Thứ Hai, 24 tháng 11, 2014

ỐI XỜI, LẠI DÂN CHỦ - TIỀN – TÌNH


ỐI XỜI, LẠI DÂN CHỦ - TIỀN – TÌNH

Lê Đức Triết, một nhà dâm chủ đang bị xơi gạch của trên mạng, bị tố lừa tiền, lừa tình của một số người.
Paulus Thanh Hoang (Nguyễn Đức Quốc) và một số nạn nhân của Lê Đức Triết đã đứng ra tố ông này lợi dụng mác “đấu tranh dân chủ” và lợi dụng lòng tốt của nhiều người ủng hộ để “vòi tiền thậm chí lừa tình đối với nhiều người”, cả gan lợi dụng danh nghĩa giúp gia đình người chết đi thưa kiện để lừa mượn tiền người tốt. Không trả tiền cho người cho vay, Triết quay sang hù dọa, đe nẹt và block luôn nạn nhân. Riêng Thanh Hoàng này cũng đã 2 lần trả tiền cho Triết và bị Triết tố “ve vãn” gái y như anh ta!
Một nạn nhân của Lê Đức Triết sau đó đã lên tiếng. FB Ngược Dòng cho biết, Triết mượn cô này 12 triệu (bản thân cô này không có tiền phải đi vay cho Triết), 2 lần trễ hẹn không trả khiến cô phải cầu khẩn nhiều người gây áp lực thì Triết quay sang đổ tội cho cô này “thâm độc”, là an ninh chìm và có âm mưu đánh phá anh ta và số tiền kia nằm trong “chi phí tác nghiệp”! Trước đó mấy ngày, Lê Đức Triết và Ngược Dòng đã “đấu khẩu tế nhị” trên facebook của Triết và cô này tuyên bố “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng..” trong khi anh này hả hê “Càng im lặng,đối thủ càng lòi đuôi chuột ”!
Ngay sau đó khá nhiều nạn nhân trực tiếp, gián tiếp đều lên tiếng như Thảo Teresa, Đỗ Thị Thanh Vân, còn một nạn nhân khác là cô Phượng nhờ Nguyễn Đức Quốc lên tiếng giúp những cũng không dám tố cáo công khai khiến anh này tỏ ra bức xúc. Kết cục “cuộc đấu tố”, sau bao màn vu vạ, đổ tội, chửi bới các nạn nhân, Lê Đức Triết đã phải xin lỗi, “lên lịch trình” trả tiền cho từng người.
Chuyện lừa đảo của các nhà dâm chủ mình hông có ý kiến vì chuyện đó là đương nhiên. Họ nhân danh dân chủ để mà lừa đảo mọi người nhiều nhiều lắm lắm, nhiều đến mức người ta coi đó là bản chất vốn có của các nhà dâm chủ cơ.
Chuyện lừa tiền, lừa tình các nhà dâm chủ khác cũng hoành lắm! Cơ mà, mỗi lần có tin mới như này lại vẫn cứ thấy tởm!
Lũ người nhân dânh dân chủ này quá đạo đức giả, đểu giả…

Quá tởm! 

5 nhận xét:

 1. chúng chỉ lấy cái mác rận chủ để có tiền thôi, kiểu như Nguyễn Tường Thụy nuôi các con gái, em gái ấy, nuôi để "thịt" mà. Bây giờ lại có thêm Lê Đức Triết nữa, đẹp mặt đám rận chưa, đúng là rận chủ với dâm chủ

  Trả lờiXóa
 2. đám dâm chủ này chỉ thế thôi mà, như tên Dũng Aduku bị bóc lịch vì giao cấu với trẻ em, Lã Dũng thì mây mưa với em trong đội bị bố em túm được... đúng là làng dâm chủ, toàn vì tiền với tình

  Trả lờiXóa
 3. Cứ hễ dính đến zân chủ là không TÌNH thì TIỀN lình sình, lằng nhằng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho nên người ta mới gọi là dâm chủ, hehehe.
   Thật chả oan tẹo nào.

   Xóa
 4. Hóa ra là bọn nhân danh dân chủ, đi hô hào đòi tự do, bình đẳng, nhân quyền con người toàn là một lũ sâu bọ, đạo đức giả à. Đáng hổ thẹn. Cứ tưởng thế nào.:)

  Trả lờiXóa