Thứ Bảy, 13 tháng 12, 2014

DÂN CHỬI CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ DÂN CHỦ ĐÂU NHA!


Những người tự xưng là đấu tranh cho dân chủ nhưng thực chất là làm thuê, kiếm tiền của hải ngoại tuồn về phá hoại đất nước bà con ta thường gọi là zân chủ, rân chủ hoặc dâm chủ. Hôm nay, có thêm tên gọi mới cho nưhnxg người này. Đó là những nhà DÂN CHỬI.
Sở dĩ họ có tên mới là bởi vì người dân bắt đầu cảm thấy hết chịu nổi và đứng ra đối chất luôn. Dĩ nhiên là các nhà dân chửi ấy phải chịu, lảng tránh hoặc đuối lý nên lẩn lẩn đi. Hai chuyện mới nét như sony nè:
1. Hôm cuối tháng 11 vừa rồi, No-U Trương Văn Dũng đang quay phim một người dân kêu oan trước cổng tòa án thì bất ngờ đụng độ Biên tập Viên Đỗ Anh Minh của kênh Vietvision trên đường đi học về và thế là cuộc chạm trán xảy ra…Trương Văn Dũng- Trương dũng xĩ- Chuyên gia ăn vạ- Dũng “bông băng, thuốc đỏ”.... lần này gặp thanh niên cứng Đỗ Anh Minh thì Dũng hết đường làm ăn.
Vieo clip đã cập nhật công khai trên youtube đây này:


2. Nguyễn Quang Bách, sinh viên Học viên Báo chí cùng với Kybo đã vạch mặt trò lợi dụng dân khiếu kiện biểu tình vì “nhân quyền”, “công lý” ngày 9/12/2014 của đám phản động khác áo “dân chủ” Trương Văn Dũng đầy ngoạn mục.
- Lực lượng “dân oan” hôm nay chủ yếu mặc ĐỒNG PHỤC là áo đỏ in dòng chữ “Dương Nội Hà Đông kêu cứu” , nhưng gần nửa số đó nói giọng Nam, đó là còn chưa kể “dân oan” mặc áo khác đến từ các tỉnh Hải Phòng và lân cận???
- Bà “dân oan” Đinh Thị Hòa cho biết, bánh mỳ và cơm là do mọi người tự chuẩn bị ở nhà mang đi, nhưng chắc bà không phải là “cư dân mạng” thế nhưng trên FB Fanpage của “Cơm Dân Oan” có đăng tải hình ảnh bánh mỳ chả chuẩn bị cho “dân oan” ăn trưa do đám “dân chủ” Lý Quang Sơn, Mai Thanh…phục vụ từ nhiều ngày nay???
- “Dân oan” Nguyễn Bá Phương trả lời phỏng vấn, cho cả phường Dương Nội đều đứng lên đấu tranh là 356 hộ dân, vậy tại sao “chỉ có được vài người đi kêu oan, trong đó hơn nửa là người từ vùng khác tới”, phải chăng “Dân oan” Dương Nội thuê “dân oan” cả nước gia nhập, mặc ĐỒNG PHỤC cho đông???
- Trương Văn Dũng núp giữa đám “dân oan”, gọi từng người ghé tai “chỉ đạo” rất oách, điều khiểu họ cách đối phó với 2 thanh niên trẻ, kiên quyết không chịu “trả thù” như hắn hô hào trên facebook trước đó??? Trong clip khác do chính tay Dũng quay, cảnh bà diễn viên điện ảnh Kim Chi phân phát tiền của “đồng bào yêu nước hải ngoại” cho từng “dân oan”, nội bộ Hội Bầu Bí tương thân của ekip Trương Dũng-Trần Thị Nga đang tan nát chỉ vì nghi ngờ nhau trí trá, ăn tiền “hỗ trợ dân oan” của Nguyễn Tường Thụy - Nguyễn Thị Huần. Khi bị 2 bạn trẻ này vạch mặt, Trần Thị Nga ở Hà Nam cập nhật diễn biến qua mạng Internet làm ngay bảng biển vu cáo công an “côn đồ” đàn áp nhân quyền (chúng phong ngay cho sinh viên Nguyễn Quang Bách, Kybo là công an côn đồ?). Đồng bọn của Nga tag cây bút Dân làm báo Ngọc Nhi Nguyễn vào cuộc “bút chiến”.
Cụ thể xem ở địa chỉ này 


Đấy, thế là cái tên “dân chửi” bắt nguồn từ những vụ như vậy đấy. Ngẫm thấy bà con mình đặt tên đúng thật! 

19 nhận xét:

 1. Đúng là không thể nói bọn này là dân chủ. Dân chủ gì mà lại đi nghe theo bọn phản động bên ngoài để chống phá nhà nước chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng chỉ lợi dụng từ "dân chủ" để che dấu mục đích nhằm thực hiện các hoạt động chống đối thôi.

   Xóa
 2. Trương Dũng kì này cóa vẻ nổi tiếng quá nhỉ, thấy bài viết về hắn liên tục mà mỗi tội lại bị ê mặt vì bị bóc mẽ. Không hiểu chuyện cũng là một cái tội, đi theo mà không hiểu gì, bị bóc mẽ mà không nói được nhời nào, chỉ biết xua tay đúng là nhục

  Trả lờiXóa
 3. Sao cứ gọi bọn Trương Dũng là dân chủ? Gọi thẳng luôn là bán nước cho xong. Chúng nó cần gì dân chủ đâu, cần tiền mà các thế lực phản động rót xuống mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá chuẩn, chúng lợi dụng từ dân chủ, tự đặt tên cho chúng, ta không nên gọi theo chúng làm gì.

   Xóa
  2. Giờ có hỏi những kẻ như Trương Dũng thế nào là dân chủ nó cũng không biết ấy. Mà khéo hỏi chúng đang làm gì chúng cũng mơ hồ luôn. Chắc sẽ trả lời: thấy có tiền thì làm.

   Xóa
  3. Trương Văn Dũng: zân chủ là zân làm chủ, mà zân làm chủ thì cứ đút cho em nhiều tiền vào mồm là em nói anh zân chủ hết

   Xóa
 4. Bọn rận này còn tiếp tục thực hiện các hoạt động gây mất an ninh trật tự như thế này thì còn bị người dân chửi nhiều, mà không cẩn thận. nếu bức xúc quá họ còn đánh cho ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 5. lạ nhỉ, xe ôm cũng zân chủ hả?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kể cũng hay, a ấy thật là ngáo, cứ cầm cái "ai pát" được chu cấp ra quay quay, chụp chụp mấy đám tự sướng thế mà cũng được chúng nó cho là zân chủ ăn tiền, không nhục vì quá nhục

   Xóa
 6. em xin các bác cho ý kiến tý, em dân ngoại tỉnh ở Hà Nội công tác mà đang "phận" đi ở nhà thuê, ấy thế mà mấy đám zân chủ với lại dân "khoan" toàn nhà Hà Nội cả, thế là dư thế nào nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì chúng giỏi "bán nước" à nhầm "cho không nước" nên được hoa hồng cho mấy căn nhà Hà Nội đấy thôi, chúng giỏi hơn mình ở chỗ đấy

   Xóa
  2. bác "Lãng Tiên": cho không nước cũng có hoa hồng á, hay nhỉ, giá trị cuộc sống và nhân phẩm của đám ấy là "hoa hồng" hả?

   Xóa
  3. @Minh Anh: có gì đâu, bác chưa biết "giá trị USD" chứ ngữ đấy thì hít hà mãi rồi

   Xóa
 7. Trương Dũng quả này cứ gặp thanh niên cứng Đỗ Anh Minh là chạy xa nhé.

  Trả lờiXóa
 8. Cái tên mới hay và hợp với những kẻ chống đối như Trương Dũng, Nguyễn Tường Thụy đấy.

  Trả lờiXóa
 9. Cần phải có nhiều người như Đỗ Anh Minh, bác Trần Nhật Quang để cho những kẻ như Trương Dũng không dám làm càn.

  Trả lờiXóa
 10. Một lũ ngu đần biết gì đâu
  GIÓ LÀNH thì chẳng khác ngựa trâu
  Ngậm máu phun người, mồm bẩn trước
  Bò quỳ luồn cúi, giống bọ sâu
  THĂNG LONG 69 - loài dơi chuột
  Viết bậy nói sai, chẳng tin đâu
  Từ nay câm miệng thì yên phận
  Không thì ông xích, bỏ chuồng trâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ô hô, có thằng đang tự chửi mình các bác ạ, thơ với thẩn, cứ nặc danh là trâu hả???

   Xóa