Thứ Tư, 25 tháng 6, 2014

VẼ NGANG HAY VẼ DỌC KHÔNG THAY ĐỔI ĐƯỢC SỰ THẬT


Để thực hiện âm mưu độc chiếm biển Đông và cướp Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam, Trung Quốc bày ra đủ trò, chơi cả những trò bẩn thỉu, dã man. Xối vòi rồng công suất lớn, vây ép, đâm, va… vào tàu của lực lượng thực thi pháp luật, ngư dân Việt Nam. Mới đây, lần đầu tiến, Trung Quốc xuất bản bản đồ theo chiều dọc để vẽ đường ra cái lưỡi bò thè lè liếm trọn biển Đông.
Tham vọng xấu xa, thủ đoạn hèn hạ!
Chính Truyền hình Phượng hoàng Hong Kong tố rằng, một nhà xuất bản ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã đi ngược lại truyền thống làm bản đồ ngang bằng cách đưa ra bản đồ Trung Quốc theo chiều dọc gồm các quần đảo mà Trung Quốc đang tranh chấp hoặc xấm lấn với các nước khác ở Biển Đông và biển Hoa Đông.

Bản đồ dọc bất hợp pháp của Trung Quốc

Đây là lần đầu tiên, một tấm bản đồ dọc khổ lớn được chính thức xuất bản tại Trung Quốc, thể hiện chiều rộng 5.200 km và chiều dài 5.500km. Bản đồ này bao gồm các đảo ở Biển Đông với tỉ lệ tương đương như các khu vực đất liền, thay vì thể hiện một ô riêng biệt với tỉ lệ nhỏ hơn.
Trung Quốc tham quá hóa lú lẫn!
Thứ nhất, của đi ăn cướp về không thể được pháp luật công nhận. Trung Quốc không thể có được chủ quyền của Trường Sa và Hoàng Sa, kể cả khi cướp tất cả về.
Thứ hai, cho Trung Quốc có vẽ ngang hay vẽ dọc cũng không thể thay đổi hay thiếp lập chủ quyền của họ ở những vùng họ xâm chiếm, cưỡng đoạt.
Thứ ba, hành động vẽ bản đồ tự theo ý mình để thay đổi, xâm lấn chủ quyền không thể, không khai nào được quốc tế công nhận.
Trung Quốc quá ấu trĩ khi nghĩ rằng, cứ mang bút vẽ thế nào thì được thế ây, vẽ đến đâu thì được đến đó!

Hài vãi! 

9 nhận xét:

 1. Sao mà cảm thấy nực cười và xấu hổ thế không biết nữa,chúng nó nghĩ rằng chúng thích vẽ gì trên cái bản đồ là có thể được nhận vơ chủ quyền biển đông hay sao,ai cho phép các ngươi làm như thế cơ chứ,đừng có dày mặt quá như vậy nữa tàu khựa ạ.chắc chắn rằng các ngươi sẽ thất bại trong việc xâm chiếm biển đông mà thôi.dù các ngươi có vẽ ngang vẽ dọc thế nào cũng chẳng thay đổi được gì cả đâu.

  Trả lờiXóa
 2. TQ có kiểu lấy thịt đè người nên tự sửa, vẽ bản đồ theo ý riêng của họ. Bản đồ phải được thế giới công nhận chứ tự vẽ bậy bạ sao được.

  Trả lờiXóa
 3. Tự vẽ bản đồ theo ý đồ riêng không được ai công nhận cả. Trung Quốc không thể cướp chủ quyền quốc gia khác bằng cách vẽ bản đồ sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 4. Không phải vẽ ra cái bản đồ lưỡi bò là có thể có chủ quyền ở đó. Trung Quốc cũng thừa biết như vậy, nhưng họ cố tình làm sai để tạo sự đã rồi, để tranh cãi rồi để lâu cứt trâu hóa bùn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác.
   Trung Quốc chuyên làm chuyện mập mờ để lân la biến thành sự đã rồi... Bẩn kinh!

   Xóa
 5. Trung Quốc xâm lược bằng bản đồ, người ta nói như vậy về Trung Quốc nhưng họ trơ tráo, câm điếc.

  Trả lờiXóa
 6. Trung Quốc chây ỳ, cùn chấy nhất thế giới hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa có nước nào tráo trở, ngang ngược như Trung Quốc ở biển Đông. Thế giới bất bình, tỏ thái độ ra mặt với Trung Quốc!

   Xóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa