Thứ Sáu, 19 tháng 12, 2014

ZÂN CHỦ CỘM CÁN ĐÁ NHAU: TIẾN XĨ XUÂN DIỆN KHÔNG THAM GIA CÙNG NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNHCãi cọ, hạ bệ nhau vì xiền là chuyện thường ngày trong làng zân chủ. Sau bao phen chia bôi bất đồng bị mất uy tín, tưởng rằng hội đồng làng đã họp bàn rút kinh nghiệm nên ba cái chuyện tình – tiền đã ắng xuống. Thế mà, hôm rồi, lại có chuyện. Tiến xĩ Xuân Diện tuyên bố không tham gia các hoạt động của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, mặc kệ cô này là một bloger có số má trong làng.
Nguyên cớ là Quỳnh thu thập và công khai số CMT của những người tham gia ký tên ủng hộ Luật sư Võ An Đôn – luật sư bào chữa cho nạn nhân Ngô Thanh Kiều.
Cái chuyện lợi dụng danh nghĩa abc để lấy thông tin cá nhân đã được nhiều báo đài cảnh báo. Thậm chí, có khi còn là mầm mống, biểu hiện của lừa đảo nữa cơ đấy!
Bài viết trên trang Đồng hành cùng No – U cho biết, việc công khai số CMT là tiếp tay cho kẻ gian lấy cắp tiền trong tài khoản ngân hàng của chủ nhân. Có thể những nạn nhân bị hacker sử dụng thông tin cá nhân để ăn cắp tiền trong tài khoản. Mà lúc mất rồi á, thì một mất mười ngờ nhá!
Xuân Diện công khai tuyên bố sẽ không tham gia các hoạt động do blogger Quỳnh khởi xướng. Chắc hẳn tiến xĩ nhìn thấy cuối nhánh đường Quỳnh đang đi là một vụ áp phe thông tin cá nhân… Mà cũng có thể y đang bực vì món kinh phí e rằng sẽ đổ về tài khoản của Quỳnh nếu thanh thế của thị lên cao.

Đúng là zân chủ, chả khi nào gột hết lòng tham!  

25 nhận xét:

 1. Xuân Diện khi nào cũng vậy, chọc tất cả những ai hắn nghi là có thể giành phần của hắn. Zân chủ vì tiền mà lị!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Diện hay ai cũng thế, đã là zân chủ là đả nhau vì tiền. Mục đích của họ là kiếm tiền, không đánh nhau thì sao kiếm được?

   Xóa
 2. Hội zân chủ ăn ngủ bầy đàn, đẻ con đưa đi lang thang kiểu kiếm tiền của cái bang, gạ cả thiếu nữ lẫn trẻ em gái... Lại suốt ngày cãi nhau mất mặt vì tiền. Đếu có cái gì tốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn nghĩ tốt, cố tìm cái tốt cũng không thấy.

   Xóa
  2. Ai bảo không thấy, Từ "tốt" nằm đầy trong các câu nói tự khen, tự bê đít nhau để tính thưởng của hội rân chủ í. Tìm lại xem, hihi

   Xóa
 3. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chính là bloger mẹ nấm có phải không các anh các chị?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi, chính cô ta. Có người ví cô ta là con rắn độc, cắn người bất ngờ, nên Diện rất cảnh giác.

   Xóa
  2. A, không sắc nước hương trời nhưng nói tây bồi được, không khéo sắp vào làng me tây.

   Xóa
  3. Keke, bán thân nuôi miệng toàn phần hử? Ý Bum Bum là vậy hử?

   Xóa
  4. không biết cảnh giác vì biết Quỳnh là rắn độc hay đã biết từ lâu nhưng không thể hiện, nay do xâm phạm lợi ích của nhau nên mới ra mặt đấu đá như thế

   Xóa
  5. Đúng rồi, kẻ mà đang thấy cô độc, bị mọi người bóc mẽ hành động thu thập CMT của mình nên vội vàng lên mạng để thanh minh, giải thích đấy.

   Xóa
 4. Mấy ả zân chủ đều dâm chủ cả nên chưa biết chừng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chưa biết chừng sao hả bác Củ Chuối, bác cẩn thận không bị "hấp hồn" đó

   Xóa
 5. Chúng lấy tiền từ bên ngoài k đủ, chúng còn lấy cả tiền của người trong chúng. Đúng là tham lam tiền bạc quá mà. Bọn này đúng là suy đồi đạo đức quá thể. Cùng nghề với nhau mà còn cướp bóc của nhau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. gian nan mới biết bạn hay bè, đến lúc ấy thì cứ như đàn bà ấy anh Tễu nhỉ?

   Xóa
 6. không biết là bức xúc vì Quỳnh đăng thông tin cá nhân, số CMT lên mạng hay là do lợi ích bị xâm phạm nên mới bới móc nhau như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thông tin của "Diện ái" tràn lan trên mạng, hắn còn đăng công khai trong những lần quyên góp vì "chị Hằng", thế nên việc người khác đăng thông tin của hắn thì có gì là bức xúc đâu

   Xóa
 7. ôi giời, chuyện cơm bữa của ao làng zân chủ quốc nội ấy mà

  Trả lờiXóa
 8. Chà chà, mâu thuẫn đến mức không thèm nhìn mặt nhau nữa cơ à? Mới có tí lợi ích đã mâu thuẫn, muốn làm "tướng" cả, không chịu dưới trướng nhau thế này thì còn làm được gì nữa. Đúng là suy nghĩ tầm thường của những kẻ chống đối.

  Trả lờiXóa
 9. gieo nhân nào gặp quả ấy, ngày trước, cũng nhờ bóng vía ủng hộ cho chị Hằng mà chú Tễu cũng làm được tý, nay gieo gió thì gặp bão thôi. Âu cũng là quy luật trời định

  Trả lờiXóa
 10. Mới đụng chạm tí lợi ích của nhau đã vội không nhìn mặt thế này thì làm sao mà "đấu tranh" cho nhân dân được? Chỉ có kiếm cái cho vào nồi cơm của mình thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Xuân Diện với Như Quỳnh thường xuyên bị mọi người cô lập vì sự không đàng hoàng rồi, giờ lại không chịu được nhau, bản thân còn cô lập nhau thì còn ai chơi với những kẻ này nữa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với đội này chúng có cần chơi với ai đâu, chỉ cần có xiền tiêu thoải mái rồi cần gì bạn bè, phiền phức. Đôi khi bạn bè còn xâm phạm lợi ích nhau thế này thì bạn bè nỗi gì

   Xóa
 12. đúng là "8 vía", danh tính tự mình công khai trên mang rồi bây giờ lại bầy đặt này nọ! Tễu ơi, "Chí phèo" hiện đại à

  Trả lờiXóa
 13. Giờ thì Xuân Diện cũng đã kịp nhận ra bộ mặt thật của Như Quỳnh để mà "cạch", dù sao nhận ra để không bị mắc lừa thi cũng tốt rồi.

  Trả lờiXóa