Thứ Tư, 31 tháng 12, 2014

LẠI TIỀN! LẠI NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH! LẠI LS NGUYỄN VĂN ĐÀI!


Chả hiểu bắt nguồn từ đâu, nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm Gấu) đã chính thức thông báo rút khỏi cái gọi là "Hội Phụ Nữ nhân quyền Việt Nam".
Nguyên do câu chuyện, theo chị này nói là do chị ta không thể chịu nổi cái gã đàn ông can tâm mặc váy vào điều khiển hội tuyền đàn bà.
Nguồn tin từ cánh chị em trong hội buôn ra thì Quỳnh đáo để, không chịu sự kiểm soát của người đàn ông phụ trách. Đâu như, chị ta đòi lão phụ trách này phải công khai tài chánh, tiền bạc của hội.
Cái cách làm việc tiền bạc không minh bạch đã khiến Quỳnh điên tiết. Và cái lão đứng đầu, có am hiểu về luật, không chấp nhận, đã đầu têu chuyện khai trừ Quỳnh. Mẹ Nấm Gấu hay bà nấm gấu đối với lão cũng chả là cái gì. Không ai có thể xĩa vô chuyện tài chánh, vì không ai có thể chiếm hay đòi hỏi chia chác với lão. Bởi vì, lão có công nghĩ ra cái hội này, bởi vì lão chính là luật sư Nguyễn Văn Đài.
Còn thị Quỳnh không phải dễ bắt nạn, không ăn được thì thị cũng tung hê cho thiên hạ biết. Thị lên phây bố cáo để bàn dân thiên hạ biết, cái gọi là hội phụ nữ kia do một thằng có trym lãnh đạo, và rất thiếu minh bạch về tiền.


Và để cho sang, Quỳnh tuyên bố tự rút (không đợi chúng nó đuổi) khỏi hội vì sự không minh bạch của người đàn ông đứng đầu nhá!
Đấy, rút cục lại thì hội nào, câu chuyện nào của nhà zân chủ cũng kết lại bằng chữ TIỀN.
Bi giờ lại cũng là TIỀN.


25 nhận xét:

 1. thế hóa ra mèo mả gà đồng hả

  Trả lờiXóa
 2. Hóa ra là một lũ vì tiền, cứ động dến tiền là cãi nhau, từ nhau.

  Trả lờiXóa
 3. Luật sư Nguyễn Văn Đài giống như má mì, thu tiền, hớt tiền của các thánh nữ zân chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mang tiếng là luật sư là không đàng hoàng.
   Đàn ông mà chui vô tổ chức chị em làm cái chí?

   Xóa
  2. Liệu có phải Đài không có con nên giờ "can tâm mặc váy" để vào đây điều khiển, hòng kiếm mụn con ở chỗ toàn đàn bà này không nhỉ? Mà hình như nghe nói Đài còn lừa vợ nuôi cả bồ ở nhà riêng ấy.

   Xóa
 4. Nguyễn NGọc Như Quỳnh đẹp quá nhể? Chiến lại luôn, luật sư hay gì gì chị cũng chiến, vì tiền không thể nhượng bộ.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chẳng qua muốn đá Nguyễn Văn Đài ra để chiếm hội, nhưng Đài đâu dễ gì như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng ra là tranh nhau khai thác lợi nhuận từ Hội dẫn đến như vậy. Quỳnh thua đành rút lui để giữ tí sĩ diện cá nhân.

   Xóa
  2. muốn đá Đài ra khỏi hội ư, đúng là mơ mộng hão huyền, tưởng cứ nói lên thay là có thể thay được sao. Nguyên việc làm thế nào để thay cũng ung thủ rồi chứ không nói đến việc điều hành hội nữa

   Xóa
 6. Ăn không được thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh muốn tung hê đó hả? Cao cả quá nhỉ?

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất của mấy người hoạt động zân trủ là như vậy. Cho nên khi có chuyện là quay sang chửi nhau như chưa từng thân thiết, chưa từng quen biết luôn.

  Trả lờiXóa
 8. Quá quen với những cuộc chửi nhau của mấy anh chỵ dân chủ, khỏi cần nói nhiều, cứ đụng đến zân chủ là kèm theo chữ tiền,

  Trả lờiXóa
 9. Tóm đi tóm lại thì cũng chỉ vì một chữ "Tiền" thôi, thêm vào đó là lợi ích cá nhân. Lúc thấy có tiền thì thi nhau làm để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu, rồi đến lúc cũng vì đồng tiền mà tranh nhau, cãi nhau, chửi nhau, thậm chí còn nói xấu nhau nữa. Rận chủ là thế đấy mà. Chỉ vì bản thân mình thôi chứ chẳng vì ai cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có vẻ lợi ích cá nhân không thỏa mãn, liên tục nghe tin đám này bị mất đoàn kết, thế mới biết ngoại tệ đổ về là quan trọng thế nào

   Xóa
 10. Bọn này đến với nhau vì tiền nên khi cắn nhau cũng vì tiền là điều dễ hiểu và tất yếu thôi.

  Trả lờiXóa
 11. có vẻ dạo này toàn nghe tin nội bộ đám dâm chủ lục đục thế nhỉ, tiền về ít hay thế nào mà để nội bộ oánh nhau vậy

  Trả lờiXóa
 12. Thấy bày này: http://trangty.blogspot.com/2014/12/hoa-ra-cung-la-vi-cai.html khá đúng với con người của Nguyễn Văn Đài, phải chăng là Đài "hiếm muộn" nên tìm đến chỗ đông chị em mong được gửi gắm người nối dõi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì thế hắn mới cho em Hà ở nhờ đấy thôi, hội nhóm tốt với nhau là đương nhiên nhưng tốt quá cũng phải xem xét, cái gì quá cũng không tốt

   Xóa
 13. Cứ nghĩ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Huỳnh Thục Vy gắn với nhau ghê lắm, ai dè cũng chỉ đến thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế, cứ nghĩ "thành viên" hội là iu thương đùm bọc nhau nhắm nhắm cơ, kết quả đấy, đẹp mặt hội quá

   Xóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Bọn này chẳng qua được những con rận trong làng rận chủ tô son, trát phấn, thổi phồng nên tưởng minh "xinh đẹp", "kiêu sa", giờ chỉ cần bóc 1 tí son phấn lập tức chúng lộ bản chất, hiện nguyên hình. Nói chung thì bản chất không thể thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 16. Tóm lại các việc, câu chuyện liên quan đến mấy con rận như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Tường Thụy, Lê Thị Công Nhân... chi có xoanh quanh Tiền - Tình - chống đối là chủ yếu.

  Trả lờiXóa
 17. Quanh đi quanh lại cũng vì mâu thuẫn lợi ích, vì chia chác không công bằng. Ấy là cái hội này thành lập vì mục đích kiếm tiền còn gì nữa. Thế mà tung hô phụ nữ này nọ, lừa đảo, lừa đảo. Giờ thì tung bành hết rồi còn đâu.

  Trả lờiXóa