Chủ Nhật, 20 tháng 7, 2014

THỦ LĨNH HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP LÀ AI?


Trên mạng xuất hiện những bài viết đề cập đến sự xuất hiện của một tổ chức có tên gọi là “Hội nhà báo độc lập”. Hãy dành thời gian lướt chút thông tin để xem thủ lĩnh của nhóm này là ai?
Chủ tịch hội nhà báo tự bê đít nhau là Phạm Chí Dũng, kẻ dám phỉ báng dân tộc Việt Nam khi phát biểu rằng: “Trừ phi người Việt Nam biến thành người Philippines và tự đứng bằng đôi chân của mình và sau đó thì mới nhờ tới người Hoa Kỳ. Khi người Hoa Kỳ thấy người Philippines tự đứng bằng đôi chân của họ, tự dám bắt tàu cá Trung Quốc xâm phạm lãnh hải thì lúc đó Manila mới có được Hiệp định tương trợ quốc phòng đối với Mỹ. Còn Việt Nam bản lĩnh quá kém, cả thế giới coi thường không muốn có bất kỳ mối tương trợ quân sự nào về mặt thực chất, cho dù Việt Nam đã có hàng chục đối tác chiến lược toàn diện mà trong đó đối tác chiến lược toàn diện lớn nhất, có ý nghĩa nhất chính là Trung Quốc và Trung Quốc đang trở mặt với Việt Nam."
Một người với học vị tiến sĩ mà nói ngu như vậy lãnh đạo hội thì đủ biết hội ấy như thế nào!
Phó chủ tịch Lê Ngọc Thanh chỉ được giới thiệu vỏn vẹn là Linh mục Dòng chúa cứu thế Việt Nam TP Hồ Chí Minh. Tay này phụ trách trang tin chính thức của Dòng chúa cứu thế Việt Nam: Chuacuuthe.com và với cái tên mỹ miều: Phụ trách ban Truyền thông của Dòng chúa cứu thế.
Lý ra mục đích chính của những trang tin tôn giáo là việc truyền tải các hoạt động thuộc về đức tin, các hoạt động tôn giáo và loan báo tin mừng cho tín đồ.
Thế nhưng trang web do Lê Ngọc Thanh phụ trách đưa mục đích tôn giáo xuống hàng thứ yếu, sau những tin bài khác. Bloger Mõ Làng đã thống kê chuyên mục: "Tin mới cập nhật" của ngày 17/07/2014 cũng đủ biết họ đang ưu tiên cái gì hơn. Trong số 11 bài nổi bật mới cập nhật có chăng chỉ có 3/11 bài nói về hoạt động của giáo hội còn lại là những tin do các trang tin phi tôn giáo đã từng đưa (Thư cảm ơn của Đỗ Thị Minh Hạnh 17.07.2014; Facebook bị khóa và cách giải quyết 17.07.2014; Truyện ngắn: Một ngày của một người vợ 17.07.2014; Bão Rammasun tàn phá thủ đô Philipines, hàng ngàn người phải sơ tán 17.07.2014; Tân Hoa Xã: Giàn khoan dầu Trung Quốc kết thúc thăm dò ở vùng biển Việt Nam 17.07.2014; HBB cầu nối giữa các gia đình TNLT 16.07.2014; Các lãnh đạo Kitô giáo tại Indonesia lo sợ một cựu Tư lệnh thắng cử tổng thống 16.07.2014; Giao tranh tại Libya khiến LHQ phải rút nhân viên 16.07.2014; Ls. Lê Công Định: Anh Huỳnh Anh Trí nói chính xác về nhà tù cộng sản 16.07.2014;Vatican bác bỏ một bài báo của Ý tường thuật về cuộc phỏng vấn với Đức Thánh Cha Phanxicô 16.07.2014; Tại sao Trung Quốc rút giàn khoan HD 981 trước thời hạn?17.07.2014).
Hai thủ lĩnh này còn có trợ thủ đắc lực là quản trị viên Ngô Nhật Đăng, kẻ có bức hình thủ dâm kinh tởm trên mạng. Khi được hỏi về hội, Ngô Nhật Đăng nhe nhởn rằng: "Hội nhà báo độc lập Việt Nam" hoạt động mà không cần ai công nhận, không cần hợp lý hóa tư cách pháp nhân.
Ô thế là rõ rồi, hội này hợp với Đăng vì nó là hội tự sướng, tự công nhận chính bản thân!!!

Tởm chưa?

6 nhận xét:

 1. Phạm Chí Dũng không làm báo 1 ngày, tự nhận là tự phong là Chủ tịch hội nhà báo độc lập gì gì là nhận quàng, nhận vơ.

  Trả lờiXóa
 2. Tay tờ sĩ Phạm Chí Dũng hăng hái cũng vì chữ tờ yên tiên huyền tiền.

  Trả lờiXóa
 3. Hội đã có tiếng xấu lại thêm thằng thủ dâm thì tởm quá! Ọe

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Ngọc Thanh đã lộ mặt đội lốt tôn giáo làm chính trị.

  Trả lờiXóa
 6. Trông mấy đầu lĩnh của hội cũng biết hội này như thế nào. Chắc tập trung mấy gã tâm thần chính trị, bệnh hoạn và dở đời.

  Trả lờiXóa