Thứ Ba, 6 tháng 5, 2014

MỘT TÀI XẾ TAXI VINASUN CẦU CỨU CÔNG AN VÀ THOÁT KHỎI KIỀU NỮ HẢI DƯƠNG

Kiều nữ

Đêm 4-5, anh T.H.Nh, tài xế hãng taxi Vinasun (TP. Hồ Chí Minh) phải gọi điện cầu cứu Công an xã Tân Lập huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước vì bị khách hàng là kiều nữ Hải Dương “đòi hỏi” và đập kính xe.
Theo trình báo của anh N. với cơ quan công an, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 4-5, hãng taxi Vinasun nhận được cuộc điện thoại của một phụ nữ yêu cầu thuê taxi chở đi TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Anh N. được tổng đài điều đến đón khách tại đường Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận,
TP HCM. Tại đây, anh N. cho biết giá đi 2 chiều (TP HCM - Buôn Ma Thuột và ngược lại) là 5.250.000 đồng. Lúc đầu, bà Ngọc chê đắt, nói đi máy bay cho nhanh nhưng sau đó đồng ý thuê xe với giá trên và “bao luôn” tiền qua các trạm thu phí.
“Khoảng 24 giờ ngày 4-5, khi đến địa phận xã Tân Lập, khách yêu cầu tôi tấp vô một nhà nghỉ ven đường để nghỉ ngơi một chút rồi đi tiếp. Nghĩ khách mệt mỏi, cần đi vệ sinh hoặc tắm rửa sau quãng đường khoảng 100 km, tôi tấp vô nhà nghỉ trong cây xăng Hamico trên đường ĐT 741.
Sau khi tôi khuân chiếc vali cuối cùng lên phòng, bất ngờ bà ta trần truồng bước ra từ trong phòng vệ sinh và bảo tôi… “phục vụ tình dục”. Quá bất ngờ trước tình huống này, tôi đóng cửa bỏ ra ngoài nói chuyện với nhân viên cây xăng. Khoảng 10 phút sau, bà ta bước ra sân ngoắc tay gọi tôi đến nói: Chị đã đập xe em rồi” - anh N. kể.
Cũng theo anh N., sau khi kiểm tra thấy kính xe bị vỡ, anh xin nhân viên cây xăng số điện thoại của Công an xã Tân Lập để gọi nhờ can thiệp. Khoảng 2 giờ ngày 5-5, công an đến yêu cầu về trụ sở làm việc nhưng bà Ngọc vô tư ngủ cho tới sáng.
“Sáng cùng ngày, sau khi xin ý kiến huyện, chúng tôi đến nhà nghỉ Hamico yêu cầu bà Ngọc về trụ sở công an làm việc. Ở trong phòng, bà Ngọc dùng nước nóng (mở từ hệ thống nước nóng lạnh của phòng trọ - PV) xịt ra ngoài. Mãi đến 10 giờ, chúng tôi phải phá cửa để vào phòng trọ, lúc này bà ta trong… tình trạng trần như nhộng” - một công an viên xã Tân Lập cho biết.
Đến 13 giờ ngày 5-5, Công an xã Tân Lập và Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cùng với đại diện VKSND đồng cấp vẫn đang làm việc với bà Phạm Thị Thanh Ngọc (SN 1974, Việt kiều Mỹ, người được mệnh danh “kiều nữ Hải Dương”).
Kiều nữ có bệnh tật bất thường không chưa rõ, nhưng có thể khẳng định chắc chắn là chị ta không bình thường.
Hành vi của bà Ngọc có tính chất đòi hỏi (khiêu khích) người khác đáp ứng nhu cầu tình dục của mình và có đặc điểm của hành vi quấy rối tình dục hoặc cưỡng ép tình dục nhiều hơn. Với nhóm hành vi này, chiếu theo các quy định của pháp luật hiện hành và thực tiễn áp dụng, chưa có căn cứ pháp lý để xử lý.
Nếu bị bệnh và xuất trình giấy chứng nhận của cơ sở y tế thì kiều nữ sẽ không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Thông tin tham khảo tại báo Người lao động 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét