Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

CHỈ CÓ TRÊN BBC


BBC lại tiếp tục làm cái loa cho đám zân chủ Việt Nam. Ngày hôm qua 25/12, đài này loan tin Bùi Hằng tuyệt thực đã 2 tuần nay. Có điều bài viết rất quanh co, quanh đi quẩn lại vẫn là nhắc đi nhắc lại rằng Bùi Hằng đã và đang tuyệt thực, hiện “cũng yếu rồi”. Chán nữa là cứ đoạn trước lại chửi đoạn sau, câu sau lại đá móc câu trước.
Quỳnh Anh, con gái Bùi Hằng nói: "Sức khỏe thì có lẽ bọn tôi chưa nắm được cho đến thời điểm này, bởi vì thực ra có lẽ giờ này mẹ tôi cũng yếu rồi, sau một thời gian đầu tiên bị bắt từ tháng 2/2014 vừa rồi, bà có tuyệt thực một thời gian rất là dài.
Ô hay, chưa nắm được về sức khỏe, chỉ phỏng đoán mà ngay câu trên BBC dám viết rằng: “Tuy nhiên theo con gái nhà hoạt động, sức khỏe của bà đã 'yếu' đi.”.
Con gái Hằng còn cho biết "vừa rồi bên phía Trại giam họ có thông báo với tôi về tình trạng là mẹ tôi suy nhược sức khỏe khá nhiều, nên có yêu cầu tôi mang thêm thuốc bổ thời gian trước”.
Té ra là vừa rồi, sức khỏe Hằng suy nhược nên thời gian trước gia đình phải mang thêm thuốc bổ vào!!! Heheheeee, hông hiểu nổi BBC làm sao có thể nhắm mắt viết điều siêu vô lý thế?!
Còn nữa, phòng giam Hằng thường xuyên xuất hiện “rắn” thì đúng là chịu hẳn!

Đúng là chỉ có BBC mới sáng tạo ra mớ hỗn độn như vậy! 

14 nhận xét:

 1. xin góp ý BBC: tờ báo đừng để đám zân chủ quốc nội biến thành lá cải, chửi đổng như RFA

  Trả lờiXóa
 2. xin cho gửi lời nhắn tới con gái của chị Hằng: đừng vì cái bản tính "dày ăn mỏng làm, tầm gửi" là biến mẹ mình thành cái bia để cho thiên hạ ném đá; mẹ của quý vị vốn đã là cái bia rồi nên đừng lột chuyện trong nhà ra cho thiên hạ xem nữa, không người ta lại chửi cho là nhà dột từ nóc đấy

  Trả lờiXóa
 3. Với những gì BBC đưa tin thời gian qua cho thấy đúng là uy tín của BBC đang thực sự bị đe dọa, nó chỉ tồn tại được trong thời gian ngắn.

  Trả lờiXóa
 4. Với những gì BBC đưa tin thời gian qua cho thấy đúng là uy tín của BBC đang thực sự bị đe dọa, nó chỉ tồn tại được trong thời gian ngắn.

  Trả lờiXóa
 5. "uy tín" của BBC sắp tiếp bước của RFA rồi, nó sẽ nhanh chóng bay đi thôi.

  Trả lờiXóa
 6. tui là tui nói thiệt nha, cái trò giật tít tuyệt thực trong tù nó không còn "hót" nữa rồi mấy ổng bà BBC ơi, đến tin thằng con trời đánh họ Cù tuyệt thực trong trại mà cả làng cả nước người ta còn nói "BỐ THẰNG ĐIÊN"

  Trả lờiXóa
 7. P/S: mà chuyện tuyệt thực hay vì sợ không còn tâm chí ăn uống gì được thì cả làng cả tổng người ta cũng biết rồi, cái lúc chưa nhìn thấy "quan tài" thì to mồm bây giờ thì...

  Trả lờiXóa
 8. Cứ nhìn việc bọn rận loan tin Điếu Cày bị chặt tay thì sẽ biết ngay sự thật việc này như thế nào.

  Trả lờiXóa
 9. BBC càng ngày càng tệ càng dở mà!
  Không còn mang tính khách quan nữa, người ta nói thế lâu nay rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Đám zân chủ chỉ biết vu cáo dựng chuyện, có để ý gì đâu. Nói dối chắp vá thành ra lòi cái đuôi, câu sau câu trước linh tinh xòe!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mà một đài hồn nhiên đưa tin, bê nguyên xi vào thì có được không? Thông tin đưa lên đài có nghĩa là Ban biên tập phải chịu trách nhiệm chứ?

   Xóa
  2. Thế mới gọi BBC là báo bắp cải, không biết à?

   Xóa
 11. Không phải chỉ có trên BBC, trên mấy đài hải ngoại phản động hoặc thiếu thiện chí vơi Việt Nam cũng có kiểu tương tự, nhưng đó cũng là chuyện bình thường của yêu - ghét.

  Trả lờiXóa
 12. Nước nào cũng phải hứng chịu những kiểu thông tin loại này, chỉ là liều lượng, tên các đài thay đổi. Nhưng mà họ nói sai phải lên tiếng cho họ biết, vạch mặt họ cho dư luận cho người ta biết...

  Trả lờiXóa