Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

Lái xe taxi nhập viện sau khi ở cùng kiều nữ Hải Dương: ĐẾN NƯỚC NÀY THÌ PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀO CHỨ!
Khoảng 3h20 sáng 30/5, Khoa chống độc BV Bạch Mai tiếp nhận bệnh nhân là anh N.Đ.T (30 tuổi) lái xe cho hãng taxi Thanh Nga trong tình trạng hôn mê bất tỉnh (trên người anh T. không mặc quần áo) được một người phụ nữ đưa đến. Người phụ nữ tự nhận là chị gái anh T. nhưng lại ầm ĩ đòi về, để bệnh nhân lại một mình nên bảo vệ bệnh viện đã giữ lại yêu cầu lập biên bản sự việc.
Bước đầu, các bác sĩ đã xác định được dịch tiết trong dạ dày của tài xế T. có chất kích dục. Sau khi được cấp cứu rửa ruột, anh T. tỉnh lại và không thể lý giải được nguyên nhân tại sao lại vào khách sạn rồi được đưa đến bệnh viện cấp cứu, chỉ nhớ rằng chính chị Th. là người chủ động rủ anh vào khách sạn để hôm sau đi tỉnh xa.
Khoảng 16h ngày 29/5, anh nhận được điện thoại của hãng báo xuống thành phố Hải Dương đón khách. Tối cùng ngày, anh chở chị Th. đến một khách sạn trên phố Hàng Hành (Hà Nội). Do đã 11h, chưa ăn gì nên chị Th. chủ động bảo anh T. đi mua xôi về khách sạn ăn rồi bảo anh T. ở lại đó luôn để sáng mai đi Nghệ An sớm. Anh T. nhớ lại, ở phòng chỉ có 1 chiếc giường to, anh nằm 1 bên xem bóng đá rồi ngủ thiếp đi. Sáng hôm sau tỉnh lại thì thấy đang ở viện.
Sau khi điều tra Công an phường Phương Mai (quận Đống Đa, Hà Nội) đã xác định "kiều nữ lạ mặt" đưa nam tài xế T. đi cấp cứu chính là "kiều nữ Hải Dương" Phạm Thị Thanh Ngọc.
Thế là đã rõ! Người bình thường cũng hiểu chuyện gì đã xảy ra.
Đây không phải là lần đầu tiên “kiều nữ” có chuyện. Những hành vi bất bình thường của “kiều nữ” cần phải được các cơ quan chức năng quan tâm xem xét và có hướng xử lý phù hợp.
Nếu chị ta bị bệnh cần phải được chữa trị, gia đình và những người thân của chị ta phải có trách nhiệm quản lý, chăm sóc để chị ta không làm phiền, ảnh hưởng, thậm chí, xâm phạm người khác. Cần thiết phải có biện pháp quản thúc chữa bệnh hoặc một hình thức quản lý điều trị bắt buộc.
Nếu chị ta không bị bệnh, thì hoàn toàn có thể xử lý chị ta theo các quy định về luật pháp hiện hành. \
Chúng ta không đào bới vào nỗi đau bệnh tật của người khác. Tuy nhiên, cái gì cũng phải có giới hạn của nó. Như thế này thì quá lắm rồi!

Đừng nên để nạn nhân tiếp theo với hậu quả khó lường hơn! 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét