Thứ Bảy, 25 tháng 10, 2014

BỐ CON NHÀ CÙ NHẬN XẰNG


Trên mạng đang tán phát cái đơn của Cù Huy Xuân Đức kêu cứu khắp nơi về việc nhà 24 Điện Biên bị cưỡng chế trái pháp luật. 
Vì ngôi nhà 24 Điện Biên mà Cù Huy Hà Vũ đã làm tất cả những trò bất hiếu, vô lương tâm. Vũ đã kiện ngay chính bố đẻ của mình để chiếm lấy ngôi nhà.
Giờ đây, Cù Huy Xuân Đức nối tiếp bước cha nó để làm công việc Chí Phèo, vừa ăn vạ vừa la làng để chiếm nhà, lấn chiếm đất.
Lòng tham của Cù Vũ thật là vô độ, vô biên. Nó khủng đến nỗi lôi cả con cái vào đường vô đạo đức.
Thường thì, con người ta bao giờ cũng mong con cháu mình tốt đẹp, may mắn hơn mình. Có những người vì cuộc sống xô đẩy phải làm công việc xã hội khinh bỉ hoặc bị sa ngã, mắc sai lầm dẫn đến tù tội... nhưng họ lúc nào cũng cầu khấn để con cái không khổ, không rơi vào con đường của mình. 
Thế mà Cù bố đã đưa Cù con vào đường ăn vạ của Chí Phèo. 

Đúng ra bố con nhà họ phải có tên là Cù Nhận Xằng Chí, Cù Nhận Xằng Phèo mới phải!

15 nhận xét:

 1. Bị đồng tiền che hết rồi, thế mới tham gia nhứng hoạt động chống đối, làm con rối cho Mỹ để chống phá nước ta như thế chứ, lòng tham vô đáy

  Trả lờiXóa
 2. Tư cách của họ như vậy nên họ làm những chuyện hết sức bậy bạ, chỉ vì tiền, vì quyền lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 3. Vì cái nhà mà có thể con kiện cha, gia đình tan nát thì đâu có gì để nói nữa. Con người như vậy không thể trông đợi họ vì cái lớn lao.

  Trả lờiXóa
 4. Căn nhà 24 Điện Biên đã được nhiều người biết đến vì đây là nơi nhà thơ Xuân Diệu từng sống, nhưng đáng tiếc là nhiều người biết đến vì vụ kiện cáo um xùm của cha con họ Cù....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khiếp kinh lên vì bố con ông Cù Huy Hà Vũ. Kiện cả người thân vì cái nhà.
   Thương ông Cù Huy Cận quá.

   Xóa
 5. Người ta nói cứ xem cách đối xử với người thân trong gia đình là biết họ là người thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người nhà nó nó còn thế, người ngoài thì nó vứt đi, chỉ lợi dụng phục vụ quyền lợi cá nhân, có gì lạ.

   Xóa
 6. Cho nên phải thật cảnh giác với bố con, vợ chồng nhà Cù Huy Hà Vũ. Không nên tin những gì họ nói một cách vội vàng, động cơ của họ không trong sáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những điều hắn với vợ "cũ" nói làm gì có điều gì tin được đâu mà kêu không nên tin một cách vội vàng, hoạt động của Vũ chỉ vì lợi ích của bản thân thôi. Có lòng tham thế này mà còn mong ước thành lãnh đạo đất nước thì không biết nhân dân sẽ khổ thế nào nếu đó là sợ thật

   Xóa
 7. Từ lâu nay có mấy người tin Cù Huy Hà Vũ đâu, nhất là sau chuyện tuyệt thực giả vờ.
  Vụ tuyệt thực làm lộ tẩy hết rồi.

  Trả lờiXóa
 8. có vẻ đám rận này giống nhau nhỉ, thích kiện tụng với cả người thân, và đặc biệt là liên quan đến tiền

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ cái tên Cù Huy Hà Vũ đã không còn quá xa lạ với những người dân Hà Nội, sự nổi tiếng của ông đến từ những thành tích bất hảo, từ chính sự tâm thần hoang tưởng về khả năng của mình và cũng từ chính sự bất hiếu của ông ta với chính những người đã sinh ra và nuôi nấng mình.

  Trả lờiXóa
 10. Sinh ra trong một gia đình danh tiếng, tuy nhiên Cù Huy Hà Vũ không biết kế thừa và phát huy truyền thống của gia đình mà còn huỷ hoại nó. Ngay từ nhỏ, Vũ đã là một người có tâm thần hoang tưởng, là một đứa trẻ hư hỏng với tính khí ngông cuồng, xấc xược.

  Trả lờiXóa
 11. Thử hỏi, với một người con như thế còn điều gì cần phải nói. Lòng tôn kính cha mẹ, chữ hiếu của ông ta để ở đâu? Thế mà luôn tự nhận mình là người có tài, có khả năng lãnh đạo, làm thủ tướng, là người lãnh đạo đất nước. Thử hỏi đất nước này được trao vào tay những người như thế rồi sẽ đi đâu về đâu, một kẻ mà có thể gọi là lưu manh chính trị thế thì làm chính trị kiểu gì.

  Trả lờiXóa
 12. Chính người trong nhà ông Cù Huy Hà Vũ đã nói rõ về bản chất của ông ta cũng như sự thật về việc con trai ông Vũ viết đơn cầu cứu khẩn cấp tới các cơ quan chức năng. Con người Cù Huy Hà Vũ là như vậy, thế mà ông ta không biết xấu hổ vẫn tự cao tự đại, hoang tưởng cho mình là giỏi, là nhất. Với một con người đến ngay cả chữ hiếu còn chưa làm tròn thì còn làm được điều gì cho ra trò. Thật xấu hổ cho những người như ông ta.

  Trả lờiXóa