Thứ Tư, 22 tháng 10, 2014

CHÚC MỪNG ĐIẾU CÀY CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH CON RỐI CỦA NHÀ HÁT ZÂN CHỦ


        Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) đang được các nhà zân chủ tung hô như một anh hung. Họ không biết hoặc đang cố giả vờ không biết rằng: Sự ra đi của Điều Cày chẳng qua một cảnh trong màn rối zân chủ.
        Bản thân Điếu Cày tự nguyện ra đi, chả có ai ép buộc cả. Nhưng sự tự nguyện ấy được các nhà hoạt động zân chủ Mỹ gợi ý, gợi mở từ lâu.
Uỵch cái đi. Chính Điếu Cày cũng bất ngờ!  Bởi vì, Điếu Cày nằm trong tầm điều khiển từ xa một cách khéo léo, kín đáo từ bển.
        Nhà nước Việt Nam đồng ý cho Điếu Cày đi trong tâm thế giống như bố mẹ từ một đứa con hư, bất hiếu, làm ô uế dòng họ. Đứa con như thế người ta thường không muốn nhìn mặt, không muốn cho nó bước chân vào nhà. 
        Xem những đoạn video quay cảnh Điếu Cày ở sân bay mà xem. Lúc nào Điếu Cày cũng được một người thanh niên Mỹ áp giải sát cạnh. Người thanh niên này chính là người gạt lá cờ ba sọc của một chú Việt teo đưa cho Điếu Cày. Khi Điếu Cày được dúi cho lá cờ vàng ba sọc, Điếu Cày không dám nhận, không dám từ chối và nam thanh niên áp giải đã gạt tay, đẩy người đưa cờ ra xa. Điếu Cày không tự quyết gì.
        Trước đây, Điếu Cày chịu tác động từ xa, bi giờ, ngay bên cạnh sườn luôn. Dường như, nhất cử nhất động đều có người “hướng dẫn” cả nhé!
Đúng là một con rối thực thụ, một con rối đích thực, có người điều khiển từng cử động.

Chúc mừng Điếu Cày vì sự thành công này! 6 nhận xét:

 1. Nhận tiền, nhận viện trợ rồi thì bây giờ là lúc phải tra nợ "ân tình" thôi, không giữ được cái "ân tình" ấy thì đời lại xuống dốc không phanh thôi, cú nhìn những tấm gương đi trước là biết thôi

  Trả lờiXóa
 2. Bây giờ thì Hải điếu cày cũng chỉ là cái thằng vô dụng mà thôi. Vậy nên đừng có vui mừng khi được sang bên kia hội ngộ cùng với lũ rận. Nếu như đã không còn giá trị lợi dụng như thế thì chắc chắn rằng hắn ta sẽ bị đối xử không bằng một con cẩu đâu. Và trở thành con rối của các nhà rận chủ bên kia!

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ cái óc của Hải điếu cày cũng chẳng thể nào nghe những lời khuyên này nữa, giờ ông ta chỉ muốn đi hưởng cuộc sống sung sướng bên Mỹ nhưng ông ta đâu biết rằng đó chỉ là ảo tưởng mà thôi. Chẳng ai cho không ai cái gì cả. Và một khi ông ta đã hết giá trị lợi dụng rồi thì chúng sẽ không bao giờ đáp ứng yêu cầu của ông ta đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Chắc hẳn tên Hải điếu cày này đang rất vui vì được sang mỹ sinh sống lại còn được những bà con rận chủ chào đón như người nổi tiếng nữa. Nhưng Hải sẽ lại giống như Trần Khải Thanh Thủy, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân… hết đát rồi sẽ bị chúng xua đuổi như một kẻ ăn mày hèn hạ. không trốn lương thân mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Hải điếu cày tưởng rằng hắn đã sung sướng lắm rồi. Chúng nó nghĩ rằng khi được sang bên Mỹ thì sẽ có cuộc sống sung sướng và hạnh phúc lắm. Nhưng thực chất đây chỉ là màn biểu diễn để thúc đẩy những kẻ như hắn vẫn đang ở trong nước hoạt động mạnh hơn mà thôi. Cuộc đời Hải rồi sẽ trở thành con rối của nhà hát zân chủ mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. không biết sau khi được sang Mỹ cảm xúc thật trong lòng anh Điếu cày thế nào nhỉ, không biết nên vui hay nên buồn đây

  Trả lờiXóa