Thứ Hai, 26 tháng 5, 2014

VIỆT TÂN LẠI TEO THÊM LẦN NỮA!


Trong vụ kích động gây rối bằng bạo động xảy ra ở Đồng Nai, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt được ba đối tượng liên quan đến tổ chức phản động Việt Tân. Tại cơ quan điều tra bước đầu ba đối tượng khai tổ chức phản động Việt Tân chỉ đạo và cung cấp tiền cho chúng xuống đường kích động biểu tình.
Khai nhận tại cơ quan điều tra, 3 tên này thú nhận: Mục tiêu chính của chúng là làm mất uy tính của chính quyền, tạo cớ để những đối tượng bên ngoài can thiệp vào Việt Nam.
Sự kiện này khiến chúng ta liên hệ với cuộc chiến tranh năm 1979 mà Trung Quốc gây ra ở biên giới phía Bắc. Tại thời điểm đó, một chiến dịch kích động người Hoa trốn đi nước ngoài, bỏ về Trung Quốc đã diễn ra. Trung Quốc đã lu loa về một chính sách bài Hoa, gây cảnh “nạn kiều” của chính quyền Việt Nam.
Tuy nhiên, lần này chúng đã thất bại vì sự cảnh giác của Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Những kẻ gây rối bắt, bị xử lý theo đúng luật pháp Việt Nam. Lãnh đạo cấp cao của Việt Nam ngay tức khắc tuyên bố về chính sách của mình với doanh nghiệp nước ngoài trong đó có Trung Quốc: Cho phép những ai muốn về ra đi trong trật tự qua con đường chính thức, kể cả cho phép tàu biển vào cập cảng Vũng Áng để đón công dân…
Chúng ta tôn trọng luật pháp, trân trọng tình cảm láng giềng nhưng kiên quyết bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc. Ngoài biển khơi, từng ngày, từng giờ các lực lượng chấp pháp Việt Nam kiên quyết, dũng cảm, bình tĩnh đấu tranh giữ chủ quyền biển đảo. Đặc biệt, chúng ta không mắc mưu láng giềng thâm hiểm.
Tất cả mọi diễn biến vẫn đang trong vòng kiểm soát.
Và thế là mọi cố gắng của Việt Tân đã biến thành tro bụi. Âm mưu làm loạn để tìm cớ về Việt Nam sụp đổ.

Việt Tân một lần nữa đã thành Việt teo! 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét