Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

CÁC MẸ ƠI, ĐÃ BIẾT BÙI THỊ MINH HẰNG LÀ AI CHƯA?


Các mẹ ơi, đã biết Bùi Thị Minh Hằng là ai chưa? Để em nói cho mà nghe đây này:
Bùi Thị Minh Hằng sinh năm 1964, quê quán ở thôn Liên Châu, Hồng Châu,Yên Lạc, Vĩnh Phúc. Hộ khẩu thường trú hiện nay ở 106 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Bùi Hằng thuộc loại có số có má trong giang hồ.
Cú đầu tiên là Hằng yêu nhầm người đã có gia đình vợ con nên  vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng. Đó là năm 1993, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách.
Khoảng 3 năm sau, năm 1996, chả biết thị đi đòi nợ thuê hay trấn lột gì bị CA tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án hình sự về tội cưỡng đoạt tài sản, ngày 19/3/1997 xử phạt hành chính Bùi Thị Minh Hằng 400.000 đồng về hành vi cưỡng đoạt tài sản, đến 29/3/1997, đình chỉ điều tra vụ án hình sự.
Vì Hằng đi bụi nên rất “rắn”, kể cả đối với người thân trong gia đình Hằng cũng lạnh lùng, sắt thép.
Dân ở thị xã Sơn Tây vấn kể cho nhau nghe chuyện Bùi Hằng kiện cáo cả mẹ và các em trong vụ tranh chấp quyền lợi căn nhà ở 15 Đốc Ngữ, Sơn Tây.
Chuyện là, sau khi nghe tin mẹ đẻ cùng các chị em gái bán nhà, năm 2008, Bùi Thị Minh Hằng về thị xã Sơn Tây, nhiều lần đến Phòng tiếp dân của UBND thị xã tố cáo mẹ đẻ và các chị em gái làm hồ sơ giả để bán nhà. Trong khi sự thực là bà mẹ đẻ Hằng đã bán nhà có chữ ký của 3 người con gái là Bùi Thị Phương Nga, Bùi Thị Minh Hiền, Bùi Thị Thanh Hà, đồng thời giữ lại 130 triệu đồng phần thừa kế của Hằng gửi ngân hàng và Hằng đã nhận đủ số tiền này. Hằng thường xuyên về gây sự với gia đình về vụ bán nhà này và tiếp tục viết đơn kiện UBND thị xã Sơn Tây bao che cho việc bán đất của gia đình.
Kinh nhất là ngày 9/4/2009, Hằng về chửi bới, gây sự với mẹ đẻ và các em gái, mang bàn thờ của bố đẻ đặt ở vỉa hè trước cửa 15 Đốc Ngữ, phường Lê Lợi, Sơn Tây. CA phường Lê Lợi nhắc nhở lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng, nhưng Bùi Thị Minh Hằng không ký biên bản. Cái này các nhà zân chủ bái phục Hằng nên đưa lên làm Người phụ nữ tiêu biểu đó!
Hồi năm 2011, Bùi Thị Minh Hằng đến phiên tòa xét xử phúc thẩm Cù Huy Hà Vũ kích động một số người có mặt tại phiên tòa gây mất trật tự công cộng; mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn cố tình vi phạm. Các lực lượng làm nhiệm vụ đưa Hằng về trụ sở công an quận Hoàn Kiếm để lập biên bản, ghi lời khai, ra quyết định xử phạt hành chính với hình thức cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự ở nơi công cộng.
Cũng trong năm 2011, UBND TP Hà Nội đã có Thông báo về công tác đảm bảo an ninh trật tự, yêu cầu chấm dứt mọi hoạt động tụ tập, tập trung đông người trái pháp luật trên địa bàn thành phố, nhưng ngày 21/8/2011, Bùi Thị Minh Hằng vẫn tiếp tục cùng một số người tụ tập gây mất trật tự công cộng tại khu vực trước tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm. Kiên trì tuyên truyền, giải thích, thuyết phục, vận động mãi nhưng Bùi Hằng vẫn cố tình vi phạm, sau công an phải cưỡng chế đưa về Đồn công an số 1 Mỹ Đình, rồi chuyển tới công an quận Hoàn Kiếm lập hồ sơ, ra quyết định xử lý hành chính theo thẩm quyền đối với Bùi Hằng về hành vi gây rối trật tự công cộng theo điều 7, Nghị định 73/CP.
Đến tháng 10/2011, Bùi Thị Minh Hằng cùng 17 người khác tụ tập trước cổng Đền Ngọc Sơn - Hoàn Kiếm, phát tán khẩu hiệu gây mất trật tự công cộng. Lực lượng làm nhiệm vụ đã vận động họ dừng ngay các hành vi trên nhưng Hằng không chấp hành. Khi bị xử lý, Hằng đã la hét, lăn ra vỉa hè ăn vạ, chửi bới, lăng mạ những người làm nhiệm vụ…

Vì vụ này, ngày 8/11/2011, theo Quy định tại điều 25 Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính năm 2002, UBND TP Hà Nội đã có Quyết định số 5225/QĐ-UBND áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục đối với Bùi Thị Minh Hằng về hành vi gây rối trật tự công cộng. Thời hạn áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục đối với Bùi Thị Minh Hằng là 24 tháng, nơi chấp hành quyết định là cơ sở giáo dục Thanh Hà, tại xã Gia Khánh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc
Ra trại, Hằng lại tiếp tục gây rối trật tự công cộng.
Mới đây, ngày11/2/2014 trên đường đến nhà Nguyễn Bắc Truyển tại huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, xuất phát tự việc Nguyễn Vũ Tâm và Võ Văn Bửu vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông; Hằng cùng Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (sinh năm 1986) cư trú tại TP. HCM; Nguyễn Văn Minh (sinh năm 1980) cư trú tại huyện An Phú, tỉnh An Giang có hành vi la hét, nhục mạ lực lượng tuần tra giao thông đang làm nhiệm vụ trên tỉnh lộ 849, thuộc ấp An Quới, xã Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Trong đó, bị cáo Minh có hành vi hành hung 1 chiến sĩ công an của tổ tuần tra; hai đối tượng Hằng và Quỳnh trực tiếp thực hiện hành vi gây rối trật tự, la hét, nhục mạ lực lượng thi hành nhiệm vụ, làm cản trở và ách tắc giao thông trong nhiều giờ, gây phẫn nộ cho hàng trăm người đi đường và người dân sinh sống tại khu vực đó. Với những hành vi của mình và đồng bọn, Hằng đã bị Cơ quan Công an tỉnh Đồng tháp bắt và khởi tố về tội gây rối trật tự công cộng theo Điều 245 BLHS.
Ngày 26/8/2014, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã xử Bùi Thị Minh Hằng cùng Nguyễn Văn Minh và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh. Hằng và đồng phạm bị kết án lần lượt là 3 năm, 2,5 năm và 2 năm tù giam.

Đấy, còn có thể gì tệ hơn không các mẹ? 

10 nhận xét:

 1. Bảng thành tích quá khủng của c Hằng, tấm gương "khủng" của đội rận là đây. Thành tích ra tù vào tội của chị với chửi bới thì đúng là để nguòi khác ngưỡng mộ, vì người khác khó có thể có thành tích như chị ta

  Trả lờiXóa
 2. Thì ra đây là dạng giang hồ anh chị cộm cán. Quả này không phải là phụ nữ, mà phải là phù thủy cưỡi cán chổi sể.

  Trả lờiXóa
 3. Đàn bà có bao nhiêu tính xấu thì hội tụ cả vào chị Bùi Hằng cả. Thật là tai họa.

  Trả lờiXóa
 4. Những bảng danh sách những thành tích bất hảo của Bùi Thị Minh Hằng mà thấy kinh, đàn bà gì mà tác ta quá xá. Lăng loàn, cữơng đoạt tài sản... Ôi thôi là bất trị.

  Trả lờiXóa
 5. Thì ra mụ này có tiền án tiền sự, thuộc nhóm anh chị đầu đường góc chợ chứ không phải dân lành. Mà còn dám chửi bới, đuổi người thân ra khỏi nhà nữa thì hết từ để nói.

  Trả lờiXóa
 6. Với một con người như thế thử hỏi xã hội này ai có thể chấp nhận? Thế mà một số kẻ vì những mục đích, động cơ cá nhân đê hèn không ngần ngại tung hô, thậm chí có thể nói là phong thánh cho Bùi Thị Minh Hằng. Chứng kiến những gì Bùi Thị Minh Hằng đã làm với gia đình, với quê hương, làng xóm có thể chỉ có thể nói gói gọn về con người này đó là bất hiếu và bất trị. Thật đáng xấu hổ cho những con người như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Nổi tiếng bởi nhờ bản tính bất trị và bất hiếu, cộng thêm nữa là việc Bùi Thị Minh Hằng lại ngộ nhận về sự giỏi giang của mình khi được một số kẻ tung hô như là một người hùng đã làm cho Bùi Thị Minh Hằng quá ảo vọng về những gì mình đang có. Chính vì vậy, không những không chịu cảnh tỉnh, thức tỉnh lương tri quay về với cuộc sống làm ăn lương thiện, Bùi Thị Minh Hằng càng ngày càng lún sâu vào con đường chống phá.

  Trả lờiXóa
 8. Với bản án này, Bùi Thị Minh Hằng tiếp tục đóng góp thêm vào bảng vàng thành tích của mình thêm một chiến tích bất hảo. Và xem chừng với bản tính khó đổi của mình thì có lẽ trong tương lai bảng vàng thành tích đó của Hằng có lẽ sẽ lại tiếp tục được nối dài. Chính vì thế cho dù cái đám rận kia chúng nó có kêu la kiểu gì cũng chẳng thể nào thay đổi được cách nhìn nhận của mọi người với mụ ta

  Trả lờiXóa
 9. Thế là sau một khoảng thời gian nằm trong trại tạm giam để điều tra, cuối cùng Bùi Thị Minh Hằng và hai đồng nghiệp của mình cũng phải đứng trước vành móng ngựa và đón nhận bản án thích đáng của pháp luật. 3 năm tù, một bản án thích hợp vừa thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật vừa chứng tỏ bản chất nhân đạo, khoan hồng của Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Chiến tích ghê gớm quá, thế này mà cứ có người tung hô học theo c Hằng thì chẳng mấy mà loạn

  Trả lờiXóa