Chủ Nhật, 31 tháng 8, 2014

PHÁ THỐI!


Bọn trẻ con chơi với nhau rất ghét đứa hay phá thối. Đứa này hầu như không thân với ai, thấy chỗ nào có lợi thì nó sáp vô, có chuyện là nó lảng ngay, lại đi tìm chỗ sáp vô… Đặc biệt những đứa như thế ai làm việc gì nó cũng kiếm chuyện chê bai, móc mói. Chả để làm gì thì cũng để mọi người phải chú ý đến nó, phải biết dè chừng nó. Đấy là nó cứ nghĩ thế, chứ bẩn tính như thế chả ai coi trọng và quan tâm đến nó. Những đứa như thế chỉ làm cho mọi người bực mình. Chúng được gọi là bọn phá thối!
Những tưởng chỉ có bọn nhóc trẻ con mới có lũ phá thối, ai dè, lớn đùng lớn đoàng, có cả kẻ bạc đầu cũng tham gia vào hội phá thối kiểu con nít!
Thì đây nè, vụ ông Lê Hồng Anh đi Mỹ đó.
Chuyện ngoại giao đối đầu 2 nước, câu chuyện của 2 nước láng giềng đương nhìn nhau bằng đôi mắt hình viên đạn thì phải có đối sách với nhau là đương nhiên.
Đằng này, nhóm zân chủ lại bàn ra bàn vô với cái giọng chọc thối liên thiên xí xọ.
Nào là chức vụ của ông Lê Hồng Anh chả là cái gì, tiên sư nó chứ, cứ cho là chả là cái gì đi, thì sang TQ để làm việc đại diện cho quốc gia là biết ta coi họ như thế nào. Thế lũ dâm chủ muốn cái giề? Muốn lãnh đạo cấp cao nhất sang á? Đúng là loại xiên xẹo, khắm khú!
Nào chê cách thể hiện của ông Lê Hồng Anh không có tình cảm. Bố sư chúng nó, chắc lũ dâm chủ này mà sang Tàu thì nó ôm hôn lão Tập chùn chụt ấy nhỉ?!!! Thế mà cái lưỡi chúng vẫn uốn dẻo là một yêu nước, hai chống Tàu cơ đấy! Thối quá!
Mẹ, mấy thằng dâm chủ này còn cho là Việt Nam không thân Tàu thì không có gì đáng mừng!!! Té ra, chúng nó ngày đêm xuống đường lấy cớ biểu tình là để cho Việt Nam mong Việt Nam thân Tàu hay sao? Chó chết! Đúng là nói một đằng làm một nẻo.
Đúng là cái lũ phá thối!

Nếu ai tò mò thì bịt mũi đọc ở nhà tiêu có địa chỉ này 
http://nguoibuongio1972.blogspot.com/2014/08/tao-lao-chuyen-i-cua-le-hong-anh.html

15 nhận xét:

 1. Chuyện đối ngoại quốc gia đâu phải cho mấy bà bán rau đàm luận, phải có tầm hiểu biết nhất định và thông tin. Nếu ai cũng biết hết, hiểu hết tận cùng thì đâu gọi là quốc gia đại sự.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy ông bà xông ra đường làm loạn lên với lý do chống Tàu đều là những người ngụy tạo để làm mục đích khác hết. Mấy người đó cho ra đảo hay lên biên giới là tụt lại ngay.

  Trả lờiXóa
 3. Nói xấu ông Lê Hồng Anh như kiểu trẻ con!
  Đúng là kiếm chuyện để tám cho nó có.

  Trả lờiXóa
 4. TQ dù có ghét nó cũng nằm bên cạnh nó rồi. Phải có cách cư xử hết sức tỉnh táo, không khéo, tận dụng từng thời điểm thích hợp. Đối với TQ không thể đơn giản, cho nên việc ông này ông khác sang TQ đều phải cân nhắc cả đấy.

  Trả lờiXóa
 5. Dào ôi, ai đi Trung Quốc mà các nhà zân chủ chả có ý kiến, động thái nào họ chả chê bai. Chỉ có bản thân họ là họ đánh giá cao thui.

  Trả lờiXóa
 6. Lại còn chê cách thể hiện của ông Hồng Anh không tình cảm nữa thì bó tay. Không hiểu các anh chị dân chủ yêu Việt Nam, như các anh chị ấy nói, hay thực chất là yêu Tàu khựa?

  Trả lờiXóa
 7. Trung quốc có lỗi với VN thế mà VN lại đi sứ sang TQ. Trời cao có hiểu không?
  VĂN MẠNH - TP.HCM

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu thế nào là quan hệ ngoại giao à?

   Xóa
  2. Nói ba nhăng bố nhít thì chấp gì hả Chi Mai. Tên không dám xưng thì biết rồi.

   Xóa
 8. Chuyện quan hệ 2 quốc gia không thể thích hay không thích một cách cảm tính. Không thích người ta vẫn gặp nhau vì cái lớn hơn

  Trả lờiXóa
 9. Hic, chuyện quốc gia đại sự mà có người bàn như thể chuyện rau dưa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện gì thì chuyện, quốc gia hay gia đình dều phải có nguyên tắc, có tôn ti trật tự, kỷ cương.

   Xóa
 10. Các nhà dâm chủ chuyên phá thối, chọc thối!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên họ có tên gọi là dâm chủ, rồi rân chủ hay zân chủ.

   Xóa
 11. Quên cha cái hội phá thối đi, nói bọn này làm gì, nó có biết gì đâu mà nói.

  Trả lờiXóa