Thứ Tư, 22 tháng 10, 2014

ỐI GIỜI ƠI, THẾ RA TÂY CŨNG NHƯ TA CÁC BÁC Ạ!

Lâu nay, cứ ngỡ các anh chị hổ báo nhà ta ẩu tả, râu ông nọ cắm cằm bà kia. Cứ ngỡ chỉ có báo chí ta mới hoạt động thiếu chuyên nghiệp, chứ Tây í à, khỏi chê luôn!
Thế mà, chuyện thật luôn đây nè:

Trên trang U hu chấm còm có bài viết về chuyện này, nhưng cái ảnh minh họa lại là Nguyễn Văn Hải, Phó Trưởng Văn phòng đại diện Báo Tuổi trẻ tại Hà Nội hồi ra tòa trong vụ án liên quan Pờ Mu 18 năm nào.
Nhầm nhọt sang trồng trọt này không biện hộ được vì nội dung bài viết chả có 1 từ nhắc đến Hải phóng viên, tuyền đề cập đến Hải điếu.
Thế ra là Tây với ta cũng đều cấu tạo cơ thể như nhau, cũng có những lúc sai sót, sai lầm. Cho nên mấy thím dâm trủ đừng có nhè những lúc người ta sơ suất mà thổi phồng bóp méo.
Mấy ông anh mắc chứng nghiện Tây cũng nên nhìn vào đây mà rút kinh nghiệm này. Không phải cứ Tây là tốt, cứ Tây là tân tiến, là phải học tập đâu.
Tây cũng như Ta mà thôi!


6 nhận xét:

 1. Cho nên đừng có sùng ngoại quá đáng

  Trả lờiXóa
 2. Có phải cứ Tây là chuẩn đâu

  Trả lờiXóa
 3. Cho mấy ông zân chủ dẫm phải cứt Tây xem tin này

  Trả lờiXóa
 4. Tây cũng sai như vậy nhỉ, hay thật!

  Trả lờiXóa
 5. Hết biết cái bác này!
  Bác nói Tây cũng như ta là bác khen nó (Tây) đấy. Tại sao thế ? Để tôi nói cho bác nghe.
  Chắc hẳn bác biết VN chúng ta bỏ qua giai đoạn phát triển TBCN từ phong kiến tiến thẳng lên CNXH. Tức là ta (CNXH) tiến bộ hơn Tây (CNTB). Nó (Tây) không tiến bộ như ta mà bác bảo là Tây cũng như ta là bác khen nó và sĩ nhục mình đấy ! Bác đích thị là thằng phản động.
  Ối làng nước ơi! Ông trời ơi! Ống đánh cái thằng phản động này cho nó tiệt nọc đi!
  VĂN MẠNH - TP.HCM

  Trả lờiXóa
 6. Nặc danh văn mạnh: có biết thế nào gọi là phản động không? Chẳng có gì phải xấu cả, vì chúng ta vẫn chưa đạt được đến cái mốc CNXH như ta mong muốn, để thực hiện nó không phải đơn giản, nhất là với 1 nước bị áp bức, bị bóc lột lâu như vậy. Khen 1 thứ tiến bộ hơn là chúng ta dám nhìn nhận thẳng vào sự việc, chưa đạt được vì khoa học Việt Nam chưa phát triển, trong lúc chúng ta còn đang chiến tranh, còn bị áp bức thì chúng đã phát triển rồi

  Trả lờiXóa