Thứ Sáu, 31 tháng 10, 2014

CẦN NGHIÊM TRỊ CÔN ĐỒ TẤN CÔNG CẢNH SÁT


Thời gian gần đây, nổi lên nhiều vụ côn đồ khi bị phát hiện vi phạm thường bỏ chạy, có hành vi tấn công, chống lại lực lượng công an đang thi hành công vụ. Đây là những hiện tượng cần phải xử lý nghiêm để làm gương và giữ vững kỷ cương xã hội.
Đêm 29.10, khi một tổ công tác của lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an TP.Hải Phòng đi tuần tra đã phát hiện nhóm gồm: Nguyễn Quang Hoàng (19 tuổi), Phạm Trung Hiếu (18 tuổi) và Dương Ngọc Phong (22 tuổi), cùng trú ở Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng đi xe máy không đội mũ bảo hiểm lạng lách, đánh võng và bỏ chạy khi thấy lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng xe.
Thậm chí, khi thấy 2 chiến sĩ cảnh sát cơ động Phạm Văn Tuyền và Lê Như Thắng ở khu vực cổng Trường đại học Hàng hải, Hiếu đã phóng xe máy lên phía trước để Hoàng ngồi phía sau cầm một viên gạch đập vào mặt chiến sĩ Tuyền khiến chiến sĩ này gục xuống bất tỉnh. Tại bệnh viện, anh Tuyền được xác định vỡ xương gò má phải, gãy 4 chiếc răng.

PC45 CATP Hải Phòng ngay sau đó đã làm rõ và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Hiếu, Hoàng và Phong để điều tra về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

3 nhận xét:

  1. mấy con rận lại chui vào và bảo tại mấy anh Cơ động do thương và vì an toàn cho mấy chú nên các chú có hành vi chống người thi hành công vụ phải không nhỉ?

    Trả lờiXóa
  2. đề nghị cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm, vừa mang tính giáo dục, vừa mang tính răn đe để giữ vững kỷ cương xã hội

    Trả lờiXóa
  3. hiện nay có rất nhiều những tên côn đò hung hãn hành vi của chúng với tính chất vô cùng nguy hiểm cho xã hội chúng coi thường pháp luật và không tôn trọng những người đang làm nhiệm vụ vì vậy chúng ta phải có những biện pháp nghiêm trị những tên này và có những biện pháp nghiêm khắc hơn để xử lý với các đối tượng này để dăn đe không cho những hành vi này tiếp tục xảy ra.

    Trả lờiXóa