Thứ Bảy, 10 tháng 5, 2014

LỘ CÁI BẢN MẶT YÊU NƯỚC GIẢ DỐI

Lợi dụng vụ việc Trung Quốc hạ đặt dàn khoan trái phép HD 981 để tiến hành khoan thăm dò thềm lục địa của Việt Nam, một số người đã tụ tập trước cửa Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội với danh nghĩa “phản đối Trung Quốc vi phạm chủ quyền Việt Nam”. Thật ra, họ đến đó để thu hút sự chú ý của dư luận và dăng biểu ngữ đòi trả tự do cho một số đối tượng là tội phạm đang thụ án hoặc đang trong quá trình điều tra vì vi phạm pháp luật Việt Nam.
Không ai còn lạ lẫm, ngạc nhiên trước những hành vi này của nhóm người mạo danh dân chủ, nhóm người tự vỗ ngực cho rằng mình yêu nước hơn tất thảy (!).
Nhưng ngay cả trong lúc này, khi mà mọi suy nghĩ của mỗi người dân đất Việt đều đang hướng về biển Đông, nơi chủ quyền Tổ quốc đang bị xâm phạm, nơi những chiến sĩ cảnh sát biển, lực lượng kiểm ngư đang từng giờ, từng phút đấu tranh để bảo vệ chủ quyền…, thì họ vẫn bày trò để quấy rối.
Nếu là tình yêu nam nữ, anh có thể yêu và cảm nhận, hưởng thụ theo cách của anh và bạn tình. Nhưng tình yêu Tổ quốc chân chính thì không thể viện lý do riêng tư để biện minh. Nó lớn lao, cao cả hơn nhiều! Người ta sẵn sàng hy sinh cho Tổ quốc mà không một lời nói về sự hy sinh. Người ta sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ Tổ quốc bằng những việc bình dị nhất…

Nội dung của những khẩu hiệu đã tố cáo bộ mặt thật của những người biểu tình ngày 9/5 trước cửa sứ quán Trung Quốc. Những hình ảnh dưới đây là bằng chứng: 
8 nhận xét:

 1. Trong lúc này các nhà rân chủ mà cố đấm ăn xôi kêu gọi đòi thả Minh Hằng với lại Điếu Cày nữa là bà con sẽ cho ăn quả vả!

  Trả lờiXóa
 2. Những khẩu hiệu đòi thả người này người khác rất lạc lõng, không ăn nhập với sự kiện này. Chúng chỉ nói lên much đích giả dối của nhóm người này.

  Trả lờiXóa
 3. Mấy người: Bùi Hằng, Điếu Cày, Đinh Đăng Định... có liên quan gì với việc TQ hạ đặt dàn khoan đâu mà lôi vào đây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính vì thế nên càng lộ ra mục đích của những người "yêu nước" này.

   Xóa
 4. Cả nước đang đoàn kết để đấu tranh với Trung Quốc giữ chủ quyền trên biển. Hội rân chủ cố tình cài chuyện của họ vào không những không nhận được sự ủng hộ mà còn khiến cho mọi người phản ứng khó chịu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MỤc đích không trong sáng thì không được nhân dân ủng hộ là đương nhiên.

   Xóa
 5. Trong những ngày qua Trung quốc đang có những hành động xâm phạm đến chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam chúng ta. Nhân dân Việt Nam và cả đất nước đang có những hành động phản đối lại những việc làm sai trái đó. Thế nhưng những tên rận chủ, những tên tự cho mình là yêu nước thì lại lợi dụng những việc này để chống phá, và mục đích của chúng là lợi dụng biểu tình Trung Quốc để đòi thả những tên rận chủ khác. Thật là nực cười và vô lý.

  Trả lờiXóa
 6. trong lúc đất nước ta đang gặp khó khăn thì mấy tên rận chủ lại lợi dụng cơ hội này chống phá nhà nước ta bọn chúng lúc nào cũng tự sưng là yêu nước và vì nhân dân nhưng những lúc đất nước đang gặp khó khăn thì bọn chúng lại không giúp gì được cho đất nước mà lại có những hành động lợi dụng chống phá nhà nước ta nên chúng ta không thể tin bọn rận này được

  Trả lờiXóa