Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014

VỤ ÔNG NỘI, ÔNG NGOẠI UÝNH NHAU
Dân tình xôn xao vì vụ hai phó giám đốc Sở Ngoại vụ và Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước xô xát phải nhập viện. Người nói qua, kẻ nói lại, các thím zân chủ được thể oang oang bình loạn xí ngầu.
Nói chi thì nói, cán bộ lãnh đạo mà vô quán trong giờ làm việc, lại say xỉn là sai lè ra rồi. Cãi lại hay bao biện chỉ tổ kích thích dư luận và câu thêm mồi cho các nhóm zân chủ rỗi việc bàn tán. Tốt nhất là im lặng, tường trình, chịu hình thức xử lý.
Chuyện xảy ra đã được công luận lên tiếng phản ánh, phê phán, không có gì để nói cho thêm rối. Nhất là các thím zân chủ thì có bàn tán cũng chỉ bới chuyện ra nói cho có. Bởi vì, chuyện các nhà chính trị, các nhà lãnh đạo, nghị sĩ gây nhau cũng xảy ra ở một số nước, không phải đây là lần đầu.
Cho nên, chuyện chỉ có vậy, chả nên thổi phồng làm to. Chuyện sao để nguyên như vậy cho nó đi vào quá khứ!
Tham khảo một số hình ảnh các nghị sĩ trở thanh đấu sĩ: 
Các nghị sĩ đối lập nổi giận và xông về phía Lee Yoon-sung, Phó chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc, khi ông phê chuẩn một dự luật gây tranh cãi hôm 22/7/2009.

Nhiều nhà lập pháp Somali xung đột sau khi đa số nghị sĩ bỏ phiếu để phế truất chủ tịch quốc hội trong phiên họp ngày 21/12/2011.
 
Các nghị sĩ Ukraina đấm nhau vào ngày 8/4                  

9 nhận xét:

 1. Hehehe, té ra là nhiều chuyện buồn cười thật.
  Các lãnh đạo có những lúc cũng như trẻ con gây lộn.

  Trả lờiXóa
 2. Ông nội, ông ngoại tiu nhau ngoài quán là sai lè lè.

  Trả lờiXóa
 3. Lãnh đạo thì cũng là con người, cũng có những phút giây thiếu kiềm chế, mắc sai lầm, lãnh đạo quốc gia nào cũng thế. Cho nên, nhìn nhận vấn đề đúng như nó có thôi các anh/chị ạ.

  Trả lờiXóa
 4. Lãnh đạo thì cũng là con người, cũng có những phút giây thiếu kiềm chế, mắc sai lầm, lãnh đạo quốc gia nào cũng thế. Cho nên, nhìn nhận vấn đề đúng như nó có thôi các anh/chị ạ.

  Trả lờiXóa
 5. các nhà "dân chủ" thì cái gì chả chê, cứ đụng cái là chê bai. Họ quên mất họ từ đâu mà chui ra, cứ Tây là tốt, ta là xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rân chủ mà đụng đến các ông Tây bà Đầm là nín thinh.
   Đang bới chuyện mà thấy có cả Tây Đầm là thôi luôn, ngại đụng đến các nhà tài trợ.

   Xóa
 6. Âu, Á, Phi gì cũng đều thế nhể? Buồn cười chết đi được.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là chuyện thật mà như đùa. Cứ tưởng chỉ có ở Việt Nam, hóa ra các nước khác cũng có trường hợp tương tự

  Trả lờiXóa
 8. Vụ ông nội ông ngoại phang nhau chắc mấy thím dân chủ lại ngồi tám chuyện thêm ra chứ có gì để nói nữa đâu. Bên ta hay bên tây thì cũng đều có những vụ như vậy, đơn giản vì họ đều là con người bằng xương bằng thịt.

  Trả lờiXóa