Thứ Sáu, 17 tháng 10, 2014

Các nhà rận chủ Việt: thừa thủ đoạn nhưng thiếu tâm và tầm

Lê Quang

Các nhà rận chủ Việt luôn tự xưng đấu tranh cho tự do, dân chủ ở Việt Nam. Cứ cho là thế đi mặc dù họ cũng chẳng rõ ràng được thế nào là dân chủ hay tự do khi đất nước Việt nam quá dân chủ và tự do rồi. Họ cố tình không thẳng thắn, nhưng ý đồ lộ rõ là lật đổ chính quyền, Nhà nước Việt Nam.
Thực tế thì họ có thừa rất nhiều thủ đoạn gian manh. Từ việc lừa lọc, dối trá, mị dân bởi những danh xưng rất kêu, nghe rất độc lập như Hộ dân oan, Hội bầu bí tương thân, Hội nhà báo độc lập, Văn đoàn độc lập.... Đến nhiều trò bẩn thỉu, dựng giả clip, xuyên tạc tình hình, dàn dựng tụ tập gây rối rồi vu khống chính quyền... Nói chung là không từ thủ đoạn nào. 
Thế nhưng để thành một nhà lãnh đạo thì họ quá thiếu phẩm chất. Quả thực họ không có trái tim và khối óc, hay nói cách khác, họ không đủ tâm và tầm.
Khi cả đất nước mừng ngày giải phóng thủ đô, ngày chính thức thoát khỏi xiềng xích nô lệ của thực dân Pháp thì họ kêu gọi biểu tình. Sự kiện lớn của đất nước thì tổ chức bắn pháo hoa, là ngày vui, lễ hội chung của mọi người dân thì họ kêu gọi đừng bắn pháo hoa, họ không muốn chung vui với cả dân tộc. Họ không có trái tim, họ nỡ quên đi để có được niềm vui hân hoan giải phóng thủ đô, bao nhiều người cha, người anh của họ đã phải ngã xuống. Họ có vì dân tộc, Tổ quốc đâu.
Họ cũng quá thiếu tầm. Khi một số phần tử cực đoan ở Campuchia biểu tình, đốt cờ Việt Nam ảnh hưởng đến uy tín, thể diện, đe dọa đến thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam. Trước một hành động như thế, toàn thể nhân dân Việt Nam căm phẫn. Họ vẫn bình thản, không một phát biểu nào. Ấy thế mà, khi số học sinh, sinh viên Hong Kong biểu tình vì những quyền lợi cá nhân của họ, nghĩa là chẳng liên quan đếch gì đến Việt Nam, thì họ ầm ĩ, nhặng hết cả lên. Họ còn làm hẳn một bản thông cáo có chữ ký đẩy đủ cả đám, kể cả số chức sắc tôn giáo. Họ coi sự kiện biểu tình Hong Kong hơn hẳn lợi ích quốc gia dân tộc. Suy cho cùng, biểu tình Hong Kong là cái cớ họ có thể lợi dụng được để kích động nhân dân trong nước biểu tình chống chính quyền chứ biểu tình tại Campuchia thì làm ăn được chó gì.

Với những thiếu hụt nghiêm trọng đó, họ mãi mãi chứng tỏ họ chỉ là những nhà dân chủ giả hiệu, dân chủ salong mà thôi.

9 nhận xét:

 1. Mấy rận chủ chỉ lo hút được nhiều máu thiên hạ, không nghĩ đến thứ gì lớn lao cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng lo hút tiền đấy chứ, chúng nghĩ đến cuộc sống của chúng, tương lai của chúng thế cũng là lớn lao lắm rồi đấy chứ ạ. Chỉ có cái vì chúng nghĩ cho bản thân nên không biết hành vi của chúng ảnh hưởng thế nào với đất nước này thôi. Chúng còn hi vọng có thể lật đổ chế độ để được làm "lãnh đạo" đất nước mà, sự nghiệp nhớn lao đấy chứ

   Xóa
 2. Nói đến rận là thấy ngứa rồi, toàn gây bực dọc và khó chịu, ảnh hưởng đời sống mọi người.

  Trả lờiXóa
 3. Những người lợi dụng danh nghĩa dân chủ không phải vì cái chung hay vì dân chủ thực sự. Họ chỉ vì quyền lợi, tính toán bản thân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy chú rân chủ hay còn gọi là dâm chủ không vì cái gì ngoài tiền. Lạ đếu gì.

   Xóa
  2. Chúng chỉ vì những lợi ích cho bản thân thôi, thỏa mãn dục vọng, vì tiền chứ có tâm huyết với cái gì khác nữa đâu

   Xóa
 4. Chọc ngoáy, ăn vạ là nghề của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 5. hehe chúng có tâm đấy chứ, làm hết mình để có thể có tiền, dùng hết sức mình để làm được việc được giao, bằng mọi cách để thực hiện, dùng bao nhiêu "tâm" đấy thôi

  Trả lờiXóa
 6. lại cái trò lợi dụng dân chủ, nhân quyền với yêu nước để thực hiện chống phá chứ có vì xây dựng đất nước tốt đẹp hơn đâu.

  Trả lờiXóa