Thứ Ba, 30 tháng 12, 2014

GỬI CÁC NHÀ ZÂN CHỦ ĐANG ĐÓNG VAI QUAN TÂM ĐẾN ÔNG NGUYỄN BÁ THANH


Gửi các nhà zân chủ, những người đang đóng vai thương xót ông Nguyễn Bá Thanh, gia đình và người thân của ông Thanh thông báo cho biết: Hiện giờ ông Thanh vẫn đang điều trị bệnh.
Điều đó có nghĩa là mong đợi về kết quả xấu đối với ông của hội anh em zân chủ đã không xảy ra. Vì vậy, các anh em dân chủ hãy cụp mặt xuống cho đỡ sượng, để tránh ánh mắt coi thường, tức giận của người dân. Các anh em dân chủ nhớ kỹ điều này bởi vì Đảng, Nhà nước đánh giá cao ông Nguyễn Bá Thanh và nhân dân giành cho ông một tình cảm đặc biệt.
Chiều tối 29/12, ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, khẳng định tin đồn những ngày qua về Trưởng ban Nội chính Trung ương, cựu bí thư Đà Nẵng là không đúng.
Ông Nguyễn Bá Bình (Giám đốc Công ty quản lý nhà chung cư Đà Nẵng), em ruột ông Nguyễn Bá Thanh, nói: "Anh Thanh vẫn điều trị ở Mỹ".
Bà Nguyễn Thị Vân Lan, Phó chủ tịch Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng, nơi ông Nguyễn Bá Thanh đang làm Chủ tịch Hội, cho biết hai ngày trước bà nhận được email của thư ký ông Thanh gửi về từ Mỹ. "Thư ký thông báo sau khi điều trị thuốc đợt 3, do liều mạnh nên anh Thanh có mệt, nhưng đến nay đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe đỡ hơn. Các bác sĩ chưa có thông tin khi nào anh ấy về Việt Nam", bà nói.
Theo bà Lan, ông Thanh điều trị tại bệnh viện ở Mỹ từ ngày 16/8. Ông được chẩn đoán suy tủy, không sản sinh được hồng cầu và tiểu cầu, trong đó tiểu cầu giảm mạnh nên phải truyền máu liên tục.
Bà Lan vẫn trao đổi mọi công việc của Hội qua email và tin nhắn điện thoại với ông Thanh. Hai tuần qua, sức khỏe ông yếu hơn nên phải qua thư ký. Trưởng Ban Nội chính Trung ương đang được vợ và con trai cả túc trực chăm sóc.


9 nhận xét:

 1. Hội zân chủ đưa tin vịt về ông Bá Thanh để định kích động những người quan tâm, đến ông ấy nổi giận làm những chuyện không hay. Đến lúc biết sự thật thì chuyện đã rồi... Thâm lắm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mất dạy thật, người ta đang sống, bị bệnh mà chúng nó dám tung tin là chết!

   Xóa
 2. Mịa, gia đình người ta mà gặp thì người ta tát vỡ mồm. Người nhà người ta trọng bệnh mà nói như rủa thế à? Chúng nó thương cái gì, chúng nó dùng ông Thanh để kiếm chác đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng cần phải người nhà họ, mà chỉ cần những người đang đứng đợi ông Thanh ở sân bay Đà Nẵng gặp thì họ cũng đã tát cho vỡ mồm rồi ấy chứ.

   Xóa
 3. Cầu mong ông Nguyễn Bá Thanh chóng lành bệnh!

  Trả lờiXóa
 4. Ông Nguyễn Bá Thanh được nhiều người dân quan tâm lắm. Ở Đà Nẵng người tổ chức cầu nguyện cho ông Thanh đó.

  Trả lờiXóa
 5. Mong ông Thanh qua khỏi! Mà chắc qua khỏi thôi vì nhiều người cầu nguyện cho ông lắm.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy con rận chủ chỉ trực những việc như thế này để xuyên tạc thôi. Bọn bay mà ra đường (nhất là về Đà Nẵng) nói vậy thì chắc bị đối xử như những kẻ trộm chó đấy.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn rận chủ đúng là lưỡi không xương ngàn đường lắt léo mà. Mới hôm ông Nguyễn Bá Thanh sang thăm Trung Quốc thì chúng nó nói không ra gì. Đến lúc ông bị bệnh chúng lại giả bộ thương yêu, bênh vực trong khi lại nói sai sự thật.

  Trả lờiXóa