Thứ Bảy, 23 tháng 8, 2014

NGUYỄN LÂN THẮNG KHÔNG CÓ TRONG “CHÚNG TA”


Nghe Nguyễn Lân Thắng lắp bắp phân tích trên BBC về từ “chúng ta” trong bài viết của ông Trương Tấn Sang trên tạp chí Cộng sản mà ngứa râm ran cả 2 tai. Được ăn học hẳn hoi, mang tiếng là con nhà có truyền thống hiếu học mà sao Lân Thắng ngu quá xá vậy?!
Không hiểu biết nhưng Thắng cố ra điều lý sự, phân tích vòng vo, quanh quẩn theo kiểu “con kiến mà leo cành đa, leo phải cành cộc leo ra leo vào; con kiến mà leo cành đào, leo phải cành cộc leo vào leo ra”.
Tạp chí Cộng sản thì đối tượng phục vụ chủ yếu là những người cộng sản. Cho nên, từ “chúng ta” ở đây là chỉ những người cộng sản, đảng viên cộng sản. Còn loại biến chất, ôi thiu như Nguyễn Lân Thắng thì đương nhiên không nằm trong số này. Giờ thì đã hiểu vì sao mọi người vẫn nói rằng, Nguyễn Lân Thắng là thằng nhãi đã ngu lại cố tỏ ra nguy hiểm.
Ở Việt Nam, Đảng, Nhà nước hay chính quyền đều từ nhân dân mà ra, đều vì nhân dân. Thế nhưng, Nguyễn Lân Thắng cũng không thuộc “chúng ta” với nghĩa bao hàm “nhân dân”, bởi vì, Thắng tự tách mình ra khỏi nhân dân, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.
Cái sự ngu của Lân Thắng còn thể hiện ở chỗ Thắng cho rằng: "Đất nước này ngày càng tan hoang, cứ theo dõi truyền thông báo chí thì bao nhiêu tệ nạn, bao nhiêu thứ và bức xúc của người dân, mà cuối cùng thì ngày càng tệ hại hơn, không giải quyết được cái gì cả,"  Thằng ngu này không xem báo Mỹ, báo Anh… hay sao? Ở bển đầy rẫy các vụ giết người, mất tích, tệ nạn, thất nghiệp… Đó là những vấn đề cần giải quyết của mọi chế độ xã hội. Mà nó lú lấp, dở người nên câu trước chửi mẹ câu sau, nó vẫn loe cổ ra gào là Việt Nam không có tự do báo chí, thông tin bị bưng bít…, giờ nó lại bảo truyền thông phản ánh tất cả tệ nạn, bao nhiêu thứ bức xúc…

Ăn nói lắp bắp, ngu như một thằng dở, Nguyễn Lân Thắng không nằm trong “chúng ta” có lẽ là điều đáng mừng! 

13 nhận xét:

 1. Thằng Lân Thắng làm xấu hổ cả nhà Nguyễn Lân!

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là thằng này nói cho có chuyện, loanh quanh, lại còn cà lăm nữa. Thối vãi.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Lân Thắng tự tách ra khỏi khối đông nhân dân, tự tách ra khỏi khối "chúng ta" thì hắn làm sao hiểu được ý nghĩa từ "chúng ta".

  Trả lờiXóa
 4. Thắng nỗ lực chửi để mong hòng được chủ phương Tây đưa đi thì phải. Thằng mặt choắt này không làm gì một cách vô tư đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Bố sư thằng mặt chuột, nó chưa đủ trình để bàn về bài viết của các cụ nó đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Thằng này là kỹ sư, biết gì về câu chữ đâu mà bày đặt nhận xét. Nó chỉ phân biệt vít 8 với vít 10 thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. haaaa, anh này nói có phần đúng. Có khi thắng bị ngộ độc hơi dầu mỡ nên quắt queo cả đầu óc sinh ra tư duy lẩn thẩn.

   Xóa
  2. Haha đọc cmt của các bác mà e buồn cười quá, khổ thân Thắng chắc hắn bị máu nhiễm "mỡ ( dầu)" rồi

   Xóa
 7. Một bài trả lời phóng vấn ngắn tun tủn với những câu từ lặp đi lặp lại...

  Trả lờiXóa
 8. Thằng Thắng này sắp tâm thần như chúng bạn hắn. Nói năng chán như con gián,

  Trả lờiXóa
 9. Nói nhiều về nó làm chi? Giải tán hết đi.

  Trả lờiXóa
 10. Xấu hổ thay cho họ Nguyễn Lân khi có thằng con, cháu như Nguyễn Lân Thắng, muốn bám đít Mỹ thì cũng đâu cần phải như thế chứ

  Trả lờiXóa
 11. Nghe có vẻ như với Thắng thì bây giờ mọi thứ của Việt Nam đều xấu, đều đi xuống, chắc lại muốn xuất khẩu chăng

  Trả lờiXóa