Thứ Ba, 17 tháng 6, 2014

HAY TRUNG QUỐC ĐIÊN THẬT RỒI?Theo Time, China Daily,  đợt khám nghĩa vụ hằng năm diễn ra vào hôm 16-6, Trung Quốc đã cho phép tuyển cả những người mắc các chứng bệnh tâm thần như trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, rối loạn phân ly và tâm thần phân liệt vào quân đội.
Người mắc các chứng bệnh tâm thần thường không kiểm soát được bản thân, dễ dẫn đến những hậu quả xấu.
Trong vòng hai năm, tại Bình Định xảy ra trên 5 vụ thảm án do người tâm thần gây ra. Mới đây, người mẹ tâm thần Nguyễn Thị Hoa (35 tuổi, ở Ân Hảo Tây, Hoài Ân) nhốt 4 đứa con nhỏ, bỏ đói 5 ngày liền, còn đòi giết một đứa con để “tế trời”!
 Mới đây nhất, một vụ trọng án nghi liên quan đến người tâm thần đã xảy ra tại tổ 6, phường Lộc Tiến TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Trong vụ án này, cả hung thủ và hai nạn nhân chính là cha con ruột thịt. Trần Phước Thành (30 tuổi, người địa phương) trong một cơn điên loạn, bần cùng đã dùng dao tước đi sinh mạng của hai con nhỏ là bé Trần Minh Đạt (5 tuổi), và Trần Ngọc Trân (3 tuổi). Sau đó, Thành đã đâm thẳng lưỡi dao vào tim mình tự sát, chết tại chỗ.
Một số vụ án thương tâm như vậy cho thấy, người bị mắc chứng bệnh tâm thần cần được chăm sóc theo dõi, không thể để họ một mình.
Vậy mà, Trung Quốc lại có thể tuyển những người có bệnh tâm thần vào quân đội thì chịu thật.
Khi người ta coi những người bị bệnh tâm thần là bình thường, có thể phục vụ tropng quân đội thì chỏ có một cách để giải thích. Đó là chính Trung Quốc điên thật rồi.
Ờ, mà có như vậy thì mới lý giải được hành động ngang nhiên xâm phạm chủ quyền Việt Nam của Trung Quốc trên biển Đông; hành động phi nhân tính tàu Trung Quốc khi đâm lật tàu cá Việt Nam rồi bỏ mặc ngư dân Việt Nam dưới biển như vậy được  …

  

11 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Trả lờiXóa
 2. có lẽ giới chức Trung Quốc rất thích tự hạ thấp mình trong mắt bạn bè quốc tế

  Trả lờiXóa
 3. không lẽ giới chức Trung Quốc đang giả điếc trước những dư luận của quốc tế về những hành động vô nhân đạo, phi lý của mình

  Trả lờiXóa
 4. có ai điên nhận mình điên, có ai say nhận mình say đâu! có giả điên, giả điếc thì mới có thể úp mặt để hành động như thế chứ???

  Trả lờiXóa
 5. TQ đông dân thế mà fai tuyển cả những ng bất bình thường như thế à, tg phải tuyển chọn đội ngũ tinh nhuệ chứ nhỉ

  Trả lờiXóa
 6. Chúng bơ luôn đấy chứ giả câm giả điếc gì đâu, chúng còn ăn không nói có, nói tàu nước ta đâm vào chúng thì dư luận thế giới có là gì

  Trả lờiXóa
 7. Người bị tâm thần mà đưa cho vũ khí thì sẽ thành kẻ giết người vô thức. Trung Quốc định sản xuất quân đội giết người? Đúng là điên thật!

  Trả lờiXóa
 8. Điên khối chúng nó. Cái giống chúng nó ác man tàn bạo như thế, ngang ngược, tâm thần như thế thì có. Cho chúng nó vào nhà thương điên hết mới đúng. LHQ sao chưa thấy lên tiếng?

  Trả lờiXóa
 9. Mẹ chúng nó chứ, cho cả người tâm thần vào bộ đội thì chúng nó điên thật rồi chứ! Người bệnh tật chúng nó cũng không để yên. Vô nhân đạo.

  Trả lờiXóa
 10. TQ điên từ lúc chúng xâm chiếm vùng biển Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. chúng bị điên từ lâu rồi chứ không chỉ từ lúc xâm chiếm vùng biển Việt Nam đâu, chúng bị điên cuồng vì muốn chiếm các nước, điên cuồng với giấc mơ bá chủ thiên hạ rồi

  Trả lờiXóa