Thứ Bảy, 25 tháng 10, 2014

RẤT NHỤC VÀ RẤT NGU


        Hải Điếu Cày đến Mỹ đã được một nhóm đông người Việt chờ đợi sẵn ở sân bay. Trong đám ấy nhiều người cầm cờ vàng ba sọc với thái độ rất nôn nóng. Nếu không biết người ta sẽ tưởng đám ba sọc này chờ người của họ.
        Nhưng sự thật không như họ tưởng, sau một hồi trả lời phỏng vấn (mà không có nội dung, câu chữ nào nhắc đến Việt Tân, cờ vàng ba sọc) Điếu Cày có vẻ muốn ra về, thì một người đàn ông len tới gần, dúi vào tay Điếu Cày lá cờ vàng ba sọc. Điếu Cày không ra cầm, cũng không ra vứt lá cờ đó. Đoạn video không quay tiếp theo (có lẽ, đã cắt đoạn Điếu Cày chuyển, thực ra là vứt lá cờ ba sọc), chỉ thấy sau đó, đến tận giây cuối cùng của video, không thấy Điếu Cày cầm lá cờ này.
        Thật bẽ bàng cho đám cờ vàng! Cái câu “thấy người sang bắt quàng làm họ” có nhẽ gần đúng với cờ vàng lúc này. Gần đúng vì Điếu Cày không sang chảnh cho lắm, nhưng rõ ràng đám cờ vàng xán lại mà Điếu rất hờ hững, chả coi ra gì. Nhục như thế nhưng cờ vàng vẫn cắm mặt chịu đựng, cam chịu chạy theo đuôi đám đông bu quanh Điếu.
        Nhục đã nhục rồi, giờ lại them ngu đây này! Một thằng cha to lớn cầm một nắm cờ vàng, cứ thế chạy theo Điếu, cứ Điếu ở đâu là sáp lại, giơ đám cờ vàng trong tay lại gần Điếu để cho những người khác chụp ảnh và quay video. Dơ không cơ chứ!
        Cờ đưa bị vứt đi rồi, chạy theo cố quàng vào một cách trơ trẽn chỉ tổ làm trò cười. Thật đúng là: nhiệt tình cộng với ngu dốt ra thằng phá hoại. hehehe.
Đấy các bác xem, đám cờ vàng thế có phải là rất nhục và rất ngu không?
Bác nào muốn chiêm ngưỡng cái sự nhục và sự ngu của cờ vàng xin mời xem video này

11 nhận xét:

 1. Xem xong video thấy Nguyễn Văn Hải trong tội nghiệp, không phải cái hào hứng của người chiến thắng đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là trông Điếu Cày rất gượng, toàn phải đi theo tên áp giải người Mỹ.

  Trả lờiXóa
 3. Trông không giống cái thằng dương dương tự đắc lắm, chắc bắt đầu cảm nhận thân phận tha phương cầu thực.

  Trả lờiXóa
 4. Quả là rất nhục và rất ngu thật!

  Trả lờiXóa
 5. Không biết Điếu Cày với điếu bát có được mấy ngày trước khi đi rửa bát thuê nuôi thân đây!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không làm mà ăn thì ai nuôi? Đưa sang đó tức là đã bị vô hiệu hóa rồi.

   Xóa
  2. Đến Bùi Tín, có học thức, trong nước có chức sắc, sang đó còn kiếm sống nhục nhã. Điếu Cày này tuổi gì mà đòi ngồi ăn không?

   Xóa
  3. A, còn tấm gương bà chị Trần Khải Thanh Thủy để cho Điếu Cày học tập nữa.

   Xóa
 6. Không gì nhục bằng sống vạ vật làm con rối trong tay kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 7. cứ để cho sang nếm mùi lao động khổ sai bên đấy mới thấy quý lao động, mới biết thế nào là thiên đường. Làm gì có ai được ngồi không mà có ăn, lại còn mong giàu sang nữa chứ, thế thì chắc Mỹ đã không có những khu ổ chuột rồi

  Trả lờiXóa