Thứ Ba, 25 tháng 11, 2014

CÙ HUY HÀ VŨ CHÉM CẢ QUỐC HỘI MỸ CƠ ĐẤY!Sau một hồi im lặng, Cù Huy Hà Vũ sạc pin, Cù Huy Hà Vũ đã bắt đầu mở loa mồm. Món này gã vốn vẫn dùng khi còn ở trong nước.
Ngồi với Mặc Lâm của đài RFA, gã vung tay làm vài đường chém gió, đểu nhất là gã bảo”
 “Ngay sau khi tôi đã đến Mỹ vào tháng 4 thì tôi đã lao vào ngay chuyện soạn thảo ra chiến lược để đánh đổ cộng sản Việt Nam bằng biện pháp hòa bình mà bắt đầu bằng cách nạo sạnh những điều luật vi phạm nhân quyên. Thế nên tôi đã làm một bản khuyến nghị đọc tại quốc hội Mỹ, trong đó tôi khuyến cáo là chính phủ Mỷ nói chung trong đối thoại nhân quyền với Việt Nam phải yêu cầu chính phủ Việt Nam hủy bỏ ngay lập tức 3 điều luật 79, 88 và 258 của bộ luật hình sự”.
Khỉ ạ, gã này coi Quốc hội Mỹ như cái bàn trà đá vỉa hè hay sao mà vào chém tung tóe? Hay gã nghĩ mình đang ở Mỹ chém thoải con gà mái không ai biết?
Bố tổ, Mỹ có cả ban bệ thực hiện chiến tranh tâm lý Việt Nam, lại còn phải ngồi nghe cái thằng tham ăn đến bội thực diễn thuyết.

Chém gió vl!

9 nhận xét:

 1. "tôi khuyến cáo chính phủ Mỹ... yêu cầu Việt Nam..." cứ như thành viên nghị viện của Mỹ ý nhỉ, nghe sợ quá cơ a Vũ ợ

  Trả lờiXóa
 2. lâu không thấy a Vũ xuất hiện, chắc sau vụ của c Thủy sợ như c Thủy nên lại phải lên tiếng để "góp vui" chứ không lại bị ra rìa thì khổ

  Trả lờiXóa
 3. Thằng này lập bản kiến nghị đọc ở Quốc hội Mỹ để dạy ai? Quốc hội Mỹ họp để nghe nó dạy á?

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là chém cả Quốc hội Mẽo, chả biết mình là ai, đang ở đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Theo như anh Cù diễn đạt thì ra ý là anh ta được trọng dụng, được đánh giá nên ra trước Quốc hội Mỹ để phát biểu, để kiến nghị.
  Mịa, chả ai kiểm chứng được, khó tin quá!

  Trả lờiXóa
 6. Chém gió là nghề của bác này rồi. Từ khi còn ở Việt Nam hắn đã sông ngờ nghề này. giờ sang đó không chém biết sống ra sao. Đáng thương.

  Trả lờiXóa
 7. thế hóa ra sang Mỹ là chữa bệnh tâm thần hả anh Cù???

  Trả lờiXóa
 8. hay là vẫn theo kiểu của mấy kẻ đi trước anh, sang cái là phải trả lời phỏng vấn của mấy báo lá cải chửi đổng như RFA để bố cáo với bàn dân thiên hạ được biết "tao được thằng Mỹ thương hại cho sang đây???"

  Trả lờiXóa
 9. "thế nên tôi đã làm một bản khuyến nghị đọc tại quốc hội Mỹ", anh Cù chém vừa chứ, không Mỹ lại cho vào tù vì tội xúc phạm người khác đấy

  Trả lờiXóa