúng là cái thói lắm lời của mấy mụ đàn bà!
Nào là Nguyễn Hoàng Vi bực tức lên tiếng việc mình không được có tên trong báo cáo nhân quyền 2014 của HPNNQ, đay đả rằng  “chắc tại Hội PNNQ quên giới tính của mình là nữ”.
Tiếp đến là Phạm Thanh Nghiên tố những thông tin sai về vụ đám tang của mẹ cô này, yêu cầu chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ thông tin khỏi báo cáo trên của Hội PNNQ.
Nguyễn Ngọc Như điên lên vì một thằng đàn ông chui vô hội đàn bà nên tuyên bố rời khỏi hội này.
Cơ mà, Hội PNNQ đâu phải cái chợ muốn vô muốn ra lúc nào cũng được?! Hội không cho, không bỏ tên Quỳnh ra khỏi Hội, làm gì được!
Cú quá, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lập tức loan tin rằng Hội PNNQ lợi dụng danh nghĩa cô ta để làm sang cho Hội. 
Huỳnh Thục Vy nhảy nhót trên phây xỉ vả rằng, nhóm MLBVN kia “cố tình đánh phá Hội phụ nữ nhân quyền…
Đến đây thì các các bác đã hiểu rõ những hội nhóm zân chủ đấu tranh vì cái gì. Người nào cũng nói vì dân chủ, vì nhân quyền nhưng "dân chủ" và "nhân quyền" của họ rất khác nhau, và tính bằng ngoại tệ cơ! 


13 nhận xét:

 1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: “KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO”, giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: “ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần” nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ”Đồ Ngu!

  Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên.”

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?


  **Dư luận viên THÍCH Xóa Bỏ "ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP" độc tài, ác ôn !!!**

  Trả lờiXóa
 2. Cùng đấu tranh cho nhân quyền và dân chủ nhưng lại không cùng chí hướng? Có nghĩa họ không thực bụng đấu tranh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó hoạt động theo kiểu: thằng nào cho tao tiền thì tao lấy.

   Xóa
  2. Ôi lại nữa rồi, tất cả chỉ vì tiền mà thôi, tiếng là vì nhân quyền nhưng thực chất là vì bản thân chúng thôi, vì tiền mà chúng nhận được chứ chẳng vì ai hết, đừng chờ đợt gì ở chúng

   Xóa
 3. Mấy hội này dựng lên như thế, bám vào mấy chữ dân chủ và nhân quyền để kiếm ăn cho nên không khi nào cùng nhau. Trái lại, chúng còn đạp nhau ra để tranh giành thể hiện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ba cái chuyện zâm chủ cãi nhau chia chác đầy trên mạng đấy, sợt đi các bạn.

   Xóa
  2. Lại vì tiền mà thôi, bao nhiêu vụ lùm xùm cãi nhau trên mạng vì tiền mà thôi. Thử không có tiền xem có ai làm mấy chuyện này không, lòng tốt có ở trong những con người này không, chắc không bao giờ luôn

   Xóa
 4. Mấy mụ dân chủ không chỉ tham tiền, mà đức tính xấu nào cũng có luôn. Lăng loàn, chua ngoa, đặt chuyện... có hết cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà zân chủ tập hợp hết cả những tính xấu của thiên hạ.
   Thế mới buồn nôn.

   Xóa
  2. Hội tụ đủ những yếu tố ấy mới có thể bám trụ lại ở những nhóm mang tên dân chủ nhân quyền này, vì người bình thường chẳng ai có thể làm những việc như thế. Không có công ăn việc làm mà lại còn có tiền phung phí, ăn chơi với đi giúp đỡ người khác

   Xóa
 5. Bọn chúng chỉ chung một chữ "Tiền" thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế, chỉ vì tiền thôi, chứ chẳng vì được ai đâu, người thân xung quanh chúng mà còn không vì được thì vì được ai, nghĩ sao mà vì người dưng được chứ

   Xóa
 6. Không những chung 1 chiến hào mà còn là tự một động mà ra. Vẫn những gương mặt quen thuộc đó. Chúng phân tán khắp nơi giống như dịch bênh có ở nơi nơi vậy. Nhưng rồi dần cũng lụi tàn theo thời gian.

  Trả lờiXóa