Thứ Ba, 25 tháng 11, 2014

NHÀ THỜ THÁI HÀ DUNG TÚNG CHO NHỮNG KẺ THIẾU ĐẠO ĐỨC


Tại nhà thờ Thái Hà, ngày 24/11/2014, Nguyễn Hồ Nhật Thành, Nguyễn Quang A và Phạm Lê Vương Các tổ chức hội thảo “Cơ chế bảo vệ người bảo vệ nhân quyền”.  Những người này tự nhận mình là “những người bảo vệ nhân quyền”.
Nhiều người đã vạch mặt lũ này nhân danh nhân quyền để kiếm chác lợi lộc cá nhân, bán nhân phẩm để cầu vinh ảo tưởng, cố tình gây rối trật tự xã hội…
Hễ cứ ai nói lại, ai phản ứng không đồng tình là bị chúng vu cho thế này thế nọ, như là dư luận viên, công an chìm, công an nổi …
Ai nói thì còn bảo không tin, chứ đằng này người trong cuộc hẳn hoi nhé! Chị Ngô Thị Ánh Tuyết (chị ruột anh Ngô Thanh Kiều trong vụ án công an Phú Yên dùng nhục hình với nghi phạm), từng bị vợ chồng Nguyễn Hồ Nhật Thành, Trịnh Kim Tiến, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lợi dụng tổ chức “café nhân quyền” lần 3 tại Khánh Hòa về chủ đề “Stop police killing civilians”, lên tiếng vạch trần bản chất của những kẻ mang danh “Người bảo vệ nhân quyền” để chống phá Nhà nước đây này. Giỏng cái tai lên mà nghe, mở to 2 con mắt ra mà nhìn đây này.
Chị lấy chính kinh nghiệm từng trải chứng minh chúng là những kẻ lừa đảo “Tự xưng là nhà báo ,rồi lợi dụng người nhà của nạn nhân bị công an đánh đi lừa gạt người có con bị công an đánh chết bằng chiêu trò bẩn thỉu nhằm lợi dụng tiếng nói bức xúc của chị của mẹ người ta chống chính quyền. Tôi hơn ai hết đau đớn trước cái chết đầy oan ức của em mình, nhưng tôi khinh khi loại người bất nhân mà đòi làm người bảo vệ nhân quyền , xin lỗi cái ngày 19 tháng tư đó tôi chứng kiến cái cảnh công an áp giải những con người mang danh nhân quyền đi lừa gạt người khác mà tôi muốn ói, bảo là mọi chi phí sẽ trả nhưng tiền tắc xi thì người ta phải đợi mấy chục phút, rồi đến bảo :"Gia đình trả đi mai em đổi tiền đô trả lại .Vậy nếu gia đình không mang tiền theo thì sao nhỉ?" rồi khi bị công an áp giải về đồn, miệng la bai bải công an đánh cả người có con nhỏ, rồi đưa con nhỏ còn bú mẹ đến đồn công an . Ôi tôi nghĩ con mình mà còn lợi dụng nó khi nó còn bú vậy có nghĩ là nhân quyền của nó bị xâm phạm?”. Cuối cùng chị khuyên chúng “bảo vệ quyền cho con cái mình và làm đúng cái quyền làm con người của mình đi rồi mới xưng danh bảo vệ quyền cho người khác”!
Đấy, các nhà dân chủ như thế đấy!
Vậy mà nhà thờ Thái Hà lại chứa chấp, dung túng để cho những người này tiếp tục hoạt động “bảo vệ” những người như chị Tuyết thì mọi người thấy sao?
Chặc chặc, thật đúng là… chả biết ra làm sao!


5 nhận xét:

 1. suốt ngày thấy tự do ngôn luận, dân chủ, nhân quyền thế mà người khác đưa ra ý kiến trái chiều thì lại chửi đổng thế nọ thế chai, bị nhồi sọ đủ kiểu, thế này thì tự do ngôn luận gì hả các nhà rận chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà rận luôn bấu víu vào chiêu bài tự do nhân quyền của con người để lợi dụng chống đối Đảng nhà nước ta. Đây chính là cần câu cơm của chúng. Nhiều kẻ kiếm chác kha khác từ những vụ như thế. Chỉ mong bà con ta hãy cẩn thận hơn với những chiêu bài của những kẻ như thế.

   Xóa
 2. Nhà thờ Thái Hà đúng là một tụ điểm nóng. Nơi đây đang bị lũ rận thao túng, nhiều người đã bị bọn rận lừa bịp làm cho che mắt khiến cho mọi người mù quáng làm theo những gì chúng sai bảo chống đối với chính quyền nhà nước. Đây là một điểu mà tất cả mọi người cần phải cảnh gaisc và chú ý hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Tại giáo xứ thái hà chỉ một bộ phận là những kẻ bất mãn chống đối chứ không phải tất cả các linh mục giáo dân giáo sĩ là kẻ xấu. Chúng ta cần phải loại bỏ những kẻ xấu kia, nghiêm trị xử lý chúng để giáo xứ Thái Hà trở nên yên ổn.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ mang nỗi đau của người khác ra để làm bình phong cho những hành vi dối trá lợi dụng nó để nói xấu chống đối Đảng nhà nước thật đáng xấu hổ. Người nhà của nạn nhân đã đứng ra lên tiếng vạh mặt kẻ đó. Thử hỏi mặt mũi của chúng nhơ nhuốc như thế nào. Nhà thờ Thái Hà hãy xem laị hành vi dung túng những kẻ suy đồi đạo đức đó.

  Trả lờiXóa