Thứ Năm, 11 tháng 9, 2014

HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP SẮP ĐỘC LẬP PHANG NHAU

Ra đời chưa được bao lâu, Hội Nhà báo độc lập đã bộc lộ ngay những mâu thuẫn, bất đồng gay gắt. Chung quy tất cả cũng chỉ vì giành nhau quyền lực, quyền lợi. Bởi vì, những người tham gia hội này đâu có phải xuất phát từ mục đích cao cả và tốt đẹp là vì một nền dân chủ. Cái mà tất cả bọn họ hướng tới là quyền lực và quyền lợi, lợi ích cá nhân.
Ngô Nhật Đăng, tên thủ dâm biến thái, gây sự với Phạm Chí Dũng tranh nhau quyền hành làm “cái mồm, cái lưỡi” của hội. Ai cũng muốn chỉ mình làm cơ quan phát ngôn của hội. Tranh nhau đến nỗi lên cả FB cá nhân sỉ nhục nhau là thằng hèn, thằng nọ thằng kia…


Ngô Nhật Đăng thì kéo bè vào tố Phạm Chí Dũng độc tài, lấy quyền chủ tịch thao túng hội, cậy tài viết lách lập ra vô khối nick ảo để viết bài, bỏ quên việc PR bài viết của các hội viên.Còn Phạm Chí Dũng dẫn bè cánh vào chửi đổng Ngô Nhật Đăng chuyên quyền, cậy được giao quản facebook làm báo kiểu Ba sàm, không thèm nghe ông trên quản…
Loạn xì ngầu, rồi đây các hội viên cũng sẽ nhân rộng điển hình, noi theo các đầu lĩnh mà phang nhau chí tử để thể hiện rõ tính độc lập của mình cho mà xem.

Hahahahaaaaaaaa

26 nhận xét:

 1. Biết ngay mà, tụ tập lại để kiếm danh hão và tiền tài trợ bên ngoài thì có bền lâu bao giờ. Bao nhiêu chuyện cãi nhau tranh nhau của hội zân chủ rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Nghe đâu đứa nọ tố đứa kia là an ninh chìm, đòi giải trình chuyện này chuyện khác. Ngô Nhật Đăng loanh quanh với cái ảnh tự sướng tởm lợm, Phạm Chí Dũng có mấy món chi tiêu...

  Trả lờiXóa
 3. Ngô Nhật Đăng thì quá bệnh hoạn, Phạm Chí Dũng thì xảo quyệt, đấu với nhau coi bộ hay đó. Cứ ông nói gà, bà móc thêm vịt, chả bao giờ dứt.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này đánh nhau đâu có gì là lạ, chúng vẫn cấu chí nhau vì tiền suốt. Sẽ có một ngày đẹp trời tự dưng biến mất cái hội nhà báo độc lập.

  Trả lờiXóa
 5. Cuộc nội chiến ở Hội Nhà báo độc lập Việt Nam đã âm ĩ từ lâu và chính thức bùng phát sau sự kiện Phạm Chí Dũng đăng đàn tố Ngô Nhật Đăng vi phạm điều lệ của Hội Nhà báo độc lập Việt Nam” bằng Thông báo số 5. Ngay lập tức, Ngô Nhật Đăng cùng Phạm Thành đã không chịu kém cạnh, khi ngay lập tức vạch mặt Phạm Chí Dũng về cách hoạt động theo kiểu kiểm duyệt, độc quyền của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi Ngô Nhật Đăng bị phe Phạm Chí Dũng oánh hội đồng, nhà báo Nguyễn Hoàng Đức lại lên tiếng về sự độc đoán của Phạm Chí Dũng, đồng thời cho rằng nội bộ của Hội NBĐLVN đang có những bất đồng sâu sắc. Phạm Thành ngay lập tức làm đơn tháo chạy khỏi hội. Đó là những gì đang diễn ở Hội NBĐLVN, cái hội mà những người sáng lập ra nó cho rằng nó sẽ góp phần làm nên một nền báo chí độc lập ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Những hành động của những nhà dân chủ hiện nay là hết sức ngang nhiên để chúng có thể thực hiện được mục đích chống phá lâu dài đất nước ta. Trong những nhà dân chủ đó hầu như chúng đều muốn thể hiện tiếng nói của mình trên trường chính trị mà thôi, khi chúng đã về tuổi già nên tâm lý của họ cũng muốn để lại dấu ấn sau này con cháu có thể nhìn lại mà thôi và dấu ấn đó là những hành động ngu suẩn mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội vừa nhà báo độc lập vừa mở ra, lại tranh nhau ‘chiếu chèo’ để biểu diễn, lại lên án nhau ‘chiếu của anh không phải chiếu chính thống’. Trời ơi có hai cái chiếu đã muốn chiếu của mình duy nhất hay. Cứ cho là chiếu của anh hay đi, những đoàn kịch đang diễn vở, rồi cũng có lúc phải để đoàn kịch khác vượt lên, chỉ vì, trong lúc anh diễn thì người ta đang tập vở mới. Báo cũng vậy, bài viết của anh hay mảng này, thì người ta cần một tờ báo khác để kế tiếp những việc khác. Và chúng luôn muốn mình có ảnh hưởng lớn đến tổ chức cho nên tìm cách này hay cách khác để có thể cắn xé nhau mà thôi.

   Xóa
 8. Con người ta có lòng tham vô đấy mà chúng ta khó có thể kiểm soát được và trong cuộc mưu sinh để tồn tại chúng ta cần phải có tiền để sống nhưng đừng vì thế mà làm việc quần quật cả ngày đêm. Lòng ham muốn quá độ của con người bắt nguồn từ nguyên nhân thấy thân này thật, là ta, là tôi, là mình, nên cố bám víu, sinh luyến ái yêu thích, từ yêu thích mới sinh ra lo sợ bị rời xa, mất mát rồi tìm cách gìn giữ, giữ không được thì sinh buồn khổ, hận thù và tìm cách trả đũa, cứ thế vay trả trả vay không có ngày thôi dứt. Những con người hoạt động dân chủ cũng như thế để có thể thực hiện được mục đích cũng như tham vọng rất lớn của chúng nên bất chấp tất cả cũng như việc cắn xé lân nhau.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể nói những nhà hoạt động trong hội nhà báo độc lập thể hiện được những bản chất của những tên vô ích cho xã hội khi chúng lập ra cái hội chẳng thể hiện được tinh thần gì của những người Việt Nam yêu nước và thi nhau thể hiện cái bản lĩnh ngu ngốc của mình cũng như những hành động đi ngược lại lợi ích chung của nhân dân. Phải chăng vì lợi ích cá nhân của chúng quá lớn nên chúng bát chấp tất cả để có thể thực hiện được mục đich giành quyền lực cho riêng mình chăng.

  Trả lờiXóa
 10. Hội nhà báo độc lập nên nghe cái tên đã biết độc lập như thế nào rồi,độc lập đến nỗi đánh nhau độc lập luôn ,tranh nhau miếng xương cũng không biết nhường nhau mà còn cắn nhau ra tiếng luôn.đúng là còn gà tức nhau tiếng gáy nên kém phần thì chúng không thể chịu đựng được,không sớm thì muôn cái tổ chức này cũng tan rã mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Có tranh chấp về lợi ích thì sao mà thuận được, bên nào cũng sợ bị thiệt đến lợi ích của mình nêm ắt có mâu thuẫn thôi

  Trả lờiXóa
 12. lại kiểu thành lập hội để thu hút sự chú ý, để hút tiền, mà tiền không thấy đâu, không làm được gì nên có mâu thuẫn đây mà, chứ bình thường mấy hội kiểu thế này đoàn kết lắm, bảo vệ nhau lắm mà, sao lại oánh nhau loạn xạ thế, hay lại chia chác không đều đây

  Trả lờiXóa
 13. Hê hê, đấu tranh để giành quyền lợi, sinh tồn mà. Cứ cắn nhau đi, kẻ nào sống sót sẽ được toàn bộ "khúc xương" to.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là lòng tham vô đáy. sự việc đã chứng minh rất rõ bọn rận chủ chỉ hoạt động vì tiền chứ chẳng có tí lý tưởng nào như chúng vẫn rêu rao.

  Trả lờiXóa
 15. Sắp tới chắc chắn sẽ còn tiếp tục nghe chúng tố nhau nhiều chuyện còn hay hơn thế này nhiều. Rồi mọi thứ sẽ được đưa ra ánh sáng hết thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Thời gian gần đây, ai cũng biết về những vụ lùm xùm liên quan tới Hội nhà báo độc lập. Đó là tình trạng kéo bè, kết cánh, là sự tranh giành quyền lực, quyền lợi lẫn nhau dẫn đến những chiêu trò bẩn thỉu triệt hạ lẫn nhau. Và hai cái tên chính gây ra tình trạng lùm xùm này không ai khác là Phạm Chí Dũng và Ngô Nhật Đăng, hai thành viên chủ chốt trong Ban sáng lập Hội.

  Trả lờiXóa
 17. những vụ lùm xùm này đã làm cho uy tín của Hội nhà báo độc lập cũng như Phạm Chí Dũng và Ngô Nhật Đăng giảm sút nghiêm trọng. Hội nhà báo độc lập đứng trước nguy cơ chết yểu khi mà một số thành viên của Hội quá chán ngán với các nhóm lợi ích trong Hội nên đã viết đơn xin ra khỏi hội. Số thành viên còn lại thì mất cảm hứng sáng tác cống hiến cho Hội khi không biết mình nên đứng về phe cánh nào và đặc biệt là chán ngán cái cảnh mang tiếng là Hội nhà báo độc lập nhưng các bài viết lại bị một hai vị quyền lực trong Hội kiểm duyệt, làm mất đi cái tính độc lập.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái hội này lấy đâu ra uy tín mà giảm hả bác Le Oanh, làm gì co ai tin tưởng ai đâu mà có uy tín, nội bộ còn thế này thì ai dám tin mà làm theo chớ

   Xóa
 18. Lo sợ trước viễn cảnh chết yểu của Hội nhà báo độc lập, đứa con cưng vừa mới sinh thành chưa đầy hai tháng cũng như lo sợ uy tín chính trị của Dũng và Đăng, hai nhân vật tích cực của phong trào dân chủ xuống thấp, các đồng đảng của họ ngay lập tức lên tiếng bênh vực, thanh minh, chữa cháy, tìm lời giải thích một cách hợp lý cho những lùm xùm trên.

  Trả lờiXóa
 19. những người trong ban lãnh đạo điều hành của Hội đã vì lợi ích cá nhân, vì vụ lợi để rồi mượn danh của Hội để làm những điều xằng bậy. Họ kéo bè, kéo cánh lợi dụng danh nghĩa Hội để trục lợi. Và rồi khi miếng ăn của nhau bị đụng chạm họ sẵn sàng quay ra cắn xé lẫn nhau, đả kích lẫn nhau, vi phạm tiêu chí độc lập của Hội và làm cho các thành viên khác của Hội mất niềm tin, lũ lượt xin ra khỏi Hội.

  Trả lờiXóa
 20. Haha lúc mới ra đời thì hùng hổ thế tưởng phen này làm được cái gì to tát, hoành tráng lắm, kết quả nội bộ đã oánh nhau ầm ầm rồi. Làm vì tiền thì cũng chỉ đc thế thôi

  Trả lờiXóa
 21. Tranh nhau miếng xương của bên ngoài tung vào đó thôii các bác ợ. Nói thì mỹ miều, đấu tranh cái lọ cái chai.

  Trả lờiXóa
 22. Thì đúng thế, chó nhiều mà xương ít, oánh nhau là đúng rồi

  Trả lờiXóa
 23. Haha hội nhà báo độc lập là mọi thành viên hoạt động độc lập với nhau, là không được xâm phạm lợi ích của nhau, ai mà xâm phạm là bị "xử". Thời buổi kinh tế khó khăn, kiếm tiền khó nên oánh nhau vè quyền lợi của bản thân. Đây là tinh thần "độc lập" của hội mà

  Trả lờiXóa