Thứ Hai, 24 tháng 11, 2014

DÂN OAN TRONG NƯỚC LÀ DO VIỆT TÂN NUÔI ĐÂY NÀY!Trước đây, báo chí trong nước đăng tin dân oan đứng trước trụ sở cơ quan công quyền hay nơi công cộng để biểu tình là do có kẻ bên ngoài bơm tiền, xúi dục làm loạn. Một số người bán tín bán nghi, cho rằng, không có lửa thì làm sao có khói, không dung người ta cho tiền làm gì, hoặc cũng có người thơ ngay bẩu: Người ta thương dân nghèo khiếu kiện chứ mục đích gì đâu….
Sự thật lâu ngày lòi ra đây này! Trần Khai Thanh Thủy cãi nhau với vợ chồng tổng bí thư Việt Tân là Lý Thái Hùng nên mới chính mồm bung ra chuyện này đấy! Tin chuẩn luôn!
Từ đầu đuôi con tằm nó nhả ra tơ đây này:
Bà Thủy cho bà Diệu Chân, vợ tổng bí thư Lý Thái Hùng vay 200 USD nhưng bà này không chịu trả, còn “hạch toán” bà Thủy nợ bà ta 1000 USD chi phí đưa đón đi lại, báo Chính phủ Mỹ cắt tiền hỗ trợ hàng tháng cho bà Thủy, lôi kéo cả bộ máy Việt Tân trù dập bà này khiến cho bà ta phải dứt áo Việt Tân ra đi. Như vậy, không phải là nguyên nhân Việt Tân bóc lột sức lao động của bà Thủy, lạm dụng danh tiếng, dung túng người hèn ngu... như cuộc đôi co giữa hai bên trước đây, đó chỉ là cái vỏ bề ngoài dẫn đến cuộc chia ly đình đám này.
Đồng thời, bà Thủy cũng tiết lộ những thông tin về tình trạng tài chính và thực lực bết bát của Việt Tân hiện nay “số tiền Việt Tân lợi dụng sự căm thù cộng sản của bà con, (muốn có một tổ chức đấu tranh vũ trang mới), đã gần như cạn kiệt. Hàng trăm cửa hàng “Phở hòa”, đã chẳng hòa nổi vốn, mà tiền còn “đội nón ra đi” vì không cạnh tranh nổi với các loại phở bình thường khác. Cả đất mua, khách sạn, nhà ở, tàu đánh cá v.v đều... bái bai các quan Việt Tân hết. Tiền anh em kiếm được bây giờ, qua các cuộc vận động gây quỹ yểm trợ, hoặc qua một số cửa hàng ăn uống để duy trì một bộ máy cồng kềnh cả trăm người: “Sáng lái xe đi, tối lái về”, cũng là cả một vấn đề”. Lương của Ủy viên TW Việt Tân chừng 1600 USD/tháng (quá thấp), Vụ quốc nội và vụ Tuyên vận bây giờ thì “dở ẹc”...

Đồng thời, bà này cũng nói về tình trạng mình hiện nay “ốc không mang nổi mình ốc”, nên việc vận động tài chính, cấp tiền nuôi Hội dân oan của bà Thủy  trong nước hiện nay rất hạn chế “Trừ 30 -4, và 2/ 9 ra, có thể gửi cho bà con vài chục tạ gạo ( 900- 1500 USD tháng, còn lại mỗi tháng kẽo kẹt vận động , nhờ người gửi về cho bà con 5-700 Kg gạo ( 14.000 VND/ 1kg) khoảng 300-400 USD là quý lắm rồi. Tháng 10 này, trong quỹ bảo vệ của hội tại Nam và Bắc Cali chỉ còn vẻn vẹn 200 USD, chưa biết phải tính thế nào đây”.

Đó lòi cái đuôi Việt Tân chưa nào! 

19 nhận xét:

 1. haha chị Thủy sau khi được nuôi ăn không, bây giờ hết thời có thêm nhiều người có lợi hơn cho VT nên chúng đẩy đi đây mà. Đến lúc bị đẩy đi mới biết nhục thế nào lại quay lại tố VT, thế mới lòi đuôi, mới biết trước đây đấu tranh vì cái gì

  Trả lờiXóa
 2. đúng là lúc thất sủng rồi thì mới tố nhau, mới đưa ra những cái xấu, thế mà ngày xưa ca ngợi lắm, tôn thờ lắm, bây giờ thì thế này đây, c Thủy ơi là c Thủy

  Trả lờiXóa
 3. Cái đuôi Việt Tân lòi ra từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điếu Cày không cầm cờ Việt Tân chả bị chửi ỏm tỏi, cuối cùng phải nhận theo Việt tân không có thì chết đói ở bển. Bằng chứng sống động luôn.

   Xóa
 4. Điếu Cày không cầm cờ Việt Tân chả bị chửi ỏm tỏi, cuối cùng phải nhận theo Việt tân không có thì chết đói ở bển. Bằng chứng sống động luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo vẫn chết.
   Trần Khải Thanh Thủy theo xong rồi tiền tiền nong nong, mâu thuẫn quay sang chửi nhau...

   Xóa
 5. Theo vẫn chết.
  Trần Khải Thanh Thủy theo xong rồi tiền tiền nong nong, mâu thuẫn quay sang chửi nhau...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta nói đúng không sai, zân chủ vì tiền nên tan hợp đều vì tiền cả.

   Xóa
  2. Vì tiền mới sang bển, không có tiền chả cãi nhau?!!

   Xóa
 6. Việt Tân chính là tổ chức kích động, cung cấp tiền cho một số nông dân nhẹ dạ đi khiếu kiện trước cửa các cơ quan nhà nước. Lạ gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế nên không mấy ai nhầm tưởng Việt Tân là tốt đẹp. Nhắc đến Việt Tân là nhắc đến sự xấu xa của những người sống bám lay lắt bên ngoài.

   Xóa
 7. Việt Tân là đám cờ vàng xí xớn phải không các bác?

  Trả lờiXóa
 8. thế hóa ra cái thiên đường zân chủ là thế này đấy hả?

  Trả lờiXóa
 9. à quên, nhắn hỏi chị Thủy đã tập làm món "Nail" chưa? ai nuôi nữa mà k tập

  Trả lờiXóa
 10. ơ, thế lại vì miếng ăn mà cắn nhau à, thế khác nào ...

  Trả lờiXóa
 11. mà nói thật nhé, chị Thủy ở trong nước vốn đã thuộc loại gái đĩ già mồm rồi, bây giờ qua bển không thế thì lấy cái gì mà ăn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không biết số phận chị Thủy thế nào rồi nhỉ, chắc cùng đường lắm rồi mới dám "bật" tanh tách thế chứ

   Xóa
  2. @Minh Chinh: chị đã trở lại và thảm hại hơn xưa, bây giờ chị là "dân oan" kiện Việt tân rồi đó

   Xóa
  3. không biết nước cờ nào mới chuẩn, đi sai nên bây giờ chịu trận thôi. Ngày xưa thì hô hào ủng hộ cho nó, bây giờ thì tan nát vì nó, c Thủy cứ gọi là bách nhục

   Xóa