Chủ Nhật, 14 tháng 9, 2014

AN NINH MẬT CÓ Ở KHẮP NƠI


Ông Phạm Viết Đào trước tòa

Ông Phạm Viết Đào cùng cùng một tội danh, bị bắt cùng thời điểm mà Trương Duy Nhất, nhưng được nhận bản án của ông nhẹ hơn. Ấy là do bản thân ông Đào khi bị bắt đã nhận thức ngay tội lỗi của mình và ăn năn nhận tội. Trước Tòa, ông Đào cúi đầu nhận tội một cách đàng hoàng, ý chừng ông ta hiểu rằng, có tội thì nhận để sửa chữa, hối cải.
Thế nhưng, có những ì xèo, nghi vấn ông là "An ninh nằm vùng" .

Phạm Chí Dũng - Ngô Nhật Đăng 

Trường hợp của Phạm Chí Dũng, Ngô Nhật Đăng trong "Hội nhà báo độc lập" thì lại khác. Choang nhau thật lực vì tranh giành địa vị quyền lực trong Hội, dùng đủ mọi chiêu trò. Thôi thì, từ nói xấu, bôi nhọ cho đến đưa ra họp hành đấu tranh phê phán… đủ cả.
Cuối cùng, cả đôi đều có dư luận nghi vấn là công an mật cài vào phá hoại tổ chức hội.  
Phạm Chí Dũng, Ngô Nhật Đăng lần lượt thanh minh thanh nga trên mạng làm cho mọi người không biết đằng nào mà lần. Hội như cái mớ bòng bong!

Còn bà con thì chắc mẩm: An ninh mật có ở khắp nơi. 

5 nhận xét:

 1. Đúng là có tật giật mình, nhìn ai cũng cho là công an mật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải là có tật giật mình mà là cãi lộn, nghi ngờ lẫn nhau trong nội bộ hội dân chủ.

   Xóa
  2. Đúng là có tật giật mình, không nhìn ra cái gì mà ra an ninh chứ, kiểu này chắc ngành an ninh phải tăng số lượng học viên đầu vào để đáp ứng số này nhỉ

   Xóa
 2. Khổ thân các cụ già đi lễ!
  Những người quản lý để các cụ đi cái tời đơn sơ như thế kia là rất vô trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 3. Kiểu như bác sĩ thì nhìn ai cũng thấy có bệnh, người vi phạm pháp luật, làm việc mờ ám thì nhìn ai cũng thành công an. Không làm gì khuất tất thì sao phải sợ, có công an mật hay gì đó thật thì cũng có làm sao.

  Trả lờiXóa