Thứ Sáu, 31 tháng 10, 2014

VIỆN TRƯỞNG TỔ CHỨC CƯỚI CON NGAY TRONG VIỆN KSND THÌ BÓ TAY RỒI!


Sáng ngày 31-10, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Vĩnh Lộc (ở thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa) có 3 dãy rạp cưới trang hoàng rực rỡ dựng ngay trong khuôn viên.

Mặc dù lúc này đang trong giờ hành chính (sáng thứ 6), nhưng cổng cơ quan kín người ra vào để dự đám cưới. của con gái bà viện trưởng Nguyễn Thị Thạnh và nó diễn ra trong 2 ngày 30 và 31-10.
Việc bà Nguyễn Thị Thạnh mời đám cưới cho con gái ngay tại trụ sở VKSND huyện cũng được ghi rất cụ thể rõ ràng trong giấy mời.
Không còn biết nói gì đối với trường hợp này.
Trước đây, đã có cán bộ lãnh đạo ở các tỉnh chức vụ, chức danh lên thiệp cưới của con; rồi cho cán bộ nghỉ đi phục vụ cưới con… nhưng chưa thấy ai đưa cả đám cưới vào trụ sở cơ quan để tổ chức trong giờ hành chính như bà Viện trưởng này.
Mà nào có phải bà ta làm ngành gì không liên quan đến các quy định pháp luật hay là làm văn nghệ văn gừng gì đó ít quan tâm quy định cho nó cam! Làm Viện trưởng Viện KSND huyện hẳn hoi nhé!
Cán bộ thế này thì dân được nhờ cái gì nhỉ?
Bó tay toàn phần!

16 nhận xét:

 1. Nếu muốn nhờ địa điểm tổ chức thì phải chọn ngày nghỉ mà tổ chức chớ, không biết đầu óc để làm gì

  Trả lờiXóa
 2. không lẽ lại cả huyện hết chỗ tổ chức đám cưới hay sao mà phải đưa nhau ra nơi "công đường" vậy bà Viện trưởng??? Bà có biết tác hại của việc bà làm sẽ là như thế nào không? Thật mất mặt quá!

  Trả lờiXóa
 3. đây là hành động cho thấy vi phạm đạo đức nghề nghiệp nghiêm trọng chứ chưa cần nói đến bà Thạch đang giữ chức vụ Viện trưởng

  Trả lờiXóa
 4. đề nghị lãnh đạo có thẩm quyền xử lý nghiêm việc vi phạm của bà Viện trưởng để làm gương

  Trả lờiXóa
 5. chuyện trai không lấy vợ, gái lớn gả chồng là chuyện bình thường trong đời sống, đó là việc hỉ của cả gia đình, làng xóm nhưng để có một đám cưới đẹp không nhất thiết phải khoe mẽ con của ông bà "cốp"

  Trả lờiXóa
 6. thật chẳng ra sao cả, lãnh đạo không làm gương cho cán bộ thì chỉ đạo được ai

  Trả lờiXóa
 7. Là cán bộ cần phải chí công vô tư việc nào ra việc đấy, không thể lấy việc công ra để giải quyết việc tư được. Việc bà viện trưởng Nguyễn Thị Thạnh tổ chức đám cưới cho con gái ngay tại viện kiểm sát nhân dân huyện là điều không thể chấp nhận được. Đó không phải là nhà của bà ta và cũng không phải là nơi bà ta tổ chức đám cưới được. Thật là nhảm nhí.

  Trả lờiXóa
 8. Bà viện trưởng này đúng là hồ đồ quá đi mất. Tầm cỡ như bà ta thì thiếu gì tiền để thuê nơi tổ chức đám cưới cho con gái bà ta. Nhà hàng khách sạn đầy ra thì không thuê, vừa sang trọng vừa lịch sự. Thế mà lại tiếc tiến lại chọn nơi làm việc của mình để tổ chức đám cưới cho con... Đúng là hết nói với cái bà này.

  Trả lờiXóa
 9. Cán bộ mà cứ như cái bà huyện trưởng này thì dân chỉ có mà khổ chứ được nhờ cái gì. Đám cưới của nhà bà thì về nhà mà tổ chức đừng có lôi nơi công sở nơi cơ quan nhà nước làm việc ra để phục vụ cho viêc riêng tư của gia đình nhà bà. Đúng là không ra gì.

  Trả lờiXóa
 10. Viện trưởng nhưng không gương mẫu, không biết làm gương sáng cho cấp dưới mà lại làm cái trò này, thử hỏi mỗi huyện ở mỗi tỉnh trên đất nước Việt Nam đều có một người như bà thì đất nước này loạn à. Đầu hai thứ tóc rồi mà không biết suy nghĩ. Đúng là càng già càng bại não.

  Trả lờiXóa
 11. Đây là lợi dụng của công để phục vụ lời ích riêng đây mà, lợi dụng chức vụ chức quyền là muốn làm gì thì làm. Mà chẳng hiều là họ nghĩ cái gì mà lại tổ chức đám cưới ngay tại viện kiểm sát nhân dân như thế nhỉ ? Chẳng lẽ họ không có nhà, hay không có tiền để thuê địa điểm tổ chức lễ cưới, hay làm như thế để ai cũng biết là nhà có cơ. Đúng là không đáng mặt làm lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 12. hiện nay có không ít những cán bộ của chúng ta vi phạm nguyên tắc khi làm việc như lợi dụng việc công làm việc tư hoặc không có trách nhiệm khi làm việc chính những việc làm của các cán bộ đó đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh người cán bộ từ đó làm người dân mất lòng tin vào cán bộ chính vì thế ngay bây giờ chúng ta hãy nghiêm trị những cán bộ như thế để lấy lại lòng tin cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 13. có thể nói, hiện nay có không ít , mà phải nói rằng có rất nhiều quan chức, cạy chức cạy quyền, hạch sách dân, thích làm gì thì làm, không coi người dân ra gì, làm việc thiếu trách nhiệm, gây hậu quả nghiêm trọng, đến lúc vi phạm pháp luật thì bắt đầu kêu cứu, tìm cách chạy tội, và dĩ nhiên, sẽ có người che chắn cho họ, gây không ít bức xúc cho người dân.

  Trả lờiXóa
 14. đây có thể coi là một điển hình cho việc lạm chức lạm quyền, quan liêu của những cán bộ cấp cao, họ lợi dụng chức quyền của mình để làm những việc cá nhân, phục vụ lợi ích cá nhân, không chỉ gây bức xúc cho dư luận mà còn tạo tiền lệ xấu cho những người sau này, những việc làm như thế này cần phải lên án mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 15. vấn đề tham nhũng hiện nay là một trong những vấn đề nổi bật, hiện nay, đảng và nhà nước ta đang mở một chiến dịch đầy lùi nạn tham nhũng, đây là một chủ trương rất đúng đắn, và cần phải thực hiện một cách nghiêm túc, triệt để, tránh xảy ra sai sót, cần phải nghiêm trị những kẻ quan liêu, tham ô tham nhũng trong các cơ quan nhà nước.

  Trả lờiXóa
 16. có thể thấy, việc các quan chức lợi dụng chức quyền, lấy việc công phục vụ đời tư, phục vụ lợi ích cá nhân là điều mà xảy ra rất nhiều, có trong hằng ngày, điều đáng nói là nó xảy ra rất công khai, nhiều người biết nhưng không ai dám lên tiếng, đặc biệt là những người trong cùng cơ quan, bởi nếu lên tiếng thì hậu quả như thế nào thì chắc mọi người biết rồi đấy.

  Trả lờiXóa